# Nên tải video TikTok tại công cụ, ứng dụng nào là tốt nhất?

Hàng chục triệu chuỗi video được tải lên và chia sẻ hàng ngày lên ứng dụng nghe nhạc Tiktok. Nhiều người dùng muốn download video TikTok không logo vì nó chứa nhiều video ý nghĩa, thú vị. Tùy theo từng mục đích nhu cầu của người sử dụng, có thể download video TikTok không logo xuống thiết bị của bạn để xem lại hoặc chia sẻ. Các bài viết dưới đây giới thiệu cho  bạn các Web download video TikTok không logo về điện thoại, máy tính và các thiết bị điện tử khác.

Vinalike.vn sẽ giúp các bạn tìm hiểu rõ về các trang Wed download video Tiktok không logo được sử dụng nhiều nhất hiện nay nhé.

Lợi ích của việc Download Video TikTok

1. Chất lượng video chất lượng cao

Đối với các video TikTok thông thường khi tải sẽ bị giảm độ phân giải, chất lượng video. Vì thế để có một video sắc nét, đảm bảo được cả chất lượng hình ảnh và âm thanh trên TikTok khi về máy thì các công cụ này có thể đảm bảo cho bạn được những vấn đề đó.

2. Hoàn toàn miễn phí 100%

Hiện nay vẫn một số công cụ download video không có logo. Nhưng tuy nhiên người dùng phải trả một mức phí sau vài lần sử dụng. Nhưng đối với các công cụ nêu trên bạn sẽ không hoàn toàn mất một khoản phí nào.

Xem thêm : Tăng like Tiktok tại Vinalike.vn 

3. Được lưu với nhiều định dạng

Khi sử dụng các công cụ này bạn có thể hoàn toàn lưu video của mình dưới nhiều định dạng khác nhau như: MP3, MP4,…tương thích với nhiều loại máy, giúp bạn dễ dàng lựa chọn phù hợp với từng mục đích của bạn.

4. Dễ dàng thao tác thực hiện

Đây là những công cụ không khó để bạn thực hiện, thậm chí đối với những người không sành sỏi về công nghệ cũng có thể dễ dàng thao tác. Người dùng chỉ cần một cú click chuột, dán đường dẫn video TikTok cần tải là có thể download video TikTok về máy rồi.

Xem thêm : Dịch vụ seeding tại Vinalike.vn

5. Không lộ thông tin cá nhân

Đối với các công cụ này bạn không cần phải tạo tài khoản vẫn có thể tải video về máy và hệ thống không lưu trữ hay sao chép bất kỳ video nào của người dùng, vì thể việc lộ thông tin là không thể nào xảy ra.

Bạn cũng có thể sử dụng nhiều cách khác nhau để tải video TikTok không dính logo. Cụ thể, người dùng có thể tải các ứng dụng từ trình duyệt web trên máy tính, laptop hoặc từ điện thoại.

Các trang web được nhiều người sử dụng nhất

1. SnapTik

Download video TikTok không bị dính logo (watermark) miễn phí

SnapTik.App công cụ tải video TikTok online mà không bị dính logo mờ. Bạn không cần phải cài đặt bất kỳ phần mềm nào trên máy tính hoặc điện thoại, tất cả những gì bạn cần là một liên kết đến video TikTok và tất cả quá trình xử lý được thực hiện ở phía máy chủ của chúng tôi, chỉ với một cú nhấp chuột là bạn đã có thể tải xuống video lưu trữ trên thiết bị của bạn.

Các tính năng chính

 • Tải xuống video TikTok, Hỗ trợ Download video tiktok trên mọi loại thiết bị: mobile, PC, máy tính bảng. (TikTok chỉ cho phép người dùng tải xuống video bằng ứng dụng trên điện thoại)
 • Video tải xuống sẽ không bị dính logo Tik Tok và User ID ở trên và dưới video như cách tải thông thường.
 • Bạn có thể tải xuống bằng cách sử dụng trình duyệt web hoặc phần mềm android SnapTik.

Xem thêm : Tăng view Instagram

 • Hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi chỉ đặt 1 số quảng cáo để duy trì hoạt động và hỗ trợ cho việc phát triển sản phẩm tốt hơn.
 • Hỗ trợ download TikTok video ở định dạng .mp3, .mp4 cho tất cả các thiết bị (PC, Mac, Android, iOS).
 • SnapTik mới cung cấp thêm cho người dùng khả năng tải slide show ảnh của Tiktok dưới dạng định dang Video Mp4. Hình ảnh và âm nhạc trong slide show Tiktok sẽ được SnapTik ghép lại một cách tự động. Ngoài ra, bạn còn có thể tải từng hình ảnh trong slide show về máy ngay.

2. FTIK – Tải Video TikTok Không Logo

FTIK – Công cụ Download video Tiktok không logo miễn phí & không giới hạn

FTIK là một trong những công cụ tải video từ TikTok tuyệt vời với ưu điểm: Không logo, không hình mờ, người dùng không cần cài đặt bất kỳ ứng dụng nào để sử dụng dịch vụ. Tất cả những gì bạn cần làm là sao chép đường link video, dán và tải về. Chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn đã download video TikTok chất lượng HD về máy.

