# 10 Cách Tăng Lượt Người Theo Dõi Trên Instagram Miễn Phí Hiệu Quả Nhất

Nếu bạn là một thương hiệu mới, việc bắt đầu trên Instagram có thể khá khó khăn. Điều đầu tiên bạn cần làm là gì? Hãy cố gắng kiếm được nhiều người follow Instagram cành nhanh càng tốt.

Nhưng bằng cách nào?

Thời của những lối tắt như mua follower hoặc sử dụng bot đã qua rồi. Những thủ thuật này có thể tăng số lượng follower của bạn trong một thời gian ngắn, nhưng chúng sẽ không mang lại cho bạn bất kỳ lợi ích nào về lâu dài.

Đó là bởi vì những follower Instagram thực sự có giá trị là những người thực sự quan tâm và gắn bó với thương hiệu của bạn. Số lượng follower sai có thể giúp bạn thỏa mãn cái tôi của mình, nhưng nó sẽ không giúp ích gì cho chiến lược quảng cáo Instagram của bạn .

Bạn có thể xem các mẹo bên dưới đây để tìm hiểu đầy đủ các cách tốt nhất để tăng lượng follow trên Instagram hiệu quả và bền vững.

 10 cách tăng lượt người theo dõi trên Instagram miễn phí

1. Chia sẻ ảnh chủ đề “hot trend” hoặc dễ gây đồng cảm

Mạng xã hội luôn quan tâm các trào lưu, xu hướng, tin giật gân,… luôn được quan tâm chia sẻ với  tốc độ chóng mặt. Và Instagram cũng  như vậy hãy kiếm những chủ đề “hot” đang được nhiều người quan tâm và chia sẻ hãy sáng tạo nội dung quanh nó theo cách độc đáo của riêng mình.

Ngoài ra hướng tới những nội dung hay các bức ảnh dễ gây sự đồng cảm tới người đọc cùng là cách tăng lượt người theo dõi trên Instagram. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng phần mô tả ảnh để kể một câu chuyện gì đó khơi gợi cảm xúc và kết nối đến sản phẩm của bạn. Những câu chuyện đánh vào cảm xúc của người đọc sẽ được quan tâm hơn những chia sẻ thông thường.

2. Viết caption thật “chất”

Caption hay còn gọi là dòng mô tả chính là điều khiến người đọc ấn tượng nhất đậm chất riêng của bạn không lẫn vào ai được. Dấu ấn cá nhân để bạn dễ dàng thuyết phục người xem và thúc đẩy họ chia sẻ những dòng mô tả ấy. Chỉ cần một số lượng nhỏ chia sẻ này thôi là thương hiệu của bạn đã có sức lan tỏa tạo uy tín riêng.

Ngoài mô tả bằng tiếng Việt, bạn cũng nên đầu tư mô tả bằng tiếng Anh thêm dưới nhé và biết đâu bài viết  sẽ tiếp cận và thu hút lượng người xem đến từ quốc tế.

3. Đăng đúng thời điểm để tăng follow trên Instagram

Cũng như các trang mạng xã hội khác thời gian đăng bài là một trong những cách tăng lượt theo dõi và là yếu tố ảnh hưởng lớn đến lượt like của bài đăng. Nhiều nghiên cứu cho thấy khung giờ lý tưởng nhất để bạn đăng bài là từ 2 – 5 giờ chiều.  Bạn cũng nên tìm ra khung giờ vàng của mình để có những  thời điểm thích hợp để đăng bài

4. Sử dụng các thẻ hashtags có liên quan để tiếp cận người dùng mới

Chúng tôi vừa nói rằng văn bản của các bài đăng trên Instagram của bạn không thể tìm kiếm được. Nhưng thẻ hashtags vẫn xuất hiện trong tìm kiếm trên Instagram. Điều đó có nghĩa là sử dụng thẻ hashtags một cách phù hợp có thể là một cách tốt để thu hút follower trên Instagram miễn phí.

Hãy thêm các thẻ hashtags có liên quan có thể giúp mọi người tìm thấy nội dung của bạn sau khi tìm kiếm hoặc sau khi nhấp vào thẻ hashtags từ một bài đăng có liên quan khác. Người dùng Instagram cũng có thể theo dõi các thẻ hashtags, vì vậy nội dung được gắn thẻ hashtags của bạn có thể xuất hiện trong nguồn cấp dữ liệu của những người chưa follow Instagram của bạn.

Bạn có thể đặt tối đa 30 thẻ hashtags trong một bài đăng trên Instagram, nhưng thẻ hashtags thường hiệu quả hơn dựa trên chất lượng hơn là số lượng. Thực hiện một số thử nghiệm để tìm hiểu xem có bao nhiêu thẻ hashtags hoạt động tốt nhất cho tài khoản của bạn.

