# 10 cách tăng lượng follow Tik Tok (Hack Follow Tiktok)

Tik Tok là kênh mạng xã hội dựa trên nền tảng clip âm nhạc được ra đời từ Trung Quốc, hay còn được gọi theo tiếng Trung là Douyin vào năm 2016. phần mềm này được Trương Nhất Minh – người sáng lập của Đầu Điều công ty tại Trung Quốc. Sau 2 năm phát triểnkênh mạng xã hội Tik Tok đã biến thành mạng xã hội dựa trên nền tảng clip hàng đầu châu Á cũng giống như trên thế giới với cộng đồng video cực lớn. Hiện tại, phần mềm này tăng trưởng nhanh nhất toàn cầu với trên 150 triệu người dùng công việc hàng ngày và Top 1 phần mềm được tải nhiều nhất với 45,8 triệu lượt tải.

Lượt Follow càng cao, chứng tỏ người đó càng HOT và được nhiều người quan tâm. Để đạt được hơn 1000 Follow, nhiều người đã thực hiện hành vi hack follow. Nếu bạn chưa biết cách hack follow miễn phí trên Tik Tok như thế nào thì hãy xem ngay bài viết dưới đây của Vinalike.

Khi đạt hơn 1000 lượt follow bạn có thể sử dụng các tính năng như livestram…. trên Tiktok. Thay vì làm những video hay để thu hút người theo dõi thì một số người đã sử dụng các thủ thuật hack follow để nhanh chóng đạt được mục đích của mình. Khám phá ngay cách thực hiện!

I. Ích lợi tăng view, tăng like, follow tik tok

Tik tok là kênh mạng xã hội sẻ chia clip âm nhạc hàng đầu toàn cầuđặc biệt trong năm 2020 lượng người dùng Tik Tok tại nước ta đạt khoảng 40 triệu người sử dụng. Con số khá ấn tượng về một kênh mạng xã hội giới trẻ. Đây có lẽ là thị trường béo bở cho những doanh nhân bán hàng onlinecó thể tận dụng Tik Tok làm sân chơi cho chính sản phẩm nhãn hiệu của mình.

II. Hướng dẫn cách Hack View, Like, Follow TikTok an toàn miễn phí 2023

10 cách tăng lượng follow Tik Tok (Hack Follow Tiktok)

– Hồ sơ cá nhân hấp dẫn
Bạn hãy viết hồ sơ cá nhân về bạn, viết ra những chủ đề bạn có thể chia sẻ trên tik tok. Hãy sử dụng hình ảnh đại diện bắt mắt và hấp dẫn. Như vậy có thể mang lại sự thu hút được người xem lần đầu ghé tham profile của bạn trên Tik tok.

– Tạo video của chính bạn
đừng tỏ ra thu thập video của người khác rồi đăng lên phía trên account tik tok của bạn. Hãy tự tạo video của riêng mình, bởi vì chỉ có cái riêng mới làm lên sức hút của bạn. đừng tỏ ra thu thập cắp clip của ai đấy và mong đợi rằng bạn có thể mang lại sự thu hút được người khác. Bởi trên các kênh mạng xã hội như tiktok thì việc cá nhân hóa được đề cao, cho nên bạn càng tự làm ra nhiều clip riêng của mình thì bạn càng được quan tâmgiúp bạn rất nhanh tăng lượng follow tik tok.

– Sử dụng thẻHashtags theo xu hướng
Hãy kiểm soát các clip nhạc hay các bài hát mới nhất và thịnh hành trên internet internet. sử dụng các thẻ hashtags của các bài hát này để giúp video của bạn trên Tiktok trở lên phổ biến hơn. Thẻ hashtag có tác dụng rất lớn trong việc kết nối các clip có cùng đề tài.

– Chất lượng clip cao
Hãy dùng máy ảnh chất lượng cao để quay video, hoặc sử dụng điện thoại thông minh quay videotuy nhiên quan tâm chất lượng video phải đạt chuẩn HD trở lên. Đừng làm ra video hợp lý cả về lượng và chất hình ảnh kém. Bởi người xem sẽ rất nhanh bỏ bạn khi clip của bạn tạo ra hợp lý cả về lượng và chất tồi.

– Đăng clip đều đặn (khung giờ đăng)
chẳng phải là đăng nhiều video trong một ngày mà hãy đăng video đều đặn. Bạn phải chọn khun giờ đăng video mỗi ngày. cho dù một video mỗi ngày còn hơn là đăng rất nhiều video một ngày để sau đấy chẳng có gì để đăng cả. Việc xuất hiện clip đều đặn mỗi ngày giúp cho bạn tiếp xúc thêm được những nhân viên mới tham gia trên tik tok.

– Dùng soundtrack phù hợp cho clip
Soundtrack còn được gọi là âm thanh nền cho videođó là các đoạn nhạc được ghép vào clip nhằm khiến cho clip thêm sống động. Cho nên khi chọn lựa soundtrack để ghép vào clip bạn đã quay được cần thích hợp. Vì các tương thích thông tin âm thanh và hình ảnh thì khiến cho kết quả video thu hút hơn. ví dụ như bạn đựa đoạn nhạc vui vào clip bạn đang nhảy múa, chứ đừng đưa âm thanh buồn vào video quay bạn nhảy múa.

– Giữ trao đổi qua lại với người theo dõi bạn trên tik tok
Bạn muốn tăng lượng follow tik tok thì bạn phải cần giữ tương tác thường xuyên với người follow. Bạn hãy trả lời các bình luận trên clip. Mặt khác bạn cũng cần dành ra thời gian xem video của người follow bạn và bình luận trên đấyviệc này cũng giống việc kết giao bạn bèm nên có đi có lại thì mới bền chặt được.

– Đi bình luận trên clip của ngôi sao
Bạn muốn được chú ý đến thì bạn phải cần phải đi bình luận trên những account tik tok có nhiều followers hơn bạn. điều này sẽ giúp ích cho bạn gây được quan tâm và từng đấy sẽ có phần đông người tò mò xem profile của bạn. Nó sẽ là một cách giúp cho bạn có thêm follow.

– Kết nối với kênh mạng xã hội khác
Bạn hãy kết nối tik tok với cả trang Facebook, twitter và đặc biệt phải để cho người theo dõi bạn trên trang Facebook biết bạn có mặt trên tik tok. đây chính là các giúp bạn kéo những người theo dõi từ Facebook hay twitter sang.

– Mua follow tik tok
Bạn có thể bỏ ra một vài tiền nhỏ để đặt hàng follow tik tok tại vinasocial.com. đây là cách nhanh chóng và an toàn để giúp bạn có thể tăng follow tik tok nhanh nhất.

III. Tổng kết

Trên đây là 10 cách tăng lượng follow Tik Tok (Hack Follow Tiktok). Mong rằng sẽ hữu ích cho quá trình kinh doanh của bạn. Chúc bạn thành công.

Bạn đừng quên liên tục theo dõi vinalike.vn để cập nhật tất tần tật những thứ về công nghệ mới nhất hiện nay nhé. Hiện tại, Vinalike.vn đang cung cấp các dịch vụ Tiktok… Mong các bạn ghé qua vinalike.vn tham khảo các dịch vụ hữu ích bên mình.

 

4.9/5 - (3737 bình chọn)
Thông báo tháng 05