# Những điều bạn nên biết về các dịch vụ tăng tương tác

Tương tác Facebook là gì?

Mạng xã hội facebook không chỉ là một nơi giải trí và kết nối bạn bè, ngày nay nó trở thành một công cụ bán hàng khá hiệu quả mang đến lượng khách hàng khủng cho nhiều đơn vị kinh doanh. Trong quá trình sử dụng facebook chắc chắn có rất nhiều người gặp những vấn đề về tương tác, bài viết ít tiếp cận đến người dùng, ít hoặc không có ai like, comment, share bài viết,… khiến quá trình bán hàng trở nên khó khăn.

Dịch vụ tăng tương tác facebook ra đời là một giải pháp cực hữu ích, giúp tăng lượng tương tác trên fanpage, facebook của bạn nhanh chóng trong thời gian ngắn, để tiếp cận đến nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Hãy cùng Vinalike tìm hiểu về những điều bạn cần biết dịch vụ tăng tương tác fanpage, facebook, để sử dụng dịch vụ một cách tốt nhất.

1. Tổng quan về dịch vụ, cách tăng tương tác FB

Làm thế nào để một trang bán hàng trở nên uy tín trong mắt người tiêu dùng? Làm thế nào để kích thích hành vi tương tác, hỏi xin giá, mua hàng từ người dùng trên facebook?

Các trang bán hàng nhộn nhịp luôn là “ước muốn” của nhiều nhà bán hàng. Nhưng nếu chỉ chờ vào các tương tác organic từ các bài đăng, fanpage của chúng ta sẽ trở nên im lặng  và buồn tẻ trong mắt khách hàng.

Đó là lý do dịch vụ tăng tương tác facebook đã ra đời. Dịch vụ này bao gồm các hình thức quảng cáo, seeding comment, mồi nhử, like, chia sẻ,… Giúp fanpage trở nên sinh động và nhộn nhịp. Khi bắt đầu sử dụng dịch vụ bạn sẽ nhanh chóng thấy lượt tương tác, like, share, comment trên những bài viết mới mà bạn chia sẻ lên trang.

Các gói seeding, tương tác fanpage (không bao gồm quảng cáo) thường sẽ đi theo trình tự sau:

 • Đăng ký gói dịch vụ tăng lượng tương tác theo mong muốn
 • Đăng tải bài viết bạn muốn tăng tương tác hiển thị ở chế độ công khai

Sau một khoảng thời gian, tầm 30 phút sau đăng bài, gói dịch vụ sẽ được triển khai, lượng tương tác cụ thể còn phụ thuộc vào gói dịch vụ bạn đã đăng ký, nếu đăng ký gói vip thì thời gian tương tác sẽ nhanh hơn và tiếp cận đến nhiều người hơn.

2. Tại sao cần sử dụng dịch vụ tăng tương tác facebook

Những lượt tương tác facebook đóng vai trò khá quan trọng với một số đối tượng như muốn quảng bá hình ảnh cá nhân hoặc phổ biến hơn là những đơn vị bán hàng online.

Việc tăng lượng tương tác trên facebook sẽ giúp bài viết bán hàng của bạn hiển thị nhiều hơn trên bảng tin, tiếp cận được nhiều hơn đến những khách hàng tiềm năng, từ đó giúp tăng độ nhận diện thương hiệu và tăng cơ hội bán hàng lên nhanh chóng.

Việc nhiều người tương tác với các bài viết cũng giúp chúng ta tạo niềm tin tưởng và độ uy tín của fanpage giúp những khách hàng có thêm niềm tin từ đó các sản phẩm của chúng ta có thể tiếp cận tới những khách hàng tiềm năng và cơ hội xuất đơn sẽ tăng đáng kể.

Không chỉ đơn giản là đăng bài bán hàng thường xuyên với sản phẩm “xịn”, nội dung hay và hình ảnh đẹp mắt thì sẽ dễ dàng hút tương tác và ra đơn. Chính sách mới của facebook ngày càng thắt chặt vấn đề tương tác, khiến việc bán hàng online trở nên khó khăn hơn.

Do đó, lựa chọn và sử dụng các dịch vụ tăng tương tác facebook để bán hàng là một giải pháp cần thiết vì:

  • Không tốn nhiều công sức, thời gian nhưng hiệu quả mang lại khá nhanh chóng và thiết thực.
  • Bài viết tăng tương tác có nhiều lượt like, comment, share sẽ tạo được hiệu ứng đám đông, kích thích sự tò mò, tương tác và quyết định mua hàng.
  • Bài viết có nhiều tương tác sẽ nổi bật hơn những bài ít được tương tác, thể hiện độ uy tín và chất lượng của sản phẩm, giúp khách hàng tin tưởng và sẽ chọn đơn vị bạn để “chốt đơn” mua hàng.
  • Khi sử dụng dịch vụ tương tác, các bài viết được seeding với lượng tương tác tốt thì càng có khả năng tiếp cận và lan tỏa đến nhiều người hơn. Mỗi lượt click, like, share, bài viết sẽ giúp bài viết được đẩy lên trang chủ của người dùng khác nhiều hơn.

3. Tăng tương tác Facebook có thật sự quan trọng

Đối với một người bán hàng online trên Facebook việc tăng tương tác là điều thật sự quan trọng. Việc một bài viết nhận được sự quan tâm của nhiều người. Có nhiều lượt like, chia sẻ và bình luận sẽ nâng cao niềm tin của khách hàng.

Với thời buổi công nghệ thông tin phát triển khiến cho những lượt tương tác ảo trên mạng xã hội dần trở thành tiêu chuẩn niềm tin của nhiều người.

Tương tác trên mạng xã hội giúp rút ngắn khoản cách giữa người với người, cải thiện mối quan hệ, giúp người bán tiếp cận với những khách hàng tiềm năng dễ dàng hơn

Nhiều người thông qua tương tác của các bài viết để kiếm tiền, trở thành người nổi tiếng.

4. Các dịch vụ tăng tương tác trên facebook

4.1 Tăng like tương tác facebook

Trong cuộc sống hằng ngày tương tác là một cách giao tiếp, tiếp xúc với một đối tượng, hay một nhóm hoặc là cả một cộng đồng. Vậy khi chúng ta sử dụng Facebook chúng ta có thể đăng những thông tin cá nhân hoặc chia sẻ một vấn đề nào đó trong cuộc sống để cho tất cả mọi người cùng nhìn thấy, mọi người có thể tương tác với chúng ta bằng cách thả cảm xúc like,tym,haha… chúng ta có thể sẽ kết nối và biết thêm được những người bạn thú vị xung quanh ta.

Tương tác facebook để có thể cho nhiều người, đặc biệt là những khách hàng có thể thấy được bài viết của mình. Nếu bạn là một người bán hàng online việc tương tác facebook có thể làm tăng thêm rất nhiều người biết đến sản phẩm của bạn, khi chúng ta có nhiều lượt tương tác facebook vừa có thể nâng cao niềm tin của khách hàng vừa có thể nâng cao độ uy tín của sản phẩm.

tham khảo: Tăng like bài viết Facebook

4.2 Tăng bình luận facebook

Ngoài việc thả cảm xúc để tương tác với các bài viết, bình luận hay còn được gọi là Comment cũng là một cách để chúng ta giao tiếp với mọi người, đây là thuật ngữ để chỉ ý kiến của người khác đánh giá, nhận xét hoặc phản hồi về bài viết nào đó trên facebook.

Vậy nên đây cũng là điều rất quan trọng đối với những nhà bán hàng, muốn tăng thêm sự uy tín của người bán, có những đánh giá tốt về sản phẩm, khi mọi người thấy những đánh giá tốt đó họ sẽ có niềm tin vào sản phẩm và tăng cơ hội bán hàng.

tham khảo: Tăng comment Facebook

4.3 Tăng lượt share bài viết Facebook

Để nhiều người biết đến và dễ dàng tiếp cận những khách hàng, việc chia sẻ bài viết cũng rất quan trọng. Để bài viết được lan truyền rộng rãi hơn nhiều người biết tới hơn.

tham khảo: Tăng share bài viết Facebook

 • Đó là toàn bộ những thông tin mà Vinalike muốn chia sẻ tới tất cả mọi người, cảm ơn và hãy đồng hành cùng Vinalike tìm hiểu về những dịch vụ của các ứng dụng nhé.
Đánh giá nội dung này
Thông báo tháng 05