# Bật mí 5 cách tăng mắt livestream tiktok hiệu quả 100%

Tăng mắt livestream tiktok là một cách giúp tăng uy tín, thu hút khách hàng xem live và chốt đơn nhanh chóng. Một trong những cách được các doanh nghiệp kinh doanh online trên tiktok áp dụng rất nhiều. Vậy cách thực hiện liệu có khó hay không? Người dùng cần lưu ý gì, điều kiện gì để có thể livestream tiktok hiệu quả? Cùng Vinalike tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây.

I. Điều kiện để có thể livestream trên Tiktok

Livestream trên tiktok dần trở thành trào lưu, xu hướng với những doanh nghiệp kinh doanh online hiện nay. Theo khảo sát, hiệu quả livestream bán hàng trên tiktok là vô cùng lớn. Minh chứng rõ nhất chính là những con số về lượng người tiếp cận, đơn hàng hay doanh thu khủng nhờ livestream tiktok.

Tuy nhiên khác với zalo, facebook, muốn livestream trên tiktok người dùng cần đạt đủ một số điều kiện sau:

  • Với những tài khoản tiktok Việt Nam
  • Tiktok yêu cầu tài khoản tiktok cần đạt đủ 16 tuổi trở lên
  • Kênh tiktok sở hữu trên 1000 lượt follow
  • Nếu người dùng muốn kiếm tiền trên livestream qua hình thức nhận quà từ fan. Người dùng cần phải từ đủ 18 tuổi trở lên.
  • Với các nick tiktok có nguồn gốc từ Trung Quốc hay Châu Âu người dùng cần đạt trên 1000 người theo dõi là đã có thể livestream trên tiktok.

Chỉ cần đáp ứng đủ các yêu cầu trên, người dùng đã có thể thực hiện phát trực tiếp trên tiktok một cách dễ dàng. Trong trường hợp chưa có đủ 1000 người theo dõi, người dùng có thể sử dụng phần mềm tăng follow tiktok  để có thể nhanh chóng đặt đủ điều kiện livestream.

II. Làm thế nào để tăng mắt live TikTok?

Hiện có vô số cách để người bán hàng TikTok Shop có thể tăng mắt xem livestream tự nhiên hoặc thông qua các dịch vụ hỗ trợ. Cụ thể các cách thực hiện như sau:

1. Tăng view live TikTok tự nhiên: Bạn hoàn toàn có thể tăng số lượng người xem live của mình bằng nhiều cách khác nhau. Hãy vận dụng ngay các cách sau để có được các mắt xem live tự nhiên nhé!.

+ Trau chuốt về nội dung livestream
Livestream để thu hút nhiều người xem cần phải có nội dung chỉnh chu, có kịch bản bài bản. Do đó bạn cần lên kịch bản cho live trước khi thực hiện và đừng quên có những ý tưởng, nội dung hấp dẫn để lôi cuốn người xem nhé!.

+ Chọn khung giờ live TikTok hợp lý
Khung giờ livestream là yếu tố cực kỳ cần thiết để tăng mắt live. Theo đó bạn cần xác định rõ đối tượng khách hàng/ người xem mà mình hướng tới rãnh rỗi trong khung giờ nào để live nhé!.

+ Mời bạn bè trên TikTok xem live và chia sẻ live
Đừng quên gửi lời mời xem live đến những người bạn bè trên TikTok nhé! Họ sẽ là những người quen biết và sẽ dành ít thời gian để xem livestream của bạn. Ngoài ra đừng quên kêu gọi họ chia sẻ live đến với người khác.

+ Chia sẻ livestream sang các nền tảng mạng xã hội khác
Hãy tận dụng các nền tảng mạng xã hội: Facebook, Zalo, Instagram… để tăng view xem TikTok. Theo đó việc bạn nên làm là chia sẻ lịch phát trực tiếp TikTok trước giờ live qua bài đăng Facebook, Zalo hoặc gửi tin nhắn cho bạn bè của mình.

+ Tạo các mini game/ give away trên live TikTok
Một trong những yếu tố thu hút nhiều người ở lại trên live đó là có các chương trình ưu đãi, chơi mini game… Vì thế bạn hãy tổ chức các chương trình tặng quà khác nhau để nhiều người đến với live của mình hơn nhé!.

+ Tăng theo dõi trên kênh TikTok
Việc tăng lượt follow TikTok sẽ góp phần tăng mắt live hiệu quả bởi khi bạn livestream những người theo dõi kênh của bạn sẽ nhận được thông báo. Theo đó nếu đối phương nhấn vào thông báo sẽ được hệ thống chuyển thẳng qua xem livestream của bạn 1 cách nhanh chóng.

2. Buff mắt live trên TikTok thông qua dịch vụ
Bên cạnh hình thức tự tăng mắt live TikTok cần tốn nhiều thời gian bạn cũng có thể tìm đến các dịch vụ để nhờ họ hỗ trợ buff mắt view. Tuy nhiên hình thức này chỉ mang lại lượt xem ảo, không có giá trị cao trong việc bán được nhiều đơn hàng. Tuy nhiên nó là yếu tố để người khác đánh giá livestream của bạn uy tín, thu hút và bấm vào xem.

Bạn đừng quên liên tục theo dõi vinalike.vn để cập nhật tất tần tật những thứ về công nghệ mới nhất hiện nay nhé. Hiện tại, Vinalike.vn đang cung cấp các dịch vụ Facebook, Tiktok, Instagram. YouTube …Mong các bạn ghé qua vinalike.vn tham khảo các dịch vụ hữu ích bên mình.

5/5 - (1 bình chọn)
Thông báo tháng 05