# Tool tăng view tiktok miễn phí tốt nhất 2023

Nếu bạn muốn tăng lượng người xem video tiktok mình miễn phí, muốn nhận được nhiều lượng follow tik tok, tương tác và comment clip trên kênh tiktok của mình. Cách đơn giản nhất là bạn cần tạo và thực hiện những video có nội dung độc đáo, hài hước, ý nghĩa.

Nhưng không phải ai cũng có sẵn ý tưởng để làm clip chuyên nghiệp và nếu bạn muốn tăng lượng người xem video tik tok có thể tham khảo những tool tăng view tiktok miễn phí và chuyên nghiệp trong bài viết mà Vinalike.vn chia sẻ này nha.

Tham khảo : HỆ THỐNG SEEDING SỐ 1VN TẠI VINALIKE.VN

Phần mềm tăng view TikTok Automation

Khi nói đến những công cụ để giúp các TikToker tăng view video, tăng lượt share, tăng tym thì phần mềm được nhắc đến đầu tiên là TikTok Automation. Hiện, app này đang được các bạn tham gia Tik Tok ưu chuộng sử dụng bởi những tính năng mà app đem lại. Có thể nói TikTok Automation là tool thiết lập người dùng thật để đem lại chỉ số view tự động và tự nhiên nhất.

Đối với những bạn tham gia TikTok để kinh doanh online, bán hàng thì phần mềm này vô cùng hoàn hảo. Vì công cụ này nhanh chóng giúp

Xem thêm : DỊCH VỤ TĂNG VIEW , COMMENT …. TIKTOK TẠI VINALIKE.VN

bạn đưa sản phẩm/ dịch vụ tiếp cận được khách hàng tiềm năng. Từ đó giúp kênh TikTok của bạn tạo được uy tín trong lòng khách hàng.

Về giao diện sử dụng thì phần mềm khá đơn giản, dễ sử dụng. Chỉ cần tìm hiểu và tải app về máy, làm theo hướng dẫn là bạn đã tự cày view cho video của mình. Hiện, TikTok Automation hông chỉ hỗ trợ cày view nhanh chóng mà web còn hỗ trợ tối ưu mục đích sử dụng để đạt những kết quả tốt nhất.

Tool tăng view TikTok- TikFrame

Phần mềm  TikFrame cũng tương tự như TikTok Automation. Cũng được nhiều bạn TikToker tin tưởng sử dụng nhiều nhằm giúp kênh mình đạt được nhiều view. App này không chỉ hỗ trợ tăng view mà còn tích hợp nhiều chức năng khác như hack follow, tăng tym, cách xem lượt view trên Tiktok, upload nhiều video cùng lúc,… Với những tính năng này, rất thích hợp cho những bạn chuyên làm Marketing Online trên nền tảng này.

Tool tăng view Tiktok – Mytoolstown

Công cụ My Tools Town Tik Tok là một trong những tool hỗ trợ tặng số lượng người xem video tiktok được sử dụng nhiều nhất thế giới 2022. Người dùng có thể yên tâm vì lượng view này hoàn toàn là view thật, không phải view ảo. `

Một vài tính năng chính gồm:

 • Có 2 gói tăng số lượng người xem tiktok là gói miễn phí và gói cao cấp. Nếu bạn không có đủ tài chính có thể sử dụng gói free để tăng hàng nghìn traffic cho video tik tok của mình.
 • Tool Mytoolstown được cài đặt nhiều chế độ bảo mật, đảm bảo an toàn cho tài khoản và thông tin cá nhân của người dùng.

Tham khảo : CÁC DỊCH VỤ SEEDING TẠI VINALIKE.VN

 • Hỗ trợ tự động chia sẻ video trên kênh của bạn không giới hạn, số lượng chia sẻ video càng nhiều thì khả năng clip bạn được xuất hiện trên tab Video thịnh hành càng dễ dàng hơn.
 • Có thể tăng số lượng người theo dõi kênh tiktok của mình, kênh càng nhiều người theo dõi thì khả năng nhận được tick xanh từ tik tok càng nhanh hơn.
 • Tăng số người thích video tik tok tự động, bạn có thể cài đặt số lượng người thích cho từng video riêng.

