# 10 Mẹo Miễn Phí Tăng Lượt Xem (Views) Kênh Youtube

Tại sao view Youtube không tăng? Làm sao kênh Youtube đạt nhiều lượt xem để nhanh kiếm tiền? Có nhiều cách cày view video như mua view, sử dụng tool phần mềm hack. Tuy nhiên, bài viết này sẽ mang đến cho các bạn những thủ thuật tăng view Youtube nhanh nhất bằng điện thoại giúp tăng view, tăng traffic kênh hiệu quả. Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ tăng view Youtube giá rẻ tại Ching, hãy liên hệ khi cần nhé.

Tăng view Youtube là gì?

Tăng view Youtube là hình thức muốn video của mình đạt nhiều lượt xem từ người dùng. Tạo nên đề xuất hiển thị clip tiếp theo tiếp cận người xem, tăng vị trí thứ hạng cho kênh. Một trong những cách giúp chủ kênh đủ điều kiện bật tính năng kiếm tiền. Tuy nhiên, làm sao để kênh có thể tăng view nhanh nhưng không vi phạm chính sách Youtube thì hãy chú ý đến chất lượng view.

Để đảm bảo kế hoạch kéo view hiệu quả hãy tìm hiểu 1 đơn vị Agency chuyên hỗ trợ dịch vụ buff view uy tín hoặc tự mình tăng lượt xem video bằng cách như đăng tải nội dung clip lên nhiều nền tảng mạng xã hội, chia sẻ đến bạn bè và nhờ họ chia sẻ đến nhiều người khác. Nếu bạn tự tăng view đòi hỏi nội dung clip phải sáng tạo, thu hút người xem.

Lợi ích khi tăng view trên Youtube

Lượt xem Youtube thực sự rất quan trọng đối với những bạn sáng tạo nội dung trên nền tảng này. View cao sẽ giúp người dùng đánh giá rằng kênh cung cấp content chất lượng, hay. Bên cạnh đó, việc buff view sẽ giúp chủ kênh mang lại nhiều lợi ích như sau:

1. Bật tính năng kiếm tiền

Chính sách YouTube ngày càng nghiêm ngặt. Nếu muốn bật kiếm tiền kênh cần có đủ 4000 giờ xem công khai hợp lệ. Thế nên, view rất quan trọng. Muốn kiếm được tiền đòi hỏi lượt view bạn phải cao.

Buff tăng view giúp rút ngắn giờ xem các video nhanh chóng. Giả sử bạn cần 3h xem video trên kênh. Tuy nhiên video chỉ có 3 lượt xem nghĩa là mỗi view phải xem ít nhất 1h. Cứ như thế cấp độ giờ sẽ giảm dần theo số lượt xem. Càng nhiều lượt xem kênh của bạn sẽ kiếm tiền nhanh hơn.

2. Kích thích tò mò của người xem

Nếu một vieo có nhiều lượt view, bạn có tò mò vào xem không? Câu trả lời chắc chắn là có. Đây là tâm lý chung của người dùng. Lượt xem càng cao càng dễ tiếp cận đến khách hàng.  Vì thế, bạn nên kéo view Youtube để dễ dàng tiếp cận người xem. Đồng thời đưa kênh phát triển và quảng bá được thương hiệu.

3. Tăng thứ hạng kênh Youtube

Sở hữu nhiều view, video sẽ dễ lên top hơn. Đó là đặc quyền mà Youtube dành cho các kênh chất lượng. Khi người dùng tìm kiếm từ khóa trên YouTube kết quả sẽ được trả về. Lượt xem của video càng cao, thứ hạng xuất hiện trên top càng cao. Lúc đó, sẽ có nhiều người vào theo dõi kênh của bạn.

Cách tăng lượt view trên Youtube giúp cho kênh của bạn không bao giờ tụt khỏi top. Thậm chí, có nhiều lượt xem tự nhiên hơn hẳn. Các clip sẽ xuất hiện ở top thị thành. Như vậy, tăng lượt xem youtube mang đến rất nhiều lợi ích.

