# Cách ẩn số người theo dõi trên Facebook

Ẩn follow trên Facebook là cách nhanh nhất để bạn không bị người khác soi mói, dòm ngó. Thật sự các bước ẩn follow hay cách ẩn số người theo dõi trên Facebook rất đơn giản, nhưng không phải ai cũng biết. Các bạn hãy cùng theo Vinalike để biết chi tiết các bước ẩn số người theo dõi trên Facebook nha. Ngoài ra, hãy tìm hiểu thêm hướng dẫn tăng follow Facebook giá rẻ nữa nếu bạn quan tâm.

CÁCH ẨN FOLLOW TRÊN FACEBOOK

1. Trên điện thoại

 1. Bạn chọn dấu ba sọc trên thanh chức năng. Sau đó bạn chọn “cài đặt và quyền riêng tư”, ngay tại đó bạn sẽ chọn cài đặt
 2. Bạn lướt điện thoại tới mục “đối tượng và chế độ hiển thị”. Ngay đó bạn chọn “ Người theo dõi và nội dung công khai”
 3. Bạn chọn dòng “ Ai có thể xem người theo dõi trên dòng thời gian của bạn”
 4. Cửa sổ “đang theo dõi” hiện ra, bạn nhấn chọn chế độ một mình tôi. Như vậy chỉ có mình bạn có thể thấy bạn theo dõi ai rồi.
 5. 2. Trên máy tính

  • Bước 1 Bạn truy cập vào trang cá nhân facebook của mình.
  • Bước 2: Tiếp theo bạn chọn chức năng “bạn bè”. Sau đó bạn bấm chọn dấu ba chấm ngay cạnh chức năng tìm bạn bè, nhấn chọn chỉnh sửa quyền riêng tư.
  • Bước 3 : Bạn có thể tùy chỉnh các chế độ. Ngay dòng “đang theo dõi” hay có nghĩa là ai có thể xem những người và trang bạn đang theo dõi bạn chọn chế độ “ Chỉ mình tôi”.

CÁCH ẨN SỐ NGƯỜI THEO DÕI TRÊN FACEBOOK

Bạn không muốn ai thấy hay biết bạn có bao nhiêu người theo dõi trên facebook. Mọi người sẽ làm theo bước sau.

1. Trên điện thoại

 1. Bạn chọn dấu ba sọc trên thanh chức năng. Sau đó bạn chọn “cài đặt và quyền riêng tư”, ngay tại đó bạn sẽ chọn cài đặt
 2. Bạn lướt điện thoại tới mục “đối tượng và chế độ hiển thị”. Ngay đó bạn chọn “ Người theo dõi và nội dung công khai”
 3. Ngay dòng “ai có thể xem người theo dõi trên dòng thời gian của bạn. Bạn chọn chế độ chỉ mình tôi.

Hoặc bạn có thể vào trang cá nhân của mình, bạn thực hiện các  bước như sau:

 1. Chỉnh sửa chi tiết
 2. Chi tiết
 3. Chọn thêm
 4. Tắt chế độ theo dõi

2. Trên máy tính

Ẩn số người theo dõi trên facebook ở trên máy tính cũng giống như các bước ẩn follow các trang hoặc người khác. Nhưng tại bước 3, thay vì bạn chọn “đang theo dõi” thì bạn chọn “người theo dõi” nè. Lúc này bạn sẽ chuyển sang chế độ một mình tôi.

Hoặc bạn có thể thực hiện các bước như sau : Ngay mục giới thiệu > chỉnh sửa chi tiết > kéo chuột xuống người theo dõi > tắt chế độ hiển thị người theo dõi.

Kết Luận

Vinalike đã trình bày tất cả cách cách ẩn số người theo dõi trên Facebook. Mong bạn có thể tham khảo và áp dụng ẩn follow trên Facebook thành công, cảm ơn và hãy đồng hành cùng Vianlike trong những thời gian sắp tới nhé.

Tìm Kiếm Có Liên Quan:

Đánh giá nội dung này
Thông báo tháng 07