# 10+ app tăng like Facebook tốt nhất hiện nay

Bạn đang bán hàng online trên Facebook và muốn tăng sự tin cậy cho khách hàng khi xem các bài đăng nhưng vẫn đang tìm kiếm giải pháp. Sau đây, VINALIKE sẽ giới thiệu đến bạn top 10 app tăng like Facebook miễn phí an toàn, hiệu quả nhất hiện nay. Các bạn cùng tìm hiểu nhé!

1. App tăng like Facebook là gì?

App tăng like Facebook là ứng dụng tăng like trên nền tảng Facebook tự động trên các bài đăng. Những ứng dụng tăng like được sử dụng với mục đích chung đó là tạo một lượng like lớn nhanh chóng cho các status, hình ảnh, video cho bài đăng Facebook. Do đó, những ứng dụng tự động tăng like được các nhà bán lẻ sử dụng để tăng tương tác cho Facebook. Đây chính là một trong những giải pháp giúp cho khách hàng có niềm tin tốt khi nhìn vào các bài đăng sản phẩm của bạn thông qua lượt tương tác khủng.

2. Lợi ích khi sử dụng app tăng like Facebook trong kinh doanh

Tăng like Facebook được xem là hoạt động cần thiết nhất trong kinh doanh giúp cho chiến dịch Facebook Marketing diễn ra hiệu quả. Đây được đánh giá là một chiến thuật marketing được nhiều nhà bán hàng hướng đến nhằm mục đích:

* Hấp dẫn khách hàng tiềm năng: Nếu bài đăng lượng tương tác càng cao thì càng dễ thu hút khách hàng quan tâm bởi hiệu ứng đám đông. Do khách hàng thường có tâm lý tham khảo những thương hiệu có lượt like, review và tương tác cao khi mua sắm sản phẩm.

* Tăng uy tín cho thương hiệu: Củng cố niềm tin của khách hàng với thương hiệ
trọng. Bởi vì lượng like càng cao thì chứng tỏ thương hiệu càng được nhiều người yêu thích. Từ đó, khách hàng sẽ có cơ sở hơn để tin tưởng hơn vào sự uy tín của thương hiệu.

* Tăng khả năng đề xuất: Nếu bài đăng có lượt tương tác cao sẽ dễ cắn đề xuất Facebook và hiển thị đến nhiều người dùng khác hơn. Từ đó, sẽ giúp bạn mở rộng tệp khách hàng tiềm năng và gia tăng doanh số bán hàng.

3. Top 10 app tăng like Facebook an toàn nhất hiện nay

Dưới đây là danh sách các app tăng like Facebook uy tín, được nhiều người sử dụng nhất mà bạn có thể tham khảo.

3.1 App tăng like tại Vinalike

Cung cấp các dịch vụ như tăng like, comment, share, view, tăng mắt, likepage, follow… các kênh Facebook, Tiktok, Instagram, YouTube hỗ trợ cá nhân được nhiều tương tác hơn, các shop bán hàng tốt và hiệu quả hơn.

Hiện nay, người dùng đánh giá rất tích cực về ứng dụng này. Đặc biệt, chi phí để sử dụng ứng dụng này hiện tại đang khá rẻ so với các phần mềm khác và đang có nhiều ưu đãi.

=> Link truy cập: vinalike.vn 

3.2 App tăng like Facebook Xface

Đây là một ứng dụng tăng like Facebook có hai phiên bản bao gồm miễn phí và trả phí. Facebook Xface là ứng dụng phát triển dựa trên trí tuệ nhân tạo AI, tự động kết bạn và comment tương tác một cách tự nhiên nhất. Với phiên bản miễn phí, người dùng vẫn có thể trải nghiệm những tính năng cơ bản nhất, tương tác với các tài khoản cá nhân hay fanpage, các nhóm đã cài đặt.

Hiện nay, phần mềm phát triển với 2 tính năng chính đó là tăng like fanpage và tăng theo dõi Facebook cá nhân. Ngoài ra, ứng dụng này có thể tự động mời like fanpage, tự like ảnh, comment bài post, tự động gửi inbox, tự động chấp nhận và gửi lời mời kết bạn.