Cách sử dụng tool kéo view tiktok Mytoolstown

Bước 1: Mở bất kỳ trình duyệt web nào và nhập địa chỉ: mytoolstown.com/tiktok.

Bước 2: Giao diện chính của ứng dụng xuất hiện, bạn nhập tên kênh tiktok của mình và nhấn nút SEARCH PROFILE. Bạn có thể mở app tiktok và vào tab Hồ sơ – > Sửa hồ sơ và kiểm tra xem tên và ID tiktok của mình nha.

Bước 3: Bạn nhấn vào dòng BOOST CHANNEL để cài đặt video mà mình cần tăng view hay tăng follow tiktok.

 • Dòng Select Boost Type: Chọn 1 trong 2 mục Tiktok likes hoặc tiktok follower.

Tham khảo: TĂNG LIKE, FOLLOWER TIKTOK 

 • Dòng Tiktok Video Link: sao chép video trên kênh tiktok mà bạn cần tăng view.
 • Dòng Number Of Likes: Chọn số lượng like hoặc follow mà mình cần. Mytoolstown sẽ miễn phí 100 view cho người dùng.

Tool buff view tiktok – Tool TokCaptain

Chỉ với một vài cú nhấp chuột, bạn có thể tăng thêm 25.000 người theo dõi hoặc lượt thích cho kênh tiktok hay lượt view video tik tok của mình.

Điều khiến người dùng tin tưởng và sử dụng tool tăng view tiktok này là nó thật sự an toàn, tài khoản của bạn sẽ không bị ảnh hưởng hay bị khóa tài khoản khi sử dụng công cụ này.

Tuy nhiên, đây là ứng dụng trả phí và người dùng phải bỏ ra một khoản phí để thực hiện các chiến dịch phát triển kênh tik tok của mình.

Tool cày view tiktok –  SidesMedia

SidesMedia là tool tăng view tiktok đơn giản với giao diện thân thiện với người dùng. Bạn có thể tăng số người theo dõi và lượt thích thực sự và tăng lượt xem clip của mình nhanh nhất.

SidesMedia cung cấp sự tương tác (lượt xem, lượt thích, lượt theo dõi, lượt xem) từ các tài khoản trả phí cũng sẽ hỗ trợ tài khoản của bạn phát triển theo một số cách. Quá trình đạt được những lợi thế này là cơ bản và tức thời.

Ưu điểm tốt nhất của tool cày view tiktok này là nó không gây ra bất kỳ rủi ro bảo mật nào cho người dùng. Nó không yêu cầu bất kỳ thông tin đăng nhập như tài khoản, mật khẩu, bạn chỉ cần cung cấp ID tiktok trên kênh tik tok mà mình muốn tăng lượt người xem.

 Phần mềm chạy view tiktok – ViewsExpert

ViewsExpert cũng là một công cụ tương tác trên mạng xã hội phổ biến và thân thiện với người dùng có thể được sử dụng để tăng số người follow và lượt thích trên TikTok.

Nhược điểm duy nhất là thời gian tăng lương view mà bạn cần có thể mất nhiều thời gian, thường là 1 tuần họ sẽ đảm bảo đúng số lượng view xem video mà bạn cần.

Nhưng đây là cách an toàn và đảm bảo tài khoản tiktok của bạn sẽ không bị khóa hay vô hiệu hóa với các quản trị viên.

Tool tăng lượt xem tiktok – Viralyft

Viralyft là một công cụ tương tác được sử dụng bởi hầu hết các doanh nghiệp đang phát triển để quảng bá thương hiệu trên nền tảng tiktok. Người dùng có thể nhận được nhiều tương tác hơn và người theo dõi không phải trả tiền từ các tài khoản chất lượng cao.

Nó không phá vỡ bất kỳ quy tắc TikTok nào để mang lại cho bạn kết quả tối ưu, cực kỳ nhanh chóng và an toàn.

Những tính năng chính của tool tiktok này gồm:

 • Chỉ cần cung cấp URL video tik tol cụ thể hoặc id kênh tiktok của bạn, không cần cung cấp mật khẩu và email. Tool Viralyft sẽ tự động tăng đúng số lượng view mà bạn cần.
 • Khoảng thời gian phân phối lượt xem ngắn giúp tăng mức độ phổ biến trên TikTok dễ dàng hơn.

Tham khảo : DỊCH VỤ TIKTOK TẠI VINALIKE.VN 

 • Tool Viralyft áp dụng nhiều thủ thuật giúp video tik tok của bạn dễ lên tab video thịnh hành nhất.
 • Chi phí hợp lý, hỗ trợ nhiều cổng thanh toán.

App tăng view tiktok, tăng follow tiktok –  TikFame

Đây là app tăng view tiktok trên điện thoại Android được nhiều người dùng tin tưởng và sử dụng nhất 2022. Nó hoàn toàn miễn phí, bạn có thể sử dụng ứng dụng để tăng thêm số lượt người xem, số người theo dõi mới và tăng tỉ lệ tương tác cho các video mới trên kênh tiktok mình.

Tuy số lượng view miễn phí không quá cao nhưng nếu bạn đang bắt đầu xây dựng kênh tiktok thì đây là cơ sở giúp phát triển kênh tiktok nhanh và hiệu quả nhất.

Ứng dụng tăng view TikTok – Get Fans For Musically

Đây là tool kéo view TikTok, auto follow, like profile của người dùng với dịch vụ giả lập. Tuy là phần mềm giả lập nhưng các bạn hoàn toàn yên tâm vẫn đảm bảo lượt view, lượt tương tác, tăng follow đều từ người dùng thật. App được thiết kế sử dụng miễn phí chỉ cần cài đặt về máy, làm theo hướng dẫn thì bạn đã sử dụng 1 cách dễ dàng nhằm hack view, hack tương tác nhanh chóng.

Phần mềm tăng view TikTok – Allsmo

Đối với những bạn tham gia TikTok để kinh doanh bán hàng thì nên sử dụng phần mềm tăng view Allsmo này. Ứng dụng nhanh chóng đưa sản phẩm/ dịch vụ đến với nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng. Khi sử dụng chỉ cần mất vài giây đã có ngay 1000 tym và view khủng.

Hiện, Allsmo có 2 gói cung cấp chính là miễn phí và trả phí. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà chọn gói dịch vụ nào. Đối với hình thức trả phí thì bạn sở hữu lượt view nhanh hơn, lượt tương tác từ người dùng thật. Từ đó, tạo tiền đề cho kênh phát triển mạnh mẽ với những nội dung video tiếp theo.

Get Fans For Musically

Get Fans for Musically là dịch vụ giả lập, được thiết kế nhằm tăng lượt follow và lượt like profile TikTok của người dùng. Dù chỉ là dịch vụ giả lập, nhưng bạn hoàn toàn  yên tâm vì lượt fl và lượt xem video đều từ người dùng thật nhé!

 Followers For Musically

Đúng như tên gọi của nó, Followers for Musically là ứng dụng hỗ trợ tăng lượt like và follow TikTok. Ngoài ra ứng dụng này cũng hỗ trợ tăng lượt xem video trên nền tảng. Đặc biệt hơn cả Followers for Musically là ứng dụng hoàn toàn miễn phí.

Tham khảo : HỆ THỐNG SEEDING SỐ 1 VN , DỊCH VỤ SEEDING TRÊN MỌI NỀN TẢNG MẠNG XÃ HỘI.

KẾT LUẬN

Bên cạnh những công cụ giúp tăng lượt xem cho TikTok,  bạn cũng có thể tham khảo thêm top các công cụ hack view TikTok khác để phục vụ cho nhu cầu cảu bản thân. Chúng tôi vừa giới thiệu cho bạn Tool tăng view TikTok. Bên cạnh đó, nếu còn vấn đề nào cần được giải đáp, bạn có thể để lại comment để Vinalike.vn  giải đáp!

Đánh giá nội dung này
Thông báo tháng 05