4. Kiếm tiền bằng tăng view

Youtube trả tiền theo 2 cách: CPM (Cost per million) và CPC (Cost per click). CPM là hình thức trả tiền cho mỗi 1000 lượt xem. CPC là việc trả tiền cho mỗi lượt click quảng cáo xuất hiện trên video. Không chạy quảng cáo trên Youtube, hãy cố gắng tích lũy thật nhiều view. Cứ mỗi 1000 lượt xem, bạn sẽ nhận được tiền từ nền tảng này.

Khoảng trả sẽ phụ thuộc vào lĩnh vực hoạt động và tùy thuộc vào từng quốc gia, lãnh thổ. Vậy nên nếu video của bạn chưa được đặt quảng cáo thì hãy cố gắng tích lũy thật nhiều view vì mỗi 1000 view sẽ nhận được một khoản tiền từ Youtube. Ví dụ chủ đề clip dành cho thiếu nhi, số tiền cho 1000 view là từ 0.6 đến 2 đô la.

 

Quy tắc tính lượt view

Sau khi đã tìm hiểu về lợi ích của việc tăng lượt xem youtube. Chúng ta hãy cùng tham khảo xem quy tắc tính lượt xem như thế nào.

YouTube tính lượt xem bằng bộ đếm. Thiệt bị này rất thông minh, nó chỉ tính những lượt xem hợp lệ. Trường hợp spam hoặc cày video quá đà sẽ không được tính. Quy tắc như sau:

 • Lượt xem chỉ được tính từ các nguồn chính thống. Các nguồn đó bao gồm: tìm kiếm, đề xuất gợi ý cho clip tiếp theo. Hay click xem từ tab “xu hướng thịnh hành” , click xem từ các nền tảng xã hội ngoài như facebook, website. Xem video từ quảng cáo trên nguồn khác. Truy cập khác những nguồn trên đều tính là lượt xem ảo, spam.
 • Một lượt view được tính khi người dùng xem hết 30s. Không đủ 30s hoặc 30s tắt clip xem lại cũng không được tính lượt xem.
 • Những tài khoản bị youtube nghi ngờ là spam hoặc robot cũng không được tính. Để dánh giá các tài khoản spam này dựa trên tiêu chí tìm kiếm. Đột nhiên các tài khoản tìm kiếm từ khóa click xem video mà không có đề xuất. Tiếp chỉ xem clip đúng 30s nhằm lách luật sẽ bị đánh giá là spam.
 • Tương tự, mỗi tài khoản cũng sẽ bị giới hạn về lượt xem. Điều này phụ thuộc vào thuật toán. Cày view nhiều như thế nào thì chỉ tăng cho 3-5 lần đầu. Về sau, Youtube sẽ không tính lượt xem của bạn là 1 view nữa.
 • Cũng theo thuật toán mới. Video dùng hình thức chạy ads trên clip khác, người xem cũng không được tính. Chỉ khi họ click vào xem trên link kênh của bạn thì mới được tính là một lượt xem.
 • Đây là những quy tắc bạn cần nắm rõ để xây dựng chiến lược sub view. Nắm rõ điều này bạn sẽ tìm ra giải pháp hiệu quả phát triển kênh của mình.

10 Cách tăng view Youtube nhanh nhất

Dưới đây là những tuyệt chiêu giúp kéo view Youtube hiệu quả. Bảo đảm bạn sẽ không bị đánh giá là view ảo, spam hay vi phạm các chính sách. Gồm cả cách miễn phí & trả phí.

1. SEO Youtube

Sử dụng SEO Youtube để tối ưu kết quả người xem, giống như Google và Facebook. Trang của bạn sẽ được xuất hiện trên top với từ khóa tự nhiên. Được chia thành 2 loại Onpage và Offpage. Cần đáp ứng các tiêu chí SEO sau:

 • Tối ưu thẻ tag: Chọn danh sách từ khóa cần seo.
 • Tối ưu thẻ title: Đặt tiêu đề đúng nội dung video, ngắn gọn, chứa từ khóa chính.
 • Tối ưu đoạn mô tả: Mô tả nội dung và các thông tin liên quan, chứa từ khóa seo.
 • Tối ưu ảnh thumbnail: Sử dụng ảnh đại diện thể hiện nội dung chính của video, đặt tên chuẩn seo.
 • Thông tin file: File phải chuẩn SEO trước khi upload. Khuyến khích sử dụng file MP4, tỉ lệ khung 19:9, độ phân giải HD trở lên. Tên file chứa từ khóa và không dấu.