3.3 App tăng like Facebook Likebot

Đây là một trong số những phần mềm tăng like Facebook được phát triển đầu tiên. Khi sử dụng ứng dụng Like Post, fanpage của bạn sẽ thu hút được một lượng like nhanh chóng bởi vì app hoạt động dựa trên nguyên tắc trao đổi like. Nghĩa là khi hoạt động trao đổi like khi bạn like page của người khác thì phần mềm sẽ tích điểm cho bạn.

Từ đó, số điểm sẽ được quy đổi ra số like cho page, bài post, ảnh hoặc video mà bạn muốn được hoạt động hoàn toàn miễn phí. Nếu bạn không muốn mất quá nhiều thời gian thì bạn có thể nạp tiền mua điểm trên tài khoản phần mềm của mình. Để tránh lượng like tăng bất thường khiến Facebook nghi ngờ thì bạn nên giới hạn like cho từng ngày.

3.4 App tăng like Facebook Max Like Page

Đây là một ứng dụng tăng like cho Facebook được phát triển gần đây với mức phí 1.000.000 VNĐ/năm. Khi sử dụng ứng dụng này bạn sẽ được trải nghiệm một số tính năng đặc điểm nổi bật như:

 • Tự động tăng like fanpage nhanh chóng với số lượng lớn.
 • Hỗ trợ chạy like với nhiều page cùng một lúc.
 • Tự động đổi IP.
 • Tốc độ like bài nhanh chóng với tính năng chạy ẩn.
 • Giao diện dễ nhìn, dễ sử dụng
 • Kết hợp cả thêm chức năng chạy trên trình duyệt.

Cách sử dụng Max Like Page cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần dán cookie tài khoản vào phần mềm. Sau đó nhập uid fanpage cần chạy like, tùy chỉnh cấu hình phần mềm là bạn đã có thể bắt đầu chạy like như mong muốn.

3.5 App tăng like Facebook VipLike

Đây là ứng dụng được xây dựng và phát triển bởi đội ngũ Thương Nhân Online thành lập và cho ra đời. Phần mềm này giúp tăng like 1 cách nhanh chóng, tự động và tăng like thật từ người thật nhằm đảm bảo an toàn. Khi sử dụng ứng dụng, người dùng sẽ được đảm bảo cam kết bảo hành về lượng like. Trong phần mềm tích hợp còn các giải pháp khác như tăng tương tác, tăng bình luận, tăng mắt livestream, tăng đánh giá 5 sao fanpage, tăng lượt theo dõi.

3.6 App tăng like Facebook Swipa

Swipa là ứng dụng tương tự như Facebook, bạn có thể tải video, hình ảnh lên Swipa để được nhận lượng like trên Facebook. Nếu bạn tải càng nhiều video, hình ảnh thì bạn sẽ được xếp hạng cao hơn. Từ đó, tần suất xuất hiện bài đăng sẽ ngày càng trở nên phổ biến hơn.

Nguyên lý hoạt động của Swipa như mạng xã hội Facebook với bài post hiển thị cả thế giới sẽ thu hút một lượng like khá lớn. Một số ưu điểm của Swipa như tăng like miễn phí mỗi ngày, tải lên càng nhiều xếp hạng cao, nhận được nhiều lượt thích hơn với hình ảnh và video, tăng hồ sơ bằng cách nhận được nhiều lượt thích.

3.7 App tăng like Facebook FBoost

FBoost là ứng dụng tăng like được nhiều chủ cửa hàng kinh doanh online sử dụng bởi vì nó hỗ trợ rất nhiều cho công việc marketing online. Khi sử dụng FBoost bạn sẽ được nhận nhiều lượt like trên các trang, bài post, hình ảnh, video.

Từ đó, bạn sẽ có thể tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng mà mình hướng đến. Phần mềm này có một số ưu điểm như ứng dụng miễn phí, giao diện bố cục đơn giản, thao tác dễ sử dụng, tăng lượt thích, bình luận, chia sẻ, lượt xem.

