# Có nên mua like fanpage? Những lưu ý bạn cần phải bỏ túi ngay hôm nay

Có nên mua like fanpage hay không? Bạn mới bán hàng trên fanpage, bạn băn khoăn không biết nên mua like để tăng sự uy tín cũng như giúp nhiều người biết đến page của mình. Nhưng điều đó có thực sự an toàn? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây!

Mua like cho fanpage là gì?

Hiểu một cách đơn giản nhất thì mua like cho fanpage là việc bạn bỏ ra một số tiền cho ai đó để đổi lại một lượng like cho fanpage của bạn. Như vậy, mua like hay tăng like thì về cơ bản là cũng giống nhau. Tùy vào mỗi người bán, mỗi đơn vị khác nhau thì mức giá mà người mua phải bỏ ra cũng có sự chênh lệch nhất định.

Quy trình mua like fanpage facebook về cơ bản diễn ra như sau:

  • Bạn gửi cho bên bán like một khoản tiền và yêu cầu họ sẽ tăng số lượng like lên một con số nhất định. Con số này đôi khi cũng đã được fix theo bảng giá của bên bán.
  • Hai bên giao dịch, đồng ý và hẹn trong vòng 24h sẽ nhận hàng.
  • Và, trong vòng 24 giờ đó, fanpage của bạn không cần chạy quảng cáo hay làm bất cứ điều gì cũng có một số lượng người like tăng đột biến.

1. Chủ đề phù hợp

Chủ đề ở đây là chủ đề nội dung fanpage mà bạn đang chuẩn bị mua. Mỗi fanpage khi phát triển sẽ hướng đến một chủ đề nội dung nhất định đúng không.

Xem thêm : Dịch vụ Seeding tại Vinalike.vn

Đối với cách mua page Facebook mà các bạn chọn được fanpage có chủ đề trùng với chủ đề nội dung mà mình sẽ xây dựng cho fanpage sau khi mua sẽ là điều tốt.

Lưu ý: Mua fanpage đa phần nguồn page đều là page giải trí, còn nếu các bạn tìm mua được page cùng chủ đề sẽ là điều tốt.

2. Đảm bảo chất lượng

Một lưu ý khi mua fanpage nữa mà các bạn cần biết đó là việc kiểm tra chất lượng fanpage. Nếu như fanpage hoạt động bình thường, Facebook sẽ báo chất lượng tốt. Còn nếu như fanpage có hành vi spam, vi phạm chính sách . . . thì Facebook sẽ báo chất lượng fanpage không tốt.

Page chất lượng không tốt có thể: Bị chặn mời like, bị giới hạn hiển thị nội dung, bị giới hạn 1 số chức năng hoặc nếu tệ hơn thì page bị hủy đăng, page bị xóa.

Xem thêm : Tăng like Twitter

Hướng dẫn kiểm tra: Cài đặt Trang => Chất lượng Trang (Thanh menu) => Kiểm tra.

  • Nếu báo xanh lá thì page chất lượng tốt.
  • Nếu báo vàng thì page đang vi phạm.

3. Tương tác ổn

Khi mua fanpage, nếu các bạn chọn được page có tương tác tốt, thì về đăng bài lên sẽ có nhiều người thấy, nhiều người tương tác như like, comment, share.

Xem thêm : Tăng view Story Facebook

Và ngược lại nếu fanpage có tương tác không tốt thì bạn mua về đăng bài sẽ ít lượt tương tác hơn. Khi đó bạn cần áp dụng thêm nhiều kỹ thuật để tăng tương tác cho fanpage.

Lưu ý: Nếu mua fanpage tương tác cao thì sẽ hiệu quả hơn khi kinh doanh bán hàng trên Facebook.

4. Quyền trên fanpage

Một trong những lưu ý khi mua fanpage cực kỳ quan trọng đó chính là vấn đề quyền quản trị trên fanpage.

Tất nhiên, khi đã bỏ tiền mua fanpage các bạn cần chắc chắc mình là admin duy nhất, mình là người sở hữu duy nhất của fanpage này.

Để đảm bảo điều này, các bạn cần chắc chắn rằng:

Xem thêm : Dịch vụ mua like (cảm xúc bình luận) Fcaebook 

  • Fanpage chưa có quyền chủ sở hữu.
  • Quản trị viên duy nhất trên fanpage là 1 mình bạn.

5. Vấn đề bảo hành fanpage

Đa số những đơn vị kinh doanh fanpage hiện này họ bán page và không có chính sách bảo hành đi cùng. Và các bạn cũng cần thông cảm bởi Fanpage thực ra là 1 cửa hàng ảo, quyền sinh quyền sát đối với cửa hàng này lại nằm trong tay Facebook. Vậy nên đôi khi yêu cầu được bảo hành cũng khó.

Xem thêm : VIP like, like tháng

Tuy nhiên, vẫn có 1 số ít thật ít các đơn vị có hỗ trợ chính sách bảo hành đối với tất cả fanpage bán ra. Và BeoBeo Marketing là 1 trong số ít những đơn vị như vậy.

Khi đó, để đảm bảo an toàn, hạn chế tối ra rủi ro trong quá trình mua và sử dụng fanpage. Các bạn hoàn toàn có thể liên hệ với BeoBeo để đặt mua page tốt, page có bảo hàng ngay.