2. Share video trên các nền tảng xã hội

Khi mới lập, bạn nên chia sẻ rộng rãi kênh Youtube của mình trên các trang mạng khác. Nó sẽ giúp cho bạn quảng bá được các video rộng rãi đến người dùng. Đây cũng là cách tăng view youtube miễn phí hiệu quả nhất. Mạng xã hội tương tác càng cao, lượt view càng tăng. Một vài mạng xã hội phổ biến như: Fanpage, Facebook Group, Instagram, Zalo,…

Đó cũng cách tăng view trên youtube mà rất nhiều blogger sử dụng. Kể cả các doanh nghiệp lớn cũng ưa chuộng để tối ưu nhanh chóng. Bạn hãy chèn video có liên quan cuối mỗi bài viết mình đăng tải. Điều này giúp bạn kéo traffic gián tiếp mà không mất phí chạy quảng cáo.

3. Sử dụng Hashtag

Hashtag cũng là cách giúp tăng view hiệu quả. Được sử dụng để phân loại video trả kết quả tìm kiếm phù hợp cho người dùng. Sử dụng đúng cách, các clip của bạn sẽ đễ dàng tiếp cận được đối tượng mục tiêu hiệu quả. Từ đó lượt xem cũng tăng theo.

Tuy nhiên, cũng cần lưu ý không nên lạm dụng quá nhiều tags. Việc dùng quá nhiều sẽ dễ bị dính spam từ YouTube.

4. Kéo lượt xem từ website

Đây là phương pháp vừa tăng lượt xem video và tăng traffic cho website của doanh nghiệp/ cá nhân. Thông thường, các bài viết chứa nội dung toàn chữ sẽ không thu hút được người dùng. Thay vào đó, các content này được chuyển hóa qua hình ảnh, video thú vị. Nếu bạn sở hữu trang web chứa lượng truy cập cao, tương tác tốt, chỉ cần nhúng link video vào website chính là cách kéo view miễn phí hiệu quả nhất.

5. Chạy quảng cáo video cho kênh

Có thể nói chạy quảng cáo là cách tăng lượt view trên youtube nhanh chóng. Ngân sách bỏ ra chạy quảng cáo còn tùy thuộc vào từng chiến dịch. Video quảng cáo sẽ được xuất hiện ở các phần của video chính.

Clip ads ấn tượng gây được sử chú ý trong 5s giây đầu có thể được người xem click vào. Kênh của bạn sẽ được nhiều người biết đến. Kéo theo đó là lượt view và lượt sub sẽ tăng. Sản phẩm và thương hiệu của bạn cũng được quảng bá rộng rãi hơn.

6. Quảng cáo video trên Facebook

Chạy quảng cáo video trên facebook hiện nay đang rất phổ biến. Chỉ cần người dùng lướt facebook là sẽ bắt gặp. Cách tăng view cho Youtube dựa vào mục “Watch” của facebook. Khi người dùng vào mục này xem thì các clip quảng cáo cũng sẽ được chèn vào trong nội dung. Để xem toàn bộ thì người xem phải nhấn vào link dẫn tới kênh của bạn.

Xem thêm : HỆ THỐNG SÊDING SỐ 1 VN 

Hiệu qủa mang lại của phương thức này vô cùng cao. Nhưng để đạt được điều đó các đoạn quảng cáo của bạn phải thực sự ấn tượng và thu hút. Vì vậy, cũng cần đầu tư vào các clip quảng cáo thật chỉnh chu.

7. Chạy quảng cáo Google Ads

Chắc có lẽ nhiều người vẫn chưa biết, Youtube thuộc quyền sử hữu của Google. Nên cách tăng lượt view youtube từ Google cũng được các chuyên gia khuyên dùng. Tìm kiếm từ khóa trên Google cũng hiển thị các đáp án từ Youtube. Bởi vậy, chạy quảng cáo trên nền tảng google cũng cho hiệu quả không kém. Có thể sử cụng các hiện thị tùy chọn như trong luồng, ngoài luồng,…

Lúc đó video của bạn sẽ hiện thị trên top tìm kiếm của google. Hoặc trên các trang web có lượt traffic cao. Người tìm kiếm chính là đối tượng tiềm năng giúp kênh của bạn tăng lượt xem nhanh chóng.

8. Tạo chiến dịch Email Marketing

Gửi email marketing cũng là cách kéo view Youtube hữu hiệu. Bạn sẽ gửi đến hòm thư khách hàng một lá thư mời họ xem video của mình. Phần giới thiệu chào đầu của email phải vô cùng ấn tượng, gây sự tò mò để mọi người click vào xem. Phương thức này thường được sử dụng cho các video có hướng dẫn dài và phức tạp.

9. Sử dụng thẻ 

Các tính năng tối ưu hóa này của Youtube cho phép bạn quảng bá nội dung khác trong video của mình. Bạn có thể tạo thẻ được sử dụng để: ·

 • Quảng cáo nội dung video khác·
 • Nhận thêm người đăng ký kênh·
 • Quyên góp cho một tổ chức phi lợi nhuận·
 • Điều hướng lượng truy cập đến trang web của bạn·
 • Khuyến khích người dùng tham gia cuộc thăm dò ý kiến

10. Quảng cáo Marquee Video

Một video có dòng chữ chạy qua màn hình khi xem có thể giúp tăng lượt xem cho các video khác của bạn. Chỉ cần đánh dấu nó ở một điểm trên video có ít nhất 5.000 lượt xem, nó sẽ giúp bạn xuất hiện nhiều hơn trên kết quả tìm kiếm v

Như đã đề cập ở trên, bạn có thể tạo thẻ, màn hình khi video kết thúc và các liên kết khác đến nội dung video trong video marquee của bạn.Giống như liên kết nội bộ trên các trang web, video marquee của bạn có thể là một cách tuyệt vời để đẩy lưu lượng truy cập và lượt xem đến các video và kênh ít được biết đến.

Những lưu ý giúp kéo view Youtube hiệu quả

Nhiều chủ kênh vẫn thắc mắc tại sao view Youtube không tăng. Trong khi đã sử dụng hết các biện pháp. Rất có thể là bạn đã làm chưa đúng chuẩn. Cùng điểm qua một số lưu ý bên dưới để giúp video tăng view nhanh và an toàn hơn.

 • Thêm video vào danh sách phát.
 • Share video lên nhiều nền tảng mạng xã hội khác.
 • Tạo phụ đề cho clip để tăng lượt xem từ nước ngoài.
 • Chất lượng video nên chọn 1080p hoặc 4K trước khi đăng tải.

Xem thêm : Tăng view Youtube

 • Tương tác với người xem như đặt câu hỏi, like, trả lời comment,…
 • Hợp tác các Influencer & Youtuber để quảng bá kênh video đến người xem hơn.
 • Đoạn kết video phải hay, thuyết phục người xem để tiếp tục xem kênh của bạn.
 • Đảm bảo chất lượng nội dung video. Xây dựng content hấp dẫn, cung cấp nhiều thông tin hữu ích.

Kết Luận

Tăng view Youtube sẽ mang lại nhiều lợi ích cho những bạn sáng tạo nội dung trên nền tảng này. Hi vọng với những thông tin mà Vinalike.vn đã chia sẻ sẽ giúp kênh đạt nhiều lượt xem từ người dùng nhất. Nếu muốn kéo view nhanh hãy liên hệ cho chúng tôi. Chúc thành công.

 

5/5 - (1 bình chọn)
Thông báo tháng 05