# Cách tăng like trên Instagram miễn phí nhanh nhất 2023

Nền tảng Instagram là mảnh đất màu mỡ cho các nhãn hàng, doanh nghiệp, bất kể là người dùng nào. Nếu bạn đang kinh doanh online hoặc đơn giản là đang phát triển thương hiệu, doanh nghiệp trên Instagram nhưng tài khoản lại sở hữu lượng tương tác, người theo dõi, lượt like của bài đăng, video khá “khiêm tốn”, tốn nhiều thời gian nhưng kết quả vẫn không khả thi, gặp khó khăn khi tiếp cận khách hàng mục tiêu dù chất lượng dịch vụ, sản phẩm tốt. Hãy cùng Vinalike  phân tích những tips và chia sẻ cách làm hay để tăng like Instagram cực kỳ hiệu quả, nhanh chóng và an toàn.

Tại sao like Instagram quan trọng?

 • Xây dựng thương hiệu

Không chỉ khách hàng mà bạn cũng vậy. Nếu một tài khoản bán hàng mà lượt follow ít, số like của bài viết cũng không cao thì ban đầu bạn cũng sẽ không ấn tượng với thương hiệu này.

Để tạo dấu ấn cho khách hàng ghi nhớ thương hiệu lâu dài, đầu tiên bạn cần phải xây dựng tài khoản instagram thật uy tín và chất lượng, trong đó việc cần nhất là tăng like instagram. Vậy nên, tăng lượt like insta có thể nói là rất quan trọng trong việc kinh doanh online trên nền tảng này.

 • Tạo dựng niềm tin

Khi bạn đăng bài viết sản phẩm kèm theo nhiều lượt like, các khách hàng khi thấy sẽ rất dễ bị ảnh hưởng tâm lý đám đông, làm kích thích tính tò mò của họ. Vì chỉ khi sản phẩm chất lượng, thương hiệu lớn mới có nhiều người thích và tương tác đến như vậy. Họ sẽ dừng lại và lướt xem những bình luận, nội dung bài viết để xem sản phẩm như thế nào. Từ đó, tỉ lệ mua hàng của họ sẽ rất cao, giúp bạn tăng đơn hàng nhanh chóng.

 • Instagram dễ tìm thấy

Cũng giống như nền tảng mạng xã hội Faecbook, Instagram cũng có chức năng là khi search tên nick trên thanh tìm kiếm, tài khoản sẽ được xuất hiện với cách sắp xếp theo thứ tự ưu tiên. Thứ tự của Instagram đặt ra là tài khoản nào có lượng người theo dõi, số like cao nhất sẽ được hiển thị ở vị trí ưu tiên. Vì vậy, các doanh nghiệp luôn sử dụng tăng like instagram  để hỗ trợ việc bán hàng cho dù like ảo.

 • Phát triển kênh bán hàng

Instagram là một mạng xã hội nổi tiếng về mặt hình ảnh đẹp, vượt xa Facebook. Vì vậy, khi bạn đầu tư vào hình ảnh chất lượng, rõ nét và thiết lập các layout cho từng hình, lúc đó khách hàng khi vào trang của bạn sẽ rất dễ rung động với cái đẹp và dành lời khen ngợi cho thương hiệu. Bạn cũng sẽ có cơ hội chốt đơn từng ngày từ những việc chăm chút này.

Xem thêm : Dịch vụ Instagram

Hướng dẫn cách tăng like Instagram miễn phí

1. Follow khách hàng đối thủ

Đây là một trong những cách tăng like instagram đơn giản nhưng lại rất hiệu quả. Bạn hãy nghĩ thử xem có phải lượng follow của đối thủ đa phần là khách hàng quan tâm về sản phẩm của họ thì mới theo dõi. Vì vậy, bạn hãy tìm kiếm các đối thủ cùng sản phẩm với bạn trên instagram và follow hết những người đang theo dõi họ để tăng sự chú ý thương hiệu với khách hàng

Hiện nay, có 3 cách tiếp cận và tương tác cơ bản với người dùng:

 • Like hình ảnh của họ
 • Comment vào bài viết của họ
 • Follow tài khoản instagram của họ

Sau khi bạn follow những khách hàng từ đối thủ, bạn có thể áp dụng 3 cách tiếp cận trên để giữ sự tương tác, họ sẽ chú ý tới và từ đó, mỗi khi bạn post bài, tỉ lệ xem hết bài viết của họ sẽ cao hơn. Lưu ý rằng bạn phải thêm vị trí địa lý cho mỗi bài viết sản phẩm mà bạn đang tiếp thị trên instagram. Điều này giúp bạn tăng mức độ tương tác với các nhóm khách hàng trong khu vực địa lý cụ thể.

