# 9 Cách Làm Tik Tok Nhiều Tim Miễn Phí, Hiệu Quả 2023

Tiktok là gì? TikTok đang là một trong những nền tảng mạng xã hội phát triển vững mạnh. Nội dung của các video Tiktok vô cùng đa dạng với các thể loại chủ đề khác nhau. Tuy nhiên, nhiều người dùng vẫn chưa biết cách làm TikTok nhiều tim. Dưới đây là 9 cách tăng tim trên TikTok miễn phí, đơn giản, hiệu quả mà Vinalike.vn muốn chia sẻ đến bạn.

Lợi ích của việc tăng tim trên TikTok 

Biết chơi và sử dụng Tik Tok thôi là chưa đủ, mà biết cách làm TikTok nhiều tim sẽ giúp video của bạn mở rộng đối tượng phân phối. Khi kênh TikTok của bạn được nhiều người biết đến, lượt like, follow Tik Tok tăng cao sẽ phục vụ cho mục đích kinh doanh, giải trí hiệu quả.

Một số lợi ích của việc tăng tim trên Tiktok gồm:

 • Giúp bạn thu hút số lượng lớn người xem video.
 • Phân phối video của bạn đến những người dùng mới.
 • Giúp video của bạn sẽ nổi bật lên trang chủ, từ đó mở rộng đối tượng phân phối.
 • Hỗ trợ tăng follow, có lợi rất lớn cho các TikTok doanh nghiệp, hỗ trợ cho việc kiếm tiền trên TikTok.
 • Giúp video sự cuốn hút và tạo hiệu ứng để thu hút người xem trên TikTok.

Những cách tăng tim trên TikTok miễn phí, đơn giản, hiệu quả

Để tăng lượt follow nhanh chóng trên Tiktok, đầu tiên bạn cần sáng tạo nội dung theo xu hướng thịnh hành để giúp video được phân phối rộng rãi đến nhiều đối tượng. Từ đó, lượt người theo dõi bạn sẽ tăng, kéo lượt tim tăng theo.

Hiện nay có 9 cách làm Tiktok nhiều tim phổ biến như: chạy quảng cáo, đầu tư chất xám để sáng tạo nội dung, mua tim,… Cụ thể:

1. Quay video TikTok theo trend – Cách làm Tik Tok nhiều tim xu hướng

Ở nền tảng mạng xã hội Tiktok, các xu hướng (trend) phổ biến được thay đổi liên tục, mỗi tuần hoặc mỗi tháng sẽ nhanh chóng xuất hiện các trend khác biệt. Khi quay video Tiktok theo trend như thế sẽ giúp bạn tăng số lượng người xem video. Bởi video bắt trend sẽ nhanh chóng được Tiktok phân phối đến nhiều người và đưa lên top đầu trang chủ nếu nội dung của bạn hay, mới lạ. Ngoài ra, quay video Tiktok theo trend còn giúp bạn tạo được nét riêng biệt cho kênh của mình. Các TikToker hiện nay đều áp dụng cách đăng video lên TikTok được nhiều tim này.

Có 2 lựa chọn để bạn quay video Tiktok theo trend nhằm tăng lượt tim:

 • Cách 1: Bạn xem các video đã quay theo trend sẵn có, và cần lựa chọn những video đã có lượt view và tim cao. Sau đó, bạn sẽ quay theo format có sẵn hoặc sáng tạo thêm những idea thú vị theo phong cách của bạn.
 • Cách 2: Bạn sẽ tự lên ý tưởng kịch bản, dựng video và phải làm sao cho nội dung của bạn trở thành trend.

Tuy cách 2 khó hơn cách 1 nhưng video của bạn khi được lên top sẽ nhanh chóng thu hút rất nhiều người xem và giúp bạn tăng lượt tim, lượt follow hiệu quả.

2. Cách tăng tim trên TikTok bằng việc tăng follow

Để tăng tim Tiktok thì trước hết bạn cần có càng nhiều người follow tài khoản của bạn càng tốt. Vì lượt người theo dõi tăng, độ phân phối video của bạn sẽ càng cao, từ đó lượt tim cũng tăng theo.

Bạn có thể áp dụng cách tăng follow TikTok đơn giản như:

 • Theo dõi các tài khoản Tiktok khác.
 • Xây dựng và quay nhiều video theo trend.
 • Thực hiện chạy quảng cáo trên TikTok.
 • Mở rộng liên kết với bạn bè trên các nền tảng mạng xã hội khác như: Facebook, Instagram,…
 • Tương tác với người bình luận trên video của bạn, thả tim, bình luận trên video của người khác.

3. Chia sẻ video TikTok lên các mạng xã hội khác  – Cách làm Tik Tok nhiều tim đơn giản

Cách làm tăng tim trên Tik Tok phổ biến là bạn cần tăng lượt người xem video của bạn. Bạn có thể chia sẻ video Tiktok của mình lên các mạng xã hội khác như: Zalo, Facebook, Instagram, Youtube,… để từ đó giúp phổ biến kênh Tiktok của mình đến nhiều người hơn. Để chia sẻ video Tiktok nhanh chóng chỉ với 3 bước đơn giản sau:

 • Bước 1: Bấm vào video mà bạn muốn chia sẻ, chọn dấu mũi tên ở phía dưới cùng của góc phải màn hình.
 • Bước 2: Giao diện sẽ hiện lên một loạt các mạng xã hội khác. Việc của bạn là chọn 1 ứng dụng mà bạn muốn chia sẻ.
 • Bước 3: Cập nhật trạng thái chia sẻ (status) cho video, chọn chế độ xem cho người dùng và nhấn đăng.

4. Kêu gọi người xem thả tim – Cách làm Tik Tok nhiều tim cực đơn giản

Một trong những cách tăng lượt thả tim trên TikTok tự nhiên là kêu gọi mọi người thả tim. Đồng thời, điều này còn giúp tạo hiệu ứng cho video của bạn. Cách kêu gọi rất đơn giản, bạn có thể:

 • Chèn clip ngắn, hiệu ứng kêu gọi thả tim vào cuối clip.
 • Ghim bình luận kêu gọi thả tim trong mục comment.
 • Mở livestream và kêu gọi trực tiếp mọi người thả tim.

5. Cách tăng lượt tim trên Tik Tok bằng việc chạy quảng cáo video Tik Tok

Tạo quảng cáo TikTok cho video thường được các tài khoản doanh nghiệp sử dụng để làm Tik Tok nhiều tim. Vì phương pháp này giúp kéo lượt tim tăng vọt, tạo độ uy tín cho thương hiệu từ đó có thể bán được sản phẩm/dịch vụ của họ. Việc chạy quảng cáo có lợi cho cả đôi bên, vì:

 • Có cơ hội hợp tác với nhiều thương hiệu: Nếu tài khoản Tiktok của bạn trước đó đã có lượng người theo dõi, tương tác nhất định, doanh nghiệp sẽ muốn hợp tác đăng video của bạn lên trang của họ. Ngoài việc nhằm quảng bá sản phẩm/dịch vụ, mà những người sử dụng mới cũng từ đó bấm theo dõi tài khoản chính của bạn.
 • Có lợi trong việc tăng doanh thu bán hàng: Video mà doanh nghiệp đăng lên dựa trên hiệu ứng tích cực từ một người có lượng theo dõi nhất định, vì vậy sản phẩm/dịch vụ của họ dễ được truyền bá rộng rãi đến người dùng.

6. Đầu tư nội dung và chất lượng video

Để có thể hấp dẫn người dùng, kích thích họ xem video của bạn, việc trước hết bạn cần thực hiện là đầu tư xây dựng nội dung và chú ý đến chất lượng video. Người dùng họ sẽ chẳng quan tâm nếu nội dung của bạn không mang ý nghĩa gì và với một video có chất lượng hình ảnh, âm thanh kém họ sẽ lướt qua ngay.

Chính vì thế, việc quay video hợp xu hướng, chuẩn chỉnh về chất lượng không chỉ là cách đăng Tik Tok được nhiều tim mà còn là biện pháp giúp tăng Like, Follow, Share cho kênh của bạn.

