# 5 cách tăng mắt livestream tiktok miễn phí

Tăng mắt livestream tiktok là một cách giúp tăng uy tín, thu hút khách hàng xem live và chốt đơn nhanh chóng. Một trong những cách được các doanh nghiệp kinh doanh online trên tiktok áp dụng rất nhiều.  Vậy cách thực hiện liệu có khó hay không? Người dùng cần lưu ý gì, điều kiện gì để có thể livestream tiktok hiệu quả? Cùng Vinalike tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây. 

I. Điều kiện để có thể livestream trên Tiktok

Livestream trên tiktok dần trở thành trào lưu, xu hướng với những doanh nghiệp kinh doanh online hiện nay. Theo khảo sát, hiệu quả livestream bán hàng trên tiktok là vô cùng lớn. Minh chứng rõ nhất chính là những con số về lượng người tiếp cận, đơn hàng hay doanh thu khủng nhờ livestream tiktok.

Tuy nhiên khác với zalo, facebook, muốn livestream trên tiktok người dùng cần đạt đủ một số điều kiện sau:

  • Với những tài khoản tiktok Việt Nam
  • Tiktok yêu cầu tài khoản tiktok cần đạt đủ 16 tuổi trở lên
  • Kênh tiktok sở hữu trên 1000 lượt follow
  • Nếu người dùng muốn kiếm tiền trên livestream qua hình thức nhận quà từ fan. Người dùng cần phải từ đủ 18 tuổi trở lên.
  • Với các nick tiktok có nguồn gốc từ Trung Quốc hay Châu Âu người dùng cần đạt trên 1000 người theo dõi là đã có thể livestream trên tiktok. 

II. Lợi ích tăng mắt livestream trên Tiktok

1. Tăng uy tín

Khi bạn livestream với vài nghìn lượt xem thì chắc chắn mức độ uy tín của video livestream rất cao, điều đó làm tăng khả năng chốt đơn của khách hàng hơn bao giờ hết. Người xem sẽ đánh giá cao một video có hàng nghìn lượt xem, khách hàng sẽ tin tưởng đây là một sản phẩm/dịch vụ uy tín.

2. Tăng được đề xuất cho video

Khi video livestream của bạn có nhiều người xem, tiktok sẽ tích cực đề xuất xuất hiện livestream của bạn trên bảng tin của nhiều người dùng khác có quan tâm đến chủ đề liên quan. Điều này hỗ trợ tăng mắt livestream cực kỳ tốt.

3. Tạo được hiệu ứng

Tạo được hiệu ứng đám đông thúc đẩy mua hàng nhiều hơn. Khi một người bình luận mua hàng, thì sẽ kéo theo tâm lý của nhiều người mua hàng hơn.

Bạn đang kinh doanh trên tiktok thì việc tăng view livestream là rất cần thiết. Tăng mắt không hề làm ảnh hưởng đến tài khoản mà nó còn làm tăng độ tin tưởng cho tài khoản cá nhân hay fanpage của bạn.

III. Chuẩn bị trước khi livestream 

1. Danh sách sản phẩm

Bạn cần chuẩn bị danh sách sản phẩm mà bạn sẽ giới thiệu, bán trong livestream này. Điều này giúp bạn tạo sự liên tục trong livestream, tất nhiên, bạn cũng giới thiệu được nhiều sản phẩm hơn.

2. Thiết bị chất lượng tốt

Bạn có thể cần đến những: Chiếc smartphone, laptop, camera, micro . . . chất lượng tốt nhất nhằm đảm bảo chất lượng livestream.

3. Backgroud đẹp

Điều này cảm hiệu ứng tốt, giúp người dùng nán lại livestream bạn lâu hơn. Hãy tạo sự rộng rãi, thoáng cho livestream bằng backgroud.

4. Hệ thống ánh sáng

Yếu tố này cũng cực kỳ quan trọng để đảm bảo chất lượng video khi lên hình. Bạn cần chuẩn bị hệ thống ánh sáng tốt nhằm làm nổi bật không gian và sản phẩm chủ đạo trong livestream.

5. Mẫu livestream

Nếu có điều kiện, bạn cũng có thể thuê mẫu livestream nằm tăng lượt người xem livestream tốt hơn. Còn nếu không có thì cứ cây nhà lá vườn mà live cũng được.

IV. Các cách tăng mắt livestream miễn phí bạn nên áp dụng

1. Chuẩn bị kịch bản livestream rõ ràng

Trước tiên, bạn cần chuẩn bị sẵn một kịch bản livestream rõ ràng nhằm đảm bảo quá trình livestream được diễn ra thành công, thu hút, kích thích người xem. Bên cạnh việc chuẩn bị các nội dung quảng cáo bán hàng trong livestream, bạn nên xây dựng các kịch bản mini game livestream để hấp dẫn người xem trong suốt quá trình livestream.

2. Thông báo thời gian livestream trên các nền tảng mxh

Điều đầu tiên mà bạn cần làm chính là thông báo thời gian của buổi livestream. Việc tận dụng các nền tảng sẵn có để đăng lên thông báo về thời gian diễn ra sẽ giúp bạn thu hút thêm rất nhiều người xem live của mình.  

3. Lựa chọn khung giờ livestream hiệu quả

Để livestream hiệu quả thì bạn cần lựa chọn khung giờ thích hợp để thu hút livestream bán hàng. Việc lựa chọn khung giờ thích hợp sẽ giúp bạn tăng lượt xem và tiếp cận đúng vào nhóm khách hàng mục tiêu nhanh chóng. Bạn có thể tham khảo thêm phần mềm hẹn giờ đăng bài tự động giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian, công sức đăng bài.

Bạn nên đưa ra thông báo sớm trên facebook, zalo, instagram để người dùng có sự chuẩn bị, tránh bỏ lỡ buổi phát trực tiếp.

4. Tạo mini game trên livestream

Việc tạo mini game là một trong những cách tăng mắt livestream miễn phí hiệu quả, nhanh nhất giúp bạn tăng tương tác, lượt xem livestream dễ dàng. Bạn có thể tạo nhiều mini game với nhiều hình thức như: trả lời câu hỏi, đố vui, quay số trúng thưởng…

5. Kêu gọi người xem share livestream

Một thủ thuật giúp tăng mắt livestream miễn phí đó chính là việc tích cực kêu gọi mọi người xem và chia sẻ livestream lên facebook cá nhân, vào các group mà họ tham gia để thu hút lượt xem.

Theo đó, bạn cần tổ chức các trò chơi mini game để kích thích người xem chia sẻ video của bạn đến nhiều hội nhóm để gia tăng lượng mắt livestream hiệu quả nhất.

6. Sử dụng dịch vụ tăng mắt livestream

Ngoài những cách tăng mắt livestream miễn phí ở trên, các bạn có thể tìm đến phần mềm tăng mắt livestream của phần mềm Vinalike. Phần mềm sẽ giúp bạn tăng mắt livestream nhanh chóng, tự động theo số lượng mắt tùy ý dễ dàng.

Với dịch vụ này, các bạn sẽ trả tiền để tăng số mắt livestrem. Những mắt này là mắt ảo nhưng nó sẽ hỗ trợ tăng hiệu ứng giúp mọi người quan tâm đến livestream của bạn hơn. Giúp bạn tăng lượng người xem thật cho livestream của bạn nhanh chóng, tự động.

V. Kết luận

Trên đây là 5 cách tăng mắt livestream tiktok hiệu quả 100%. Tuy nhiên, đây chỉ là những bước cơ bản và không thể đảm bảo thành công trên toàn bộ các buổi Livestream của bạn. Bạn cần phải cập nhật liên tục và thực hiện những thay đổi phù hợp để tăng hiệu quả của các buổi Livestream.

Hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình tăng mắt cho Livestream Facebook của mình. Hiện tại, Vinalike.vn đang cung cấp các dịch vụ Facebook, Tiktok, Instagram. YouTube …Mong các bạn ghé qua vinalike.vn tham khảo các dịch vụ hữu ích bên mình.

4.9/5 - (5258 bình chọn)
Thông báo tháng 05