Tránh các mánh lới quảng cáo #likeforlike, #tagsforlikes, or #followme. Những điều này có thể giúp bạn tạm thời tăng lượng follower. Nhưng chúng có thể chỉ là bot hoặc những tài khoản ảo được tạo ra chỉ để tăng follow. Và điều đó sẽ không giúp bạn xây dựng một khán giả trung thành, gắn bó với bạn lâu dài trên Instagram.

xem thêm :Tăng like Instagram

5. Đa dạng các loại nội dung

Hãy cố gắng đa dạng hóa  nội dung bài đăng của mình vì Instagram là nơi để mọi người kết nối với nhau qua những bức ảnh đẹp và những chia sẻ có ý nghĩa. Nên nếu bạn cứ liên tục đăng một nội dung dễ gây nhàm chán cho người xem nếu chỉ biết đăng sản phẩm mà không nêu lợi ích của nó thì  lời mời gọi này được coi là thiếu tinh tế .

Thực tế nhiều người ”chán ghét” theo dõi các shop bán hàng trên Instagram vì họ đăng quá nhiều tin quảng cáo. Do đó, để có thể níu chân khách hàng, bạn hãy đăng thêm nhiều thông tin hữu ích hoặc giao tiếp với họ nhiều hơn .Đừng nên chỉ biết bán hàng hãy chia sẻ thêm các khoảnh khắc riêng tư cá nhân.

6. Kết nối tài khoản Instagram với các mạng xã hội khác

Khi bạn kết nối tài khoản Instagram với Facebook hay các trang mạng xã hội khác thì bạn bè trên Facebook của bạn cũng sẽ thấy những bức ảnh mà bạn chia sẻ. Nếu họ thấy những bức ảnh đó thật sự hấp dẫn họ sẽ ghé thăm Instagram của bạn để xem, “nguy cơ” nhấn Follow bạn là rất cao. Đây là cách khá phổ biến để tăng follow Instagarm được nhiều đối tượng sử dụng.

7. Lên lịch cho các bài đăng và câu chuyện của bạn

Thời điểm tốt nhất để đăng bài không phải là thời điểm thuận tiện của bạn? Bạn cũng có thể sử dụng một công cụ quản lý phương tiện truyền thông xã hội như Hootsuite để lên lịch và xuất bản trực tiếp lên Instagram.

Lên lịch trước cho các bài đăng của bạn cho phép bạn lập kế hoạch cho một hệ thống bài đăng Instagram gắn kết để kể một câu chuyện nhất quán cho thương hiệu của mình. Nó cũng cho phép bạn dành thời gian nhiều hơn để viết nội dung.

8. Tích cực tương tác với người theo dõi

Việc theo dõi tài khoản, like hoặc bình luận vào các bài đăng của người khác là cách khá quan trọng. Ngay khi bạn có lượt theo dõi đầu tiên hãy ngay lập tức theo dõi lại họ, như vậy cộng đồng của bạn sẽ ngày càng được mở rộng hơn.

Bạn hãy theo dõi, like hoặc bình luận vào bài đăng của những người dùng khác hoặc những nội dung cùng ý tưởng với bạn. Vừa là để giải trí vừa là để học hỏi cách chuyển hóa nội dung có tính liên kết của bạn bè. Khi người khác nhận được thông báo về việc bạn đã theo dõi họ, họ cũng sẽ có thể theo dõi lại bạn nếu bạn dành sự quan tâm đặc biệt cho họ.

9. Tận dụng tối đa các ưu điểm của Story

Các câu chuyện nổi bật mang đến cho bạn cơ hội giới thiệu thương hiệu của mình với những người truy cập hồ sơ của bạn. Lồng những điểm nổi bật đó với các thông tin và nội dung tuyệt vời để cho khách truy cập mới biết chính xác lý do họ nên nhấp vào Theo dõi.

Hãy sử dụng hiệu quả các ảnh bìa để làm nổi bật thương hiệu của bạn . Hãng hàng không Porter đã làm rất tốt điều này vời với các biểu tượng có hình linh vật dễ thương của họ.

10. Sử dụng phần mềm tăng follow Instagram

Bên cạnh những mẹo tăng follow tự nhiên, bạn có thể sử dụng phần mềm hỗ trợ nếu nếu muốn tăng lượt người theo dõi Instagram nhanh hơn nữa. Buff Folllow là phần mềm hỗ trợ tăng follow hoạt động dựa trên nguyên tắc follow thật,giá rẻ, an toàn tự động 100%

Trên đây Buff follow đã chỉ cho bạn 10 cách tăng người theo dõi trên Instagram miễn phí hy vọng giúp bạn có những phương hướng nhất định để được 1 tài khoản  Instagram như ý.

Lời kết

Về dịch vụ của Buff Follow nếu bạn có thắc mắc gì hay bạn quan tâm đến các dịch vụ khác  hãy truy cập web Vinalike.com  hoặc hotline 083 755 1168 để được đội ngũ chuyên viên vinalike  24/24 giải đáp và tư vấn về dịch vụ bạn nhé.

 

 

 

 

5/5 - (1 bình chọn)
Thông báo tháng 04