# Mua follow Facebook là gì và mua như thế nào?

Follow Facebook là gì?

Nếu bạn là một nhà kinh doanh bán hàng trên online trên Facebook thì bạn chắc chắn cần phải biết đến tầm quan trọng của việc tăng follow Facebook hay tăng like fanpage Facebook vì nó mang lại nhiều lợi ích, giúp bạn quảng bá sản phẩm, thương hiệu cá nhân và đặc biệt tối ưu hóa chi phí marketing.

Hãy cùng http://Vinalike.vn tìm hiểu xem lượt follow Facebook là gì nhé?

Lượt theo dõi Facebook hay còn gọi lại lượt follow Facebook chính là số người quan tâm, theo dõi tài khoản hay fanpage của bạn trên nền tảng xã hội này. Những người này sẽ like, bình luận hay chia sẻ (share) các bài post công khai của bạn trên trang profile (trang cá nhân) hoặc các bài đăng trên trang fanpage Facebook.

Lượt follow Facebook (lượt theo dõi) được chia làm 2 loại:

  • Lượt theo dõi thật: Đây là các tài khoản người dùng thật 100%. Họ gửi lời mời kết bạn nhưng chưa được chấp nhận hoặc họ nhấn nút “Theo dõi” tài khoản Facebook của bạn. Loại này tạo ra lượng tương tác một chiều giữa bạn và người follow. Họ dễ dàng thấy được các bài đăng và lượng tương tác mỗi khi bạn cập nhật trạng thái, hình ảnh hay đăng bài bán sản phẩm. Tất cả đều sẽ hiện ở Newsfeed (trang chủ) của người theo dõi
  • Lượt theo dõi ảo: Đây là các tài khoản follow nằm trong danh sách do bạn tạo ra hoặc do bạn sử dụng các công cụ hack follow Facebook có được. Loại này chỉ đơn giản là những con số, nó không mang lại giá trị tương tác gì mà chỉ có tác dụng giúp bạn nổi tiếng hơn với lượng người follow Facebook nhiều ở profile.

Tăng follow Facebook mang lại những lợi ích gì nhé?

  1. Việc tăng follow Facebook, tăng like Fanpage FB sẽ giúp tăng tương tác tự nhiên và số lượng người tiếp cận từng bài viết của bạn hơn. Lượng follow Facebook càng cao thì người xem bài post của bạn càng lớn.
  2. Nếu như bạn là nhà kinh doanh thì tăng người theo dõi FB, like fanpage sẽ giúp bạn bán hàng được hiệu quả hơn. Sẽ có nhiều khách hàng tiếp cận được với sản phẩm của bạn.
  3. Do người tiêu dùng có xu hướng lựa chọn người bán có lượng follow Facebook hoặc like fanpage cao vì nó mang lại cho họ cảm giác yên tâm nên khi trang cá nhân của bạn có lượng người theo dõi FB càng lớn thì độ tin tưởng và tỉ lệ khách lựa chọn mua sản phẩm của bạn càng tăng.
  4. Tăng follow Facebook còn giúp bạn tạo được thương hiệu, uy tín cá nhân. Đồng thời mở rộng mối quan hệ và lượng tương tác với khách mua hàng thông qua lượng like và bình luận bài viết.

Giờ thì bạn đã nắm được việc tăng follow Facebook, tăng like fanpage Facebook có lợi như thế nào rồi phải không nhỉ? Vậy thì sau đây, Vinalike sẽ giới thiệu cho các bạn dịch vụ tăng follow Facebook uy tín và chất lượng cho các bạn tham khảo nha:

1. Tăng follow Facebook tại Vinalike

Vinalike không ngừng phát triển và đã có hơn 100 Cộng Tác Viên tham gia hệ thống, hơn 5000+ khách hàng sử dụng công cụ trên toàn quốc.

Vinalike.vn được tạo ra để đồng hành cùng các cá nhân start-up kinh doanh đang bước đầu tiến vào thị trường online, các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs). Được ra đời vào cuối năm 2021, nhưng Vinalikesub đã sớm khẳng định được vai trò của mình trong lĩnh vực của social hiện tại.

Tại đây, chất lượng dịch vụ và trải nghiệm người dùng là ưu tiên hàng đầu. Chính vì thế để khách hàng có thể trải nghiệm và sử dụng dịch vụ tốt nhất, Vinalike đã áp dụng cộng nghệ tự động hoá hoàn toàn 100%. Khách hàng có thể tự sử dụng được các công cụ mà không hề cần có sự hỗ trợ từ phía đội ngũ. Điều này giúp khách hàng tự chủ động xử lí cũng như theo dõi các tiến độ một cách nhanh nhất.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ tăng like, tăng follow facebook của Vinalike

Chất Lượng: 100% người like & follow facebook của bạn là người Việt Nam. Tốc độ ổn định nhất cho người dùng. Chế độ bảo hành tự động trong vòng 30 ngày. Kèm theo lượng người tương tác tự nhiên với facebook bạn khi tăng follow hoặc like page. Chính sách C.K tốt cho CTV và Đại Lý.

Giá Rẻ: Là đại lý đầu nguồn nên giá thành của Vinalike cực kì rẻ so với các bên cung cấp dịch vụ facebook khác. Vinalike cam kết chỉ bằng 10-30% so với giá thị trường. Giúp bạn tiết kiệm được từ 70-85% ngân sách chi tiêu cho các chiến dịch Marketing.

Tốc Độ: Máy chủ của Vinalike được chia ra thành nhiều cụm. Mỗi cụm phục vụ duy nhất cho một nhu cầu của khách hàng nên tốc độ cực kì nhanh chóng và ổn định. Hoàn thành đơn hàng một cách nhanh nhất, đảm bảo dealine cho khách hàng sử dụng.

An Toàn: Khi sử dụng dịch vụ của Vinalike các bạn được an toàn tuyệt đối, không lo sợ vấn đề bị mất tài khoản. Vinalike hoàn toàn không yêu cầu khách hàng cung cấp tài khoản facebook nên các bạn hãy yên tâm về chất lượng hay độ uy tín của dịch vụ.

Uy Tín: Với hơn 100 Cộng Tác Viên và gần 3.000 khách hàng trên toàn quốc.

Còn chờ đợi gì nữa hãy đến ngay với Vinalike để trải nghiệm hệ thống tăng tương tác uy tín, an toàn, giá rẻ, phục vụ nhiệt tình cho tất cả mọi người.

 • Mong rằng bài viết này sẽ giúp cho các bạn hiểu hơn về Follow Facebook, và sẽ lựa chọn được những website uy tín, cảm ơn và hãy đồng hành cùng Vinalike nhé.

 

Đánh giá nội dung này
Thông báo tháng 05