# cách tăng follower trên Twitter nhanh chóng 2023

Twitter là một công cụ mạnh mẽ cho các doanh nghiệp khi sử dụng đúng cách. Nó có thể giúp bạn tạo ra các khách hàng tiềm năng, củng cố thương hiệu và xây dựng mối quan hệ với khách hàng tiềm năng. Vấn đề là, nếu bạn không có người theo dõi, bạn không thể trải nghiệm tất cả những lợi ích này.

Người theo dõi Twitter giữ giá trị thực sự cho các doanh nghiệp. Trên thực tế, 36% các nhà tiếp thị cho biết họ đã có được một khách hàng bằng cách sử dụng Twitter. Vì vậy việc tăng follow trên Twitter (tăng lượt theo dõi trên Twitter) cho doanh nghiệp hoặc thậm chí tài khoản cá nhân sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong công việc.

Tăng được follower Twitter cũng rất có lợi cho các bạn làm Affiliate marketing hoặc kéo traffic vào website hỗ trợ SEO website rất tốt.

Tính đến 2020 thì số lượng người sử dụng Twitter ở Việt Nam là khoảng hơn 10 triệu người. Với số lượng tăng chóng mặt trong những năm gần đây thì việc tăng người theo dõi Twitter sẽ mang lại nhiều lợi ích cho cá nhân và cả doanh nghiệp. Dưới đây là một vài mẹo nhỏ mà Vinalike cung cấp sẽ giúp bạn tăng lượt follow twitter nhanh và đơn giản

xem thêm : Hệ Thống Seeding số 1 VN

I. Cách tăng follow Twitter

Việc tăng Follow Twitter sẽ mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích, đặc biệt là đối với các doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm dịch vụ trên Twitter. Bạn cũng có thể kiếm được nhiều traffic hơn mỗi khi bạn tweet lên một liên kết của bài viết mới lên Twitter.

Tuy nhiên, để thu hút được nhiều người theo dõi, chắc chắn trang Twitter của bạn phải hấp dẫn và mang lại giá trị gì đó cho họ. Những thông tin cập nhật chính là bước đầu để thu hút follower. Những cách tăng lượt Follow trên Twitter sau đây sẽ có hiệu quả bất ngờ đối với bạn.

1. Hoàn thiện và hấp dẫn hóa trang cá nhân của bạn

Bạn hãy nghĩ xem, để thu hút được nhiều follower thì trang cá nhân của bạn cũng phải thật chỉnh chu và chứa nhiều thông tin có ích. Cũng giống như các trang mạng xã hội khác như Facebook hay Instagram, Twitter cũng có timeline và ảnh profile. Đây chính là những yếu tố đầu tiên mà bạn có thể tiến hành chỉnh sửa theo chính phong cách riêng của mình.

Bạn hãy thay một ảnh profile thật chất lượng và đáng tin cậy. Đó có thể là hình ảnh cá nhân, ảnh doanh nghiệp. Đừng để hình ảnh con vật hay cây cỏ vì điều này sẽ không mang đến sự chuyên nghiệp cho chính trang cá nhân của bạn.

Ngoài ra, mọi thông tin chi tiết như tên, năm sinh, địa chỉ công tác, sở thích… cũng nên được điền một cách thông minh để gây ấn tượng đối với người xem.

2. Chủ động đi follow người khác

Một trong những cách để người khác biết đến tài khoản Twitter của bạn đấy chính là hãy chủ động follow họ trước. Mỗi ngày, bạn có thể chủ động follow khoảng 300 người, chắc chắn sẽ có khoảng hơn 20 người chủ động follow lại bạn. Đây là con số trung bình và mặc dù tỷ lệ của nó khá thấp tuy nhiên đây vẫn là một cách hay để giới thiệu profile của mình đến những người khác.

3. Chia sẻ nhiều bài đăng kèm theo hình ảnh

Cách tăng Follow Twitter tiếp theo chính là tham gia chia sẻ bài đăng kèm theo hình ảnh sinh động và hấp dẫn. Nó đơn giản chính là việc bạn tạo được giá trị và những thông tin bổ ích và hứng thú đối với người xem, khiến họ quan tâm hơn về profile của bạn.

Mỗi ngày, hãy tranh thủ chia sẻ ít nhất hai bài đăng kèm hình ảnh.