Ưu điểm của Tiktok Downloader – FTIK

 • Tải video TikTok không logo: Mọi video khi tải xuống đều không dính logo, hình mờ, không có User ID ở trên và dưới video, tốc độ tải xuống nhanh, không mất nhiều thời gian chờ đợi. Đây là một trong những tính năng hoàn hảo, giúp người dùng dễ dàng hơn trong chỉnh sửa hậu kỳ và đăng tải video.
 • Tải miễn phí không giới hạn: FTIK không tính bất kỳ chi phí nào cho mọi hoạt động sử dụng của người dùng, không khống chế số lượng video tải về.
 • Không cần đăng nhập không cần tài khoản, không cần để lại bất kỳ thông tin gì, tất cả những gì bạn cần làm là sao chép liên kết video muốn tải về, mở website của chúng tôi lên, dán liên kết vào và tải về là xong, vô cùng đơn giản.

Xem thêm : Dịch vụ like, follow TikTok

 • Hỗ trợ MP4 và MP3: Không chỉ lưu video (tệp MP4) ở chất lượng HD, FTIK còn cho phép người dùng tải file định dạng MP3 chất lượng cao, nhằm đảm bảo đa dạng các hoạt động tùy theo sở thích và nhu cầu.
 • Tải video TikTok Trung Quốc: Không những Download Video TikTok Việt Nam, công cụ FTIK còn hỗ trợ tải Video Douyin (TikTok Trung Quốc), hỗ trợ tối đa các bạn làm ReUP từ “nước bạn về nước ta”.

3. SSSTIK

Lấy video TikTok ko logo

ssstik.io TikTok download is là một công cụ miễn phí để giúp bạn tải video TikTok (Musically) trực tuyến không có logo. Lưu video TikTok với chất lượng tốt nhất trong một định dạng tập tin MP4 với độ phân giải HD. Để tìm hiểu cách sử dụng trình tải video TikTok, hãy làm theo các hướng dẫn dưới đây. Rất đơn giản – bạn có thể lưu TikTok không id trong 3 bước tiện lợi :

 1. Tìm một TikTok– phát một video mà bạn muốn lưu vào thiết bị di động của mình trên ứng dụng TT
 2. Sao chép liên kết– chạm vào “Chia sẻ” (nút mũi tên trên video mà bạn chọn), và chạm vào “Sao chép liên kết”
 3. Download Tik Tok– quay lại sssTikTok và dán liên kết đến video TikTok vào trường nhắn tin trên trang đó và chạm vào nút “Tải về”

Xem thêm : Tăng share Tiktok

Tính năng của SSSTIK :

 • Không logo trên video TikTok của bạn. Đây là một giải pháp hoàn hảo khi chỉnh sửa hậu kỳ và đăng video.
 • Dịch vụ này hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể lấy bao nhiêu tập tin mp4 tùy thích.
 • Không cần tên người dùng. Chỉ cần mở website của chúng tôi và dán liên kết.
 • Tải video TikTok không logo với tốc độ cao.
 • Lưu video TikTok không có logo theo định dạng mp4 hoặc mp3.
 • Download video TikTok mp4 hoạt động trong mọi trình duyệt và hệ điều hành.

4. Snapsave

Tại sao bạn nên sử dụng SnapSave?

SnapSave.App là công cụ hỗ trợ Download Video trên Facebook, cho phép bạn tải xuống các video facebook chất lượng cao: Full HD, 2K, 4K.
Tải và lưu video Facebook về điện thoại, máy tính miễn phí với chất lượng cao nhất. Tải video Facebook trên web, không cần cài đặt phần mềm. Hỗ trợ thiết bị Android, iOS, iPhone.

 • Chất lượng cao nhất : Hỗ trợ nhiều định dạng, đặc biệt là cho phép bạn download Facebook video full HD, 4K kèm âm thanh. Hầu hết các công cụ khác chỉ có thể giúp bạn tải xuống video Facebook với chất lượng HD.

Xem thêm : Tăng comment Tiktok

 • Dễ sử dụng : Tải xuống video Facebook bằng cách sử dụng trình duyệt của bạn: Chúng tôi luôn muốn giữ mọi thứ đơn giản nhất cho bạn. Bạn không cần phải tải xuống hoặc cài đặt bất kỳ phần mềm nào.
 • Miễn phí : Nó luôn miễn phí. Chúng tôi chỉ đặt một số quảng cáo, hỗ trợ duy trì chi phí máy chủ của chúng tôi.

Làm thế nào để tải video Facebook

Công cụ tải video từ Facebook 1080p – 2K – 4K miễn phí
 • Sao chép và dán link video : Từ Facebook, sao chép liên kết của video mà bạn muốn tải xuống, sau đó dán vào ô nhập liệu vào SnapSave
 • Chọn chất lượng video : Chọn chất lượng video mà bạn muốn tải xuống
 • 3Download video : Chờ máy chủ của chúng tôi xử lý và tải xuống thiết bị của bạn

Xem thêm : HỆ THỐNG SEEDING SỐ 1VN TẠI VINALIKE.VN

Nội dung trên Vinalike.vn đã gửi đến các bạn tải video TikTok tại công cụ, ứng dụng nào là tốt nhất? Download Video TikTok về máy một cách đơn giản, nhanh chóng. Hy vọng những cách trên đây có thể giúp ích chọn bạn tải được những thước video chất lượng.

Đánh giá nội dung này
Thông báo tháng 07