# Cách tăng đánh giá trên fanpage facebook

1. Đánh giá Fanpage Facebook là gì?

Đánh giá Fanpage Facebook được hiểu như một phiếu thăm dò ý kiến của khách hàng về sản phẩm dịch vụ của bạn đang bán ra có chất lượng như thế nào, cung cấp được lợi ích gì quan trọng đến khách hàng.

Tăng đánh giá fanpage là một phương pháp để tăng đánh giá tích cực về fanpage của bạn trên Facebook. Như chúng ta đã biết, review là cách mà người dùng đánh giá và chia sẻ ý kiến của mình về trang fanpage của bạn trên Facebook. Với tăng review fanpage, bạn sẽ được tăng đánh giá tích cực từ người dùng, tăng độ phổ biến và tạo độ uy tín cho thương hiệu của bạn.

2. Đánh giá fanpage facebook sẽ ảnh hưởng như thế nào đến quá trình bán hàng của bạn?

Đánh giá Fanpage Facebook được hiểu như một phiếu thăm dò ý kiến của khách hàng về sản phẩm dịch vụ của bạn đang bán ra có chất lượng như thế nào, cung cấp được lợi ích gì quan trọng đến khách hàng. Đánh giá 5 sao fanpage facebook mang lại rất nhiều lợi ích sau:

 • Tăng khả năng lên top trong kết quả tìm kiếm của fanpage trên Facebook.
 • Tăng niềm tin của người dùng mới với fanpage.
 • Tăng được sự chú ý cũng như lượng khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp bạn.

3. Cách tăng đánh giá trên fanpage facebook

Cách 1: Tặng quà cho khách hàng cũ và nhờ họ đánh giá cho Fanpage

Đây luôn là cách cực kỳ thông dụng khi tăng đánh giá fanpage facebook. Khi khách mua hàng, bạn hãy gửi kèm một phần quà, một voucher khuyến mãi hoặc một lời đề nghị giảm giá lần mua hàng sau nếu họ đánh giá cho bạn. Cách này sẽ giúp bạn có những lời nhận xét chất lượng, cũng như góp ý chân thành từ chính khách hàng.

Ưu điểm:

 • Tận dụng được lượng khách hàng cũ để đánh giá fanpage facebook mà không cần tốn quá nhiều công sức, thời gian, chi phí.
 • Tăng sự hài lòng cho khách hàng và dịch vụ chăm sóc khách hàng.
 • Các đánh giá chất lượng từ khách mua hàng, tăng sự tin tưởng cho các khách hàng mới

Nhược điểm:

 • Tốn chi phí quà tặng, voucher
 • Phải có lượng khách hàng ổn định ban đầu.
 • Chỉ phù hợp cho những công ty lớn, shop online lâu năm.

Cách 2: Trao đổi đánh giá ở các cộng đồng trên Facebook

Hiện nay, trên facebook có rất nhiều hội nhóm, cộng động hỗ trợ tăng like, đánh giá chéo lẫn nhau cho các fanpage. Bạn chỉ cần mở lời, sẽ có rất nhiều page sẵn sàng đánh giá 5 sao cho bạn, ngược lại bạn sẽ vào page họ để đánh giá lại. Tuy nhiên phương pháp này tốn khá nhiều thời gian và nguồn lực để chờ đợi người khác đánh giá page và bạn phải đánh giá chéo lại cho họ. Cùng xem các ưu nhược điểm của cách này là gì:

Ưu điểm:

 • Tăng lượt đánh giá của bạn nhanh chóng.
 • Tăng mạng lưới quan hệ của bạn rộng rãi hơn.
 • Hoàn toàn miễn phí

Nhược điểm:

 • Phải biết và tham gia vào nhiều cộng đồng trên facebook, phải có quen biết rộng, có mạng lưới xã hội, quan hệ phong phú.
 • Tốn nhiều thời gian, công sức vì phải đánh giá lại cho các fanpage khác
 • Không kiểm soát được nội dung, đối tượng đánh giá, chất lượng và lượt đánh giá cho fanpage

Cách 3: Mua đánh giá Fanpage từ công cụ Vinalike

Vinalike là công cụ giúp bạn tăng lượt truy cập cho fanpage, sử dụng vừa đơn giản vừa nhanh chóng, lại vừa tiết kiệm được rất nhiều thời gian công sức.

Ngoài ra, để tăng đánh giá fanpage hiệu quả, bạn cũng có thể sử dụng các công cụ hỗ trợ như Facebook Ads để quảng cáo trang fanpage của bạn và thu hút người dùng đến trang fanpage của bạn. Các công cụ này giúp bạn tăng lượng truy cập và tương tác trên trang fanpage của mình, từ đó tăng khả năng thu hút đánh giá và chia sẻ tích cực từ người dùng.

4. Tổng kết

Tóm lại, tăng đánh giá fanpage là một phương pháp quan trọng để tăng độ phổ biến và uy tín của trang fanpage của bạn trên Facebook. Bằng cách cung cấp sản phẩm hoặc dịch vụ chất lượng, khuyến khích người dùng đánh giá, tạo bài đăng độc đáo và hấp dẫn, phản hồi đúng lúc và nhanh chóng, tặng quà cho người đánh giá, và sử dụng các công cụ hỗ trợ như Facebook Ads, bạn có thể tăng đánh giá và chia sẻ tích cực về trang fanpage của mình, từ đó tăng khả năng thu hút khách hàng mới và cải thiện hình ảnh và uy tín của thương hiệu của bạn.

Trên đây là các cách tăng đánh giá fanpage. Mong rằng sẽ hữu ích cho quá trình kinh doanh của bạn. Chúc bạn thành công.
Bạn đừng quên liên tục theo dõi vinalike.vn để cập nhật tất tần tật những thứ về công nghệ mới nhất hiện nay nhé.
Hiện tại, Vinalike.vn đang cung cấp các dịch vụ Facebook, Tiktok, Instagram. YouTube …Mong các bạn ghé qua vinalike.vn tham khảo các dịch vụ hữu ích bên mình.

 

 

4.7/5 - (5578 bình chọn)
Thông báo tháng 05