4. Tương tác với bạn bè

Đừng quên việc tương tác với bạn bè trong list cũng là một cách để tăng Follower Twitter một cách hiệu quả. Bạn đơn giản chỉ cần like bài viết, comment tích cực bằng những lời khen, lời động viên. Ít nhất là bạn sẽ giữ được tập khách hàng thân quen cho mình.

5. Sử dụng App tăng Follow Twitter

App tăng Follow Twitter là cách mà nhiều người sử dụng hiện nay với mong muốn tăng Follow Twitter một cách nhanh chóng. Bạn có thể tham khảo phần mềm Jooicer tại jooicer.com nếu có nhu cầu.

Trước tiên, hãy đăng ký tài khoản, sau đó add 5 đối thủ hoặc những tài khoản có lượng follow lớn. Tool sẽ quét và tương tác với follower của 5 tài khoản trên và giúp bạn tăng follower một cách nhanh chóng.

xem thêm : DỊCH VỤ TELEGRAM, TWITTER

6. Kết nối qua địa chỉ email

Tìm những người bạn biết bằng cách tải địa chỉ liên hệ qua email của bạn lên Twitter. Họ có thể theo dõi bạn trở lại, đặc biệt là kể từ khi họ biết bạn trong cuộc sống thực.

7. Yêu cầu retweets

Sử dụng tính năng yêu cầu retweets. Tweets bao gồm “Xin vui lòng retweet” trong văn bản bạn có thể  nhận được 4x hơn retweets.

8. Hashtag từ khoá hoặc chủ đề liên quan

Sử dụng thẻ hashtag trong bài đăng của bạn. Tweets với thẻ bắt đầu bằng # sẽ thu hút được ít nhất 2 lần tham gia và sẽ giúp bạn thu hút những người theo dõi mới đang tìm kiếm các từ khoá đó.

9. Kết hợp plugin Tweet cho website

Sử dụng plugin Tweet này WordPress để nhúng các hộp nội dung trên trang web hoặc blog của bạn. Đây là những cách tuyệt vời để khách truy cập trang của bạn tweet nội dung của bạn, mở rộng phạm vi tiếp cận của bạn và thu hút những người theo dõi mới.

10. Twiend là một công cụ mạnh mẽ

Sử dụng Twiend để tìm người dùng Twitter mới mà bạn có thể kết nối. Một khi bạn được list kê trên nền tảng, những người dùng khác có cùng sở thích cũng sẽ có thể tìm và theo dõi bạn

xem thêm : Tăng Like Twitter

II. Thực trạng tăng follow Twitter tại Việt Nam

Phía trên là những cách rất hay và đơn giản để tăng follower trên Twitter (tăng lượt theo dõi trên Twitter). Hoàn toàn miễn phí mà bạn và doanh nghiệp có thể thử, dĩ nhiên trên Twitter thì chúng ta có thể hoàn toàn sử dụng quảng cáo để tăng nhưng đây là cách mà bạn phải trả tiền. Ngoài ra đề cập đến thực trạng mạng xã hội Twitter tại Việt Nam

Tăng 1.000 follower Twitter trong 1 ngày?

Nghe vô lý nhưng lại cực kỳ thuyết phục. Ai từng chơi Twitter thì có thể biết đến điều này đó là việc tạo “profile đen” để tăng follow trên Twitter. Đây là cách một số tài khoản Twitter thường xuyên đăng ảnh “hot”, hở hang và sexy để tăng follow. Nặng hơn là các tài khoản lập ra để trở thành đường dây môi giới. Một số sử dụng với mục đích tăng follow và đi bán lại…

Và có thể thấy lượng follow của các tài khoản này thường rất cao. Và số lượng người follow tăng đột biến trong thời gian ngắn. Điều mà có khi các ngôi sao của Việt Nam cũng chưa chắc làm được.

Các bạn có thể tự làm điều này và kiểm chứng. Chỉ cần dùng một email đăng ký tài khoản trên Twitter, sau đó chăm chỉ đăng bài chỉ sau 1-2 tuần sẽ tự nhiên tăng lượng follower đáng kể.

Giải pháp của Twitter với điều này

Cách đây gần 1 năm thì Twitter đã thông báo sẽ chặn các nