# Cách mua page trên Facebook

Mua fanpage là việc bạn chi 1 khoảng ngân sách marketing để mua lại (sở hữu) 1 fanpage có sẵn lượt like. Fanpage càng có nhiều like thì cơ hội bạn bán hàng trên Facebook sẽ càng tốt bởi vì: khả năng tiếp cận, tương tác hay niềm tin khách hàng đều tăng hơn. Đó chính là cơ sở bạn chốt đơn hàng hiệu quả, chưa kể khi bạn livestream sẽ có nhiều view, nhiều đơn hàng trực tiếp hơn.

Vậy có nên mua fanpage? Kinh nghiệm mua fanpage bán hàng hiệu quả? Bạn hãy cùng Vinalike tham khảo tất cả thông tin về dịch vụ mua bán fanpage Facebook sau đây ngay nhé.

1. Có nên mua fanpage?

Việc mua fanpage 5k 10k 20k like hay nhiều hơn không quan trọng. Điều bạn nên quan tâm ở đây là có nên mua fanpage bán hàng, mua fanpage có hỗ trợ kinh doanh hiệu quả hay không? Sau đây là giải đáp cho bạn:

 • Hỗ trợ bán hàng: Việc sở hữu fanpage có sẵn lượt like, tương tác sẽ đảm bảo tăng khả năng tiếp cận khách hàng, và tăng uy tín. Từ đó cơ hội chốt đơn hàng, tăng chuyển đổi tốt hơn.
 • Xây dựng thương hiệu: Nếu bạn đang có ý định kinh doanh lâu dài, song song với bán hàng thì mục tiêu phát triển thương hiệu cần phải được ưu tiên. Thương hiệu nổi tiếng, được nhận diện tốt thì tất nhiên bán hàng online sẽ dễ hơn. Mà việc bạn mua fanpage có sẵn like đang hỗ trợ tích cực cho mục tiêu này.
 • Kiếm tiền adbreak: Mục tiêu này dành cho những bạn đang sản xuất video và kiếm tiền từ quảng cáo trong luồng của Facebook. Với đích đến này, bạn chỉ cần mua fanpage 10k like, và sau đó đáp ứng thêm 1 vài yêu cầu nữa là bắt đầu bật kiếm tiền được rồi.

Ngoài 3 lý do chính trên, việc bạn lựa chọn mua page Facebook sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu 1 fanpage nhiều like, đảm bảo lượng theo dõi, tiếp cận, tương tác (click, like, share, comment). Hay đơn giản là tạo tiền đề đủ cứng để bạn tiếp tục phát triển fanpage hiệu quả.

Khi mua fanpage fb, bạn cũng được hướng dẫn sử dụng một số tính năng như đăng bài, tăng tương tác . . . Cơ bản không mất quá nhiều tiền để bạn vẫn nhận được nhiều lợi ích từ phương án này. Sau thời gian khai thác nếu bạn không muốn sử dụng nữa thì có thể bán fanpage lại được để thu hồi vốn.

2. So sánh giữa mua page, mua like và tạo fanpage mới

 • Mua fanpage: Có lượt like sẵn, có tương tác, like không bị giảm. Tăng uy tín, dễ chốt đơn hàng.
 • Mua like fanpage: Chạy tăng lượng like cho page, có thể ít tương tác hơn, like nhiều khả năng bị giảm. Tăng uy tín, hỗ trợ chốt đơn hàng
 • Tạo fanpage mới: Ít like, ít tương tác, và uy tín thấp dẫn đến khó chốt đơn hàng. Tâm lý khách hàng thường chọn mua hàng tại các page có lượng like kha khá.

3. Đơn vị mua bán fanpage Facebook uy tín nhất

3.1 Nguồn fanpage chất lượng

Hiện tại tất cả fanpage được bán ra tại Vinalike hoàn toàn là những fanpage đảm bảo chất lượng. Vậy nên bạn có mua fanpage này thì cũng hoàn toàn có thể yên tâm.

 • 80% fanpage chính chủ

Không có chuyện bên mình sử dụng phần mềm đâu, nếu sử dụng phần mềm thì page tầm 1 – 2 tuần là bị khóa ngay. Còn fanpage bên mình toàn fanpage xây dựng lâu năm.

Và hiện bên mình cũng không bán like cho fanpage như các đơn vị khác. Vì đơn vị có sử dụng phần mềm đâu mà có like để bán nè.

 • 20% fanpage thu mua

Một nguồn fanpage khác nữa, chính là các trang fanpage được bên mình thu mua lại từ các chủ sở hữu không kinh doanh hay phát triển page nữa. Bên mình mua lại và tiếp tực xây dựng phát triển thêm.

Loại này thì giá trị hơn, tương tác tốt hơn và tất nhiên giá cũng cao hơn khi bạn đặt mua fanpage loại này. Bạn có thể cân nhắc đặt mua khi cần.

3.2 Hỗ trợ chuyên nghiệp

 • Chỉ bán fanpage Việt, và tương tác tốt. Tuyệt đối không bán page nước ngoài, tạp nham cho khách cần mua page về bán hàng.
 • Gửi thông tin fanpage cho khách hàng xem. Bao gồm: link fanpage, insight fanpage, đổi tên miễn phí,..
 • Có chính sách bảo hành dành cho tất cả fanpage mà Vinalike bán ra.

4. Cách thức mua bán fanpage uy tín 2022

4.1 Yêu cầu khách hàng

 • Bạn đưa ra yêu cầu về trang fanpage bạn cần mua.
 • Có thể là fanpage có nhiều like từ nam or nữ, fanpage có nhiều lượng tương tác với mỗi bài viết được đăng lên. Và fanpage nhiều like ở một khu vực nào đó (Hồ Chí Minh “tphcm” hay Hà Nội. . .).

4.2 Báo giá fanpage

Bên mình sẽ báo giá chi phí cho fanpage ngay khi bạn muốn đặt mua. Yên tâm, giá tốt đi kèm chất lượng dịch vụ tốt nữa.

*Cam kết chất lượng fanpage

 • Like thật

Tất cả fanpage bên mình bán ra đều là lượng like thật 100% nhé bạn. Fanpage xây dựng chính chủ từ đầu, thu mua page có sẵn like. Bên mình cũng bảo hành like trọn đời này cho bạn, nên không cần lo về chất lượng like.

 • Fanpage sạch 100%

Fanpage chính chủ: Fanpage do bên mình xây dựng từ đầu, đảm bảo sạch, và đảm bảo 100%.

Fanpage thu mua: Nguồn fanpage thu mua bên mình kiểm tra chất lượng đầu vào gắt gao nhằm đảm bảo tối đa về mặt chất lượng.

 • Giá phải chăng

Mức giá bên mình đưa ra đều dựa trên: Chất lượng fanpage & Chính sách bảo hành. Bên mình đã cân nhắc và cho rằng đó là phù hợp nhất. Chứ không hề chạy đua về giá rẻ để rồi bỏ qua chất lượng fanpage như nhiều đơn vị khác.

Kết luận

Đến đây, nếu bạn cần mua fanpage để bán hàng online, hoặc xây dựng thương hiệu. Hãy liên hệ với bên mình để được tư vấn và chọn mua fanpage chất lượng, giá rẻ, uy tín và đảm bảo nhất nhé.

Đánh giá nội dung này
Thông báo tháng 05