6. Like thật like ảo

Không giống như việc mua like, phương án mua fanpage giảm thiểu tình trạng like ảo đi khá nhiều. Bởi đa phần các fanpage đều đã và đang phát triển một cách tự nhiên.

Xem thêm : Dịch vụ Instargram tại vinalike.vn

Tuy nhiên, nếu các bạn vẫn muốn chắc chắn rằng mình không mua phải fanpage like ảo, có tiền sử mua like.

7. Vấn đề đổi tên fanpage

Nhiều bạn sẽ không để ý phần này, nhưng lưu ý là những fanpage đã có trên 1000 like hiện tại việc đổi tên không hề dễ dàng.

Xem thêm : Tăng follow Facebook cá nhân

Và nếu như các bạn mua page, mà không được bên bán hỗ trợ đổi tên fanpage free thì không nên mua page bên đó nữa nhé. Mất không sau này các bạn về đổi tên lại không được, rồi lại mất phí thuê dịch vụ đổi tên fanpage nữa.

Lưu ý ở đây là: Hãy mua fanpage bên đơn vị mà họ hỗ trợ đổi tên fanpage miễn phí cho bạn.

8. Hỗ trợ khi mua fanpage

Nhiều bạn khi mua fanpage có thể sẽ muốn được thêm các hỗ trợ như:

Xem thêm : Tăng like bài viết Facebook

  • Xóa bài.
  • Đổi url fanpage.
  • Cài thông tin fanpage.

Có nên mua like ảo cho fanpage? Điều này có an toàn?

Nếu đã đọc những thông tin trên mà bạn vẫn cố chấp mua like ảo thì trường hợp nào sẽ xảy ra?

1. Organic reach thấp vô cùng

Bài viết của bạn vẫn reach nhưng lượng tiếp cận đến với người dùng cực ít, số lượng tương tác thấp, đôi khi cũng không có ai tương tác cả.

Xem thêm : Dịch vụ Tiktok

Khi nội dung của bạn không có tai tương tác facebook sẽ cho rằng chất lượng page của bạn kém và dần dần sẽ ngưng reach.

2. Nhiều rủi ro cao cho Fanpage

Trong thực tế thì có rất nhiều đợt facebook làm các cuộc quét khiến cho lượng reach giảm đi một cách trầm trọng, các fanpage tăng like ảo đôi khi còn bị block thẳng tay. Trong một thời gian dài qua, cộng đồng digital marketing cũng đã ghi nhận khá nhiều trường hợp như vậy.

Xem thêm : Tăng comment Facebook

Chính vì thế, để giảm thiểu rủi ro người dùng cần cân nhắc kỹ trước khi quyết định mua like facebook giá rẻ hay không.

3. Bỏ qua cách target hiệu quả

Khi mua lượt like fanpage là bạn đã bỏ qua đi loại hình target siêu hiệu quả đó chính là những người like fanpage của bạn. Đây cũng chính là cách bạn tự vứt bỏ đi bát cơm và những đối tượng mua hàng tiềm năng của mình.

Xem thêm : Tăng mắt livestream Facebook

Khi nào nên mua like fanpage?

Mặc dù có những hạn chế nhất định nhưng không phải là không nên mua lượt thích fanpage, trong một số trường hợp đặc biệt thì phương pháp này lại có hiệu quả rất lớn.

1. Bạn không xây dựng thương hiệu

Nếu bạn là một người bán hàng online và bạn chỉ bán hàng theo thời vụ hay theo trend thì chắc chắn bạn không cần tính tới việc xây dựng

Xem thêm : Tăng review Fanpage

thương hiệu lâu dài. Lúc này bạn nên mua like fanpage 2019 ngay. Những fanpage như vậy đa phần chỉ cần chạy quảng cáo và khi bán hết sản phẩm là xong, nó thường không dùng cho các mục đích lâu dài. Chính vì thế mua bán like fanpage là nên.

2. Quảng bá cho một sự kiện.

Có những sự kiện chỉ diễn ra một lần hoặc vài năm sau mới lặp lại. Chính vì thế việc mua like fanpage là cần thiết. Đây là cách để bạn quảng bác cũng như seeding cho sự kiện đó.

3. Chỉ quảng bá một sản phẩm  duy nhất

Cũng giống như trường hợp đầu tiên, bạn không cần xây dựng thương hiệu, cái bạn cần chỉ là bán được hàng và bán hết là xong. Việc mua like giúp bạn seeding hiệu quả hơn cũng như lên top tìm kiếm.

Xem thêm : HỆ THỐNG SEEDING SỐ 1 VN TẠI VINALIKE.VN

LỜI KẾT

Điều quan trọng chúng tôi muốn khuyên bạn trước khi mua like fanpage đó chính là cân nhắc mục đích cuối cùng mà bạn muốn hướng đến là gì. Nếu như bạn muốn chạy đường dài và xây dựng thương hiệu thì không nên, nếu chỉ là một sự kiện hay bán các sản phẩm theo trend thì nên thử sức.

Vinlike.vn  còn nhận tăng like fanpage và cung cấp fanpage theo số like và tên theo yêu cầu của khách hàng. Đặc biệt, khách hàng cần tìm page theo yêu cầu về độ tuổi, giới tính,…  liên hệ Vinlike.vn để được tư vấn kĩ hơn nhé.

 

 

Đánh giá nội dung này
Thông báo tháng 07