2. Tối ưu sức mạnh hashtag-tài nguyên miễn phí giúp tăng like Instagram

Hashtag – công cụ rất dễ mang lại một sức mạnh to lớn trong việc tăng nhận diện, đẩy tương tác nếu biết tận dụng nó hiệu quả. Mỗi hashtag là một tag được sử dụng trong bài blog hay trên website. Hashtag trong bài viết thu hút được người dùng Instagram follow và like bài viết với điều kiện đó là hashtag hay, độc đáo, dễ nhớ và ngắn gọn. Giúp dễ tiếp cận người dùng có liên quan thu hút tương tác hơn

Một vài tips để sử dụng Hashtag hiệu quả:

 • Không spam hashtag
 • Sử dụng 3 đến 5 hashtags lớn
 • Hashtag liên quan tới sản phẩm
 • Sử dụng hashtag khơi gợi chủ đề bàn luận
 • Sử dụng công cụ hỗ trợ tìm ra hashtag trending
 • Không sử dụng hashtag dài dòng, quá nhiều từ trong hashtag

3. Quảng cáo tài khoản instagram của bạn

Hiện nay, hầu hết các trang mạng xã hội đều có chức năng quảng cáo để hỗ trợ doanh nghiệp. Bạn có thể tận dụng các chiến dịch quảng cáo trên instagram mà họ cung cấp để quảng bá tài khoản insta của mình. Hãy lên kế hoạch cụ thể, lựa chọn đúng đối tượng khách hàng mục tiêu để quảng cáo nhắm đúng mục tiêu.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tận dụng kết nối giữa Facebook và Instagram. Hãy đăng hình lên insta, sau đó chia sẻ bài post đó lên Facebook để kéo thêm nhiều khách hàng.

Xem thêm: Tăng comment Instagram

4.  Xây dựng profile Instagram chuyên nghiệp

Việc có một profile Instagram chuyên nghiệp sẽ gây ấn tượng, kích thích người xem mong muốn click vào xem bài viết của bạn và tăng like một cách tự nhiên. Một trang Instagram chuyên nghiệp cần có những yếu tố như sau:

 • Content đồng nhất
 • Hình ảnh ấn tượng
 • Bài viết có liên quan
 • Lượng tương tác cao
 • Bài đăng đều đặn, thường xuyên
 • Lồng ghép hình ảnh doanh nghiệp

5. Tìm Hashtag

Nếu bạn là người hay dùng Instagram, chắc cũng biết hashtag là gì đúng không? Hashtag là một phần rất quan trọng mỗi khi bạn đăng bài hoặc tìm kiếm thông tin. Đây được gọi là thẻ được sử dụng trong các bài viết. Khi bạn click vào hashtag, bạn sẽ thấy được rất nhiều hình ảnh liên quan tới hashtag bạn chọn.

Trên Instagram cũng vậy, để mọi người có thể tìm kiếm và kết nối dễ dàng hơn, bạn hãy sử dụng hashtag mỗi khi đăng ảnh. Hashtag được bắt đầu bằng # và một khi bài viết đã gắn thẻ, bài viết của bạn sẽ được lan truyền rộng rãi và tiếp cận người xem nhiều hơn.

Tuy nhiên, bạn đừng thấy hashtag có ích mà sử dụng quá nhiều trong 1 bài viết. Nhiều chuyên gia cho rằng khi đăng bài, bạn chỉ cần gắn 3 thẻ là đủ để tiếp cận người dùng. Bạn không nên sử dụng các hashtag như #like4like, #like4follow hoặc #like4likeback,… Đây là một hình thức trao đổi đôi bên cùng có lợi, người xem bài viết sẽ like ảnh và follow tài khoản của bạn. Nhưng thực chất đây chỉ mang lại cho bạn một lượng người dùng kém chất lượng mà thôi.

Để sử dụng hashtag hiệu quả, bạn hãy chọn những thẻ có liên quan đến sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang kinh doanh. Nếu bạn chưa biết tìm như thế nào, thì ngay trong ứng dụng Instagram, trong tab Tìm kiếm có biểu tượng kính lúp. Bạn chỉ cần search bất kì hashtag nào, ngay sau đó sẽ xuất hiện list liên quan ở bên dưới.

Ngoài sử dụng hashtag liên quan tới sản phẩm, bạn có thể tận dụng các ngày lễ và gắn thẻ mỗi khi đăng hình như #tetnguyendan, #trungthu, #merrychristmas,… hoặc những hot trend mới nhất như #deadpool, #emlabanoicuaanh,…

Cách tăng like trên Instagram có phí 

Bên cạnh những cách có thể áp dụng để tăng lượt like trên Instagram miễn phí và tự nhiên ở phía trên. Bạn vẫn chưa thỏa mãn vì mất nhiều công sức hay tốn khá nhiều thời gian, thì có thể tham khảo và lựa chọn sử dụng những cách sau đây, tuy sẽ tốn một mức phí nhưng sẽ đảm bảo tính nhanh chóng và hiệu quả cho bạn:

1. App tăng like Instagram-GetInsta

Thông qua kỹ thuật like chéo để tăng like, trao đổi like. Tại ứng dụng này, bạn có 2 phương án để lựa chọn:

 • Phương án 1: Sau khi truy cập ứng dụng, bạn sẽ đi like ảnh, follow người khác để tích lũy coins. Khi đã có một lượng coins vừa đủ, bạn dùng nó để mua lại lượt like. Đây chính là một cách tăng like Instagram miễn phí.
 • Phương án 2: Bạn không cần phải đi like và follow dạo để kiếm coins, thay vào đó bạn nạp tiền vào GetInsta để nhận số coins khủng, sau đó đổi ra like và follow bất cứ khi nào muốn.

. Dịch vụ tăng like Instagram

Nếu bạn muốn tăng like nhanh chóng, bạn có thể nhờ bên thứ 3 đó là dịch vụ hack like. Dịch vụ này có chi phí không quá cao vì đa phần hack like là sử dụng like ảo. Với chi phí chỉ từ 100đ/1 lượt like. Nếu bạn không có nhiều chi phí cho việc quảng cáo tài khoản, cách này cũng rất phù hợp cho bạn. Liên hệ mua like trên Instagram tại vinalike.vn ngay.

Lưu ý khi sử dụng app, dịch vụ tăng like cho Instagram

Khi lựa chọn tăng like Instagram bằng app, dịch vụ hack like hay kể cả việc tăng like tự nhiên, miễn phí. Một số điều quan trọng bạn cần lưu ý:

 • Đầu tư vào việc tăng lượt like trên Instagram cho các bài post sẽ giúp bạn rất nhiều trong quá trình phát triển doanh nghiệp, nhưng tuyệt đối đừng phụ thuộc. Chỉ tập trung vào giao diện, lượng like ảo mà quên mất cái quan trọng nhất chính là phải đảm bảo và ưu tiên phát triển về mặt chất lượng của sản phẩm.
 • Cố gắng xây dựng thương hiệu và chất lượng sản phẩm thật vững chắc trong quá trình tăng like cho Instagram. Vì sau khi không sử dụng những app hay dịch vụ tăng lượt like, thì những lượt tương tác ảo đó cũng đương nhiên ngưng hoạt động, lúc này chỉ có sự uy tín và chất lượng của thương hiệu bạn tạo ra mới giữ được chân khách hàng của bạn.

Kết Luận

Như vậy, trong bài viết này Vinalike.vn đã chia sẻ cách tăng like trên Instagram mất phí và không bị mất phí cho các bạn. Hi vọng sau bài viết này, bạn sẽ có câu trả lời đúng đắn và phù hợp nhất cho doanh nghiệp của mình khi muốn tăng lượt like. Nếu có thắc mắc gì hãy bình luận ở dưới bài viết để mình giải đáp nhé. Chúc các bạn thành công!

4.9/5 - (3865 bình chọn)
Thông báo tháng 05