3.8 App tăng like Facebook MyFbliker

Đây là một ứng dụng hỗ trợ tăng tương tác trên Facebook khá hiệu quả rất đơn giản, dễ sử dụng, tự động like trên Facebook. Nhờ vào ứng dụng này, lượt like trên Facebook tăng nhanh, thúc đẩy hỗ trợ hiệu quả cho việc bán hàng của bạn.

Đặc biệt, MyFbliker không spam, tự động tìm bài post và bình luận rất nhanh và linh hoạt. Ngoài ra, ứng dụng có giao diện sử dụng rất đơn giản giúp người dùng có thể dễ dàng thao tác và tùy chỉnh.

3.9 App tăng like Facebook Yolikers

Đây là một ứng dụng tăng like Facebook được nhiều dùng trên toàn thế giới tin tưởng sử dụng. Một trong những ưu điểm của Yolikers đó là khả năng thu hút lượng like Fanpage, post, bình luận không giới hạn cho mỗi bài đăng. Đồng thời, nó sẽ cung cấp cho bạn 200 lượt thích cho mỗi bài đăng và tối đa cho mỗi ngày là 10 nghìn lượt tương tác.

Yolikers là ứng dụng tăng like Facebook hoàn toàn miễn phí chỉ với điều kiện đăng nhập tài khoản Facebook. Sau đó, bạn có thể tự động like, cung cấp hình ảnh, bài post hay trang facebook để kích hoạt ứng dụng. Người dùng hoàn toàn yên tâm về việc sẽ được bảo vệ tài khoản do ứng dụng hoạt động dựa trên Graph API Facebook. Một số ưu điểm chính của ứng dụng Yolikers như:

 • App có thể tăng lượt like cho các bài post, album ảnh, tự động like, comment, tự động chia sẻ bài đăng.
 • Tăng lượt like và tương tác của fanpage.
 • Tăng lượt tương tác trang cá nhân.

3.10 App tăng like Facebook Hublaa Liker

Hublaa Liker được đánh giá là trợ thủ đắc lực giúp tăng lượt like, tăng lượt tương tác trên trang cá nhân Facebook và quản lý tương tác trên fanpage. Do đó, khi sử dụng Hublaa có thể nhận được 350 lượt thích và lên tới 15.000 lượt tương tác mỗi ngày. Tuy nhiên, lượt like sẽ không chỉ đến từ Việt Nam mà có đến từ các quốc gia khác.

Bạn không phải lo lắng về việc bị khóa tài khoản do Hublaa Liker có khả năng cá nhân hóa lượt thích Facebook. Một số ưu điểm của Hublaa Liker so với các ứng dụng tăng like khác:

 • Tăng lượt like cho các bài post, status, ảnh, video, album.
 • Tăng lượt tương tác trên trang cá nhân.
 • Tự động bình luận, tự động tăng lượt like.

4. Những lưu ý khi sử dụng app tăng like Facebook

Dưới đây là một số lưu ý quan trọng khi sử dụng app tăng like Facebook mà bạn nên biết:

 • Những app tăng like Facebook đều được bên thứ 3 không phải do Meta phát triển, chỉ có Facebook Ads là công cụ duy nhất thuộc sở hữu của Facebook.
 • Không thể biết chính xác được lượt Like đến từ đâu, có phải là like thật hay không.
 • Đa số lượt like từ ứng dụng sẽ giúp bạn tăng độ uy tín cho khách hàng và giúp gia tăng giá trị bán hàng.
 • Nên sử dụng những app tăng like uy tín thay vì chọn những ứng dụng tăng like miễn phí nhưng có nguy cơ bị khóa tài khoản.

5. Tổng kết

Trên đây là danh sách Top 10 app tăng like Facebook miễn phí an toàn và hiệu quả nhất. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn lựa chọn được ứng dụng phù hợp cho công việc của mình.

Vinalike.vn cũng đang cung cấp “dịch vụ tăng like Facebook” và các dịch vụ khác. Mong các bạn ghé qua vinalike.vn tham khảo các dịch vụ hữu ích bên mình. Chúc các bạn thành công!

5/5 - (1 bình chọn)
Thông báo tháng 07