Bạn cần soạn ra những nội dung hay, chọn những hiệu ứng dễ nhìn, bắt mắt, chọn góc máy và điều chỉnh ánh sáng sao cho phù hợp. Khi video của bạn có nội dung hấp dẫn, cuốn hút, hình ảnh chuẩn chất lượng tốt, âm thanh rõ ràng thì sẽ được nhiều người tiếp cận và lượt tim sẽ tăng lên đáng kể.

7. Cách làm TikTok nhiều tim bằng phần mềm tăng tim

Ngoài cách làm TikTok nhiều tim theo phương pháp tự nhiên, các phần mềm được nghiên cứu và phát triển dùng để phục vụ cho việc tăng tim cũng giúp ích cho người dùng rất nhiều. Một số phần mềm thông dụng hiện nay như:

 • TikTools: Phần mềm này không chỉ hỗ trợ người dùng tăng tim mà còn giúp tăng lượt view, bình luận cho video.
 • Tokupgrade: Phần mềm với 2 chức năng chính là tự động thả tim cho video trên TikTok và tự động theo dõi tài khoản trên TikTok.
 • Zefoy: Đây là phần mềm giúp tăng lượt follow trên Tiktok, từ đó giúp gián tiếp tăng lượt tim video.

Bạn có thể tham khảo thêm dịch vụ seeding tại Vinalike.vn

8. Mua tim Tik Tok

Mua tim Tik Tok là một trong những cách làm Tik Tok nhiều tim hiệu quả. Hình thức này cũng giống với việc bạn chi tiền để chạy quảng cáo. Một điều khác, ở việc mua tim TikTok bạn sẽ phải thuê từ dịch vụ bên ngoài để hỗ trợ cho việc này. Tuy nhiên, mặc dù đây là cách tăng tim nhanh trên TikTok nhưng lại không được nhiều người dùng hưởng ứng.

Cách tăng follow Tik Tok miễn phí

Một khía cạnh khác bổ trợ cho việc tăng tim Tik Tok chính là tăng lượt follow TikTok. Làm thế nào để tăng follow Tiktok mà không mất phí, bạn hãy tham khảo qua những cách sau:

 • Cập nhật đầy đủ thông tin cá nhân.
 • Biết bắt trend và xây dựng video đúng xu hướng.
 • Gắn hiệu ứng cho video.
 • Tương tác các bình luận có trong video của mình.
 • Sáng tạo nội dung và xây dựng hình ảnh video đạt chất lượng cao.
 • Dùng hashtag cũng là một cách hữu hiệu giúp bạn tăng lượt follow TikTok miễn phí. Tìm hiểu chi tiết hashtag là gì và cách sử dụng hashtag hiệu quả.
 • Cài đặt tài khoản của bạn ở chế độ công khai.

Những câu hỏi thường gặp về việc tăng tim trên TikTok

Làm sao để được nhiều tim trên Tik Tok?

Một số cách làm Tik Tok nhiều tim hiệu quả, nhanh chóng mà bạn có thể áp dụng là quay video theo trend, chia sẻ video lên mạng xã hội, mua tim Tik Tok,… Bạn có thể tìm hiểu chi tiết hơn về việc làm sao để nhiều tim trên Tik Tok trong bài viết này.

Kiếm tiền trên Tik Tok có thật không?

Hiện nay, người dùng nổi tiếng, có độ hot có thể kiếm tiền qua Tik Tok bằng cách sử dụng Tik Tok shop, trở thành KOL, hoặc mời bạn bè nhận tiền hoa hồng,… Bên cạnh việc dịch truyện kiếm tiền, viết review kiếm tiền online, đầu tư online,… là một trong những cách “make money online” rất thịnh hành trong năm nay.

Lời kết

 cách làm TikTok nhiều tim có rất nhiều và bài viết trên đã tổng hợp một số cách hữu hiệu nhất dành cho bạn. Vinalike.vn hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn trong việc cải thiện sức hút cho tài khoản của TikTok của mình. Hãy nhanh chóng áp dụng ngay các cách tăng lượt tim trên Tik Tok miễn phí này bạn nhé!

Đánh giá nội dung này
Thông báo tháng 07