# Mẹo tăng view video facebook

Tăng view video facebook là mong muốn của rất nhiều cá nhân và doanh nghiệp mỗi khi chia sẻ video trên mạng xã hội này vì mỗi video có lượt xem cao sẽ mang lại tương tác rất lớn cho trang cá nhân và page. Vậy đâu là cách tăng view video facebook nhanh và hiệu quả nhất? Hãy đọc bài viết sau đây để biết câu trả lời chi tiết. 

I. Tăng view video facebook là gì? 

Tăng view video facebook là tăng số người xem của mỗi video khi đăng tải lên trang cá nhân hoặc fanpage. Việc này nhằm mục đích khiến video tiếp cận được nhiều người hơn và thu về nhiều tương tác hơn. Đặc biệt là các video sản phẩm, video bán hàng càng cần có nhiều lượt xem video. 

II. Tại sao cần tăng lượt xem video facebook 

– Đánh giá tốt tài khoản đăng tải video hơn. Đồng thời hệ thống facebook cũng có chức năng gợi ý video như youtube, những video nào có lượt xem cao hơn sẽ được đề xuất ở vị trí đầu tiên. Việc này càng làm tăng thêm view và tương tác của nội dung video. 

– Kích thích trí tò mò của người dùng hơn, họ dễ dàng có thiện cảm và chắc chắn sẽ xem video để tìm hiểu lý do tại sao nội dung lại hấp dẫn và có nhiều người xem như vậy. 

– Thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng, có cơ hội tạo ra doanh thu tốt hơn. 

Ngoài ra, hiện nay facebook cũng đã có chức năng quảng cáo khi đang xem video giống như youtube. Vì thế nếu  video của bạn nhiều lượt xem thì sẽ  có khả năng sẽ nhận được các đề xuất quảng cáo như vậy và mang lại doanh thu từ quảng cáo. 

III. Lưu ý khi đăng video facebook 

1. Nội dung 3s đầu ấn tượng 

Facebook có chức năng tự động phát video và người xem sẽ chỉ dành tối đa 3s để xem video nếu nội dung không hấp dẫn. Chính vì thế khi đăng tải bất kỳ nội dung nào dưới dạng video hãy cố gắng làm nó thật ấn tượng để kích thích trí tò mò của người xem, kéo dài thời lượng xem video trên facebook. 

2. Chọn tiêu đề video hấp dẫn 

Cái đầu tiên người dùng nhìn thấy trước khi xem nội dung bên trong video chính là tiêu đề. Vì vậy bạn cần chọn các tiêu đề thật hấp dẫn, ưu tiên các động từ và tính từ mạnh như “Tuyệt chiêu”, “bất ngờ”, “ấn tượng”, “hấp dẫn”,…

3. Xây dựng nội dung video hữu ích 

View hay lượt xem video facebook sẽ cao hơn nếu nội dung của nó hữu ích. Nếu quá tập trung vào tiêu đề và 3s đầu gây sốc mà bỏ qua nội dung cốt lõi thì việc tăng view sẽ bị phản tác dụng do ảnh hưởng tiêu cực đến trải nghiệm người xem video. Một vài nội dung bạn có thể chọn để đăng tải video như sau. 

– Nội dung giải trí hài hước

– Các video âm nhạc

– Nội dung review phim ảnh 

– Nội dung sự kiện thời sự 

– Nội dung bắt trend 

Nên nhớ người dùng khi lên facebook là để giải trí và cập nhật thông tin, chính vì thế hãy xây dựng các video thật hài hước và ngắn gọn để có lượt xem cao hơn. 

4. Làm phụ đề video

1 tip nhỏ nhưng rất hữu ích khi đăng tải video đó chính là làm phụ đề. Có một con số bất ngờ là đến 60% người dùng xem video mà không bật tiếng. Chính vì thế hãy tạo phụ đề để người dùng facebook có thể đọc trong lúc phát video mà vẫn hiểu nội dung bạn muốn truyền tải. 

5. Chọn giờ vàng đăng video

Không chỉ riêng video mà với các nội dung khác khi đăng tải trên facebook cũng như vậy. Bạn nên chọn những khung giờ có nhiều người truy cập facebook nhất để đăng bài, lúc đó lượt tiếp cận và tương tác sẽ cao hơn. Có 4 khung giờ vàng để đăng video lên facebook có nhiều lượt xem như sau. 

– 6h30 – 7h (cầm điện thoại khi mới ngủ dậy) 

– 11h30 -12h30 ( nghỉ trưa) 

– 16h30 – 17h ( trước khi tan làm) 

– 21h-23h (trước khi đi ngủ) 

IV. Tăng lượt xem video facebook mất phí bằng cách nào?

Ngoài cách chia sẻ video miễn phí bạn cũng có thể dùng các tips mất phí để view video tăng nhanh và hiệu quả hơn.

1. Dùng dịch vụ tăng lượt xem video
Hiện nay có rất nhiều app, dịch vụ có tính năng tăng lượt xem video.

2. Chạy quảng cáo

Facebook cho phép chạy quảng cáo ở mỗi bài đăng bao gồm cả video. Vì vậy nếu muốn tăng view nhanh bạn có thể trả phí cho facebook để chạy quảng cáo. Khi setup campaign có thể tùy chọn mục đích tăng view hoặc tăng tương tác.

3. Nhờ các page lớn share video
Đây chính là ví dụ đơn giản cho việc PR, tận dụng quan hệ công chúng để kéo view video facebook. Hãy đưa ra lời hợp tác với các page lớn có lượt like và tương tác cao hơn để nhờ họ quảng cáo cho video của bạn. Việc này ít tốn công hơn chạy quảng cáo do tận dụng được lượng người theo dõi page lớn để kích thích view thay vì tự đi tìm khách hàng mục tiêu.

4. Book KOLs quảng bá video
KOLs là những người nổi tiếng và có sức ảnh hưởng trong một lĩnh vực nhất định. Vì vậy nếu bạn thấy nội dung video của mình phù hợp có thể thuê các KOLs quay trong video hoặc share video. Việc này vừa mang lại hiệu ứng viral tốt vừa khiến video có lượt xem tự nhiên cao

Kết luận: 

Trên đây là mẹo tăng view video facebook. Mong rằng sẽ hữu ích cho quá trình kinh doanh của bạn. Chúc bạn thành công. Bạn đừng quên liên tục theo dõi vinalike.vn để cập nhật tất tần tật những thứ về công nghệ mới nhất hiện nay nhé.

Hiện tại, Vinalike.vn đang cung cấp dịch vụ tăng like video và các dịch vụ khác …Mong các bạn ghé qua vinalike.vn tham khảo các dịch vụ hữu ích bên mình.

5/5 - (1 bình chọn)
Thông báo tháng 05