# Lên Tích Xanh Chính Chủ Off Lách Thuế + Dưới 18

1. Tìm hiểu dấu tích xanh Facebook là gì?

Tích xanh Facebook (hay còn được gọi là Verified Page/Profile) là dấu xác nhận của Facebook dành cho các tài khoản cá nhân hoặc Fanpage chính chủ, có sức ảnh hưởng đến cộng đồng. Theo thông tin chính thức từ Facebook, tích xanh Facebook được phân thành 2 loại:

 -Tích xanh Facebook màu xanh dương: Sử dụng cho các tài khoản Facebook cá nhân, xác thực đây là tài khoản của nhân vật nổi tiếng, người của công chúng hoặc người thuộc công ty truyền thông phổ biến.

 -Tích xanh Facebook màu xám: Được sử dụng cho Fanpage doanh nghiệp hoặc các tổ chức kinh doanh chuyên ngành.

Tích xanh Facebook giúp xác minh tài khoản chính chủ và bảo vệ quyền lợi sử dụng mạng xã hội

Đăng ký lên tích xanh Facebook là một việc làm cần thiết, giúp xác minh tài khoản chính chủ và bảo vệ quyền lợi sử dụng mạng xã hội cho cá nhân sở hữu tài khoản đó.

2. Lợi ích khi tài khoản Facebook có tích xanh

Mục đích chính của việc cấp tích xanh Facebook cho tài khoản Facebook là để thể hiện quyền sở hữu tài khoản. Điều này đặc biệt quan trọng với tài khoản người của công chúng như ca sĩ, diễn viên, influencer… vì tích xanh giúp tài khoản Facebook an toàn hơn tránh bị mạo danh hay bị hack tài khoản.

Đồng thời, lợi ích nổi bật khi Fanpage có tích xanh Facebook là dễ dàng tạo niềm tin với người xem, hạn chế người khác ăn cắp Fanpage chuộc lợi cá nhân và được cấp quyền triển khai chiến dịch quảng cáo qua Livestream trực tiếp tối ưu hơn. Nhờ vậy, Fanpage có khả năng tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng và gia tăng tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng.

3. Điều kiện và giấy tờ cần có để đăng ký lên tài khoản tích xanh Facebook

Nếu bạn muốn đăng ký tích xanh Facebook thành công ngay lần đầu tiên, việc tìm hiểu điều kiện và giấy tờ cần có để đăng ký lên tài khoản tích xanh là một điều vô cùng cần thiết.

3.1. Đối với tài khoản Facebook cá nhân/Fanpage cá nhân

Điều kiện cấp tích xanh cho tài khoản Facebook cá nhân là:

– Chủ tài khoản cần chuẩn bị giấy tờ tùy thân (như CMND, CCCD, Hộ chiếu, Giấy phép lái xe…) do chính phủ cấp, còn nguyên vẹn, không mất góc, không có dấu hiệu chỉnh sửa và ảnh chụp rõ nét.

– Tài khoản Facebook cung cấp đầy đủ thông tin cơ bản như họ, tên, ngày tháng năm sinh…

– Chưa từng vi phạm chính sách cộng đồng của Facebook (Xem chi tiết).

– Tài khoản có độ tin cậy cao, được minh chứng qua lượng follow (tầm 10.000 lượt trở lên) và tần suất tương tác, đăng bài thường xuyên.

Các loại giấy tờ tùy thân được Facebook chấp nhận

Các loại giấy tờ tùy thân được Facebook chấp nhận.

3.2. Đối với Fanpage doanh nghiệp/công ty

Chủ doanh nghiệp/công ty cần chuẩn bị sẵn sàng một số giấy tờ sau:

– Giấy chứng nhận thành lập công ty/doanh nghiệp.

– Điều lệ công ty/doanh nghiệp.

– Tài liệu đóng thuế hoặc miễn thuế của công ty/doanh nghiệp.

– Số điện thoại hoạt động đại diện cho doanh nghiệp (có thể là số điện thoại di động hoặc số điện thoại bàn hay số tổng đài) hoặc hóa đơn tiện ích của công ty/doanh nghiệp.

Song song, Fanpage doanh nghiệp phải đáp ứng tốt điều kiện Facebook yêu cầu như sau:

– Fanpage ở trạng thái hoạt động, có lượng follow thực tế trên 10.000 lượt và thường xuyên đăng bài, tương tác với người xem.

– Fanpage thuộc loại hình Doanh nghiệp địa phương và khai báo đầy đủ thông tin liên hệ như địa chỉ, số điện thoại…

– Fanpage không vi phạm chính sách cộng đồng Facebook quy định

  • Nhưng Hiện Nay Facebook Chính Sách Đã Thêm Dịch Vụ Mới Có Thể Thuê Tích Theo Tháng + Theo Lách Thuế Vĩnh Viễn Dùng Như Hàng Bình Thường Nhé Mọi Người Cần Lên Tích Chính Chủ Dưới 18 Liên Hệ Em Doanh
5/5 - (1 bình chọn)
Thông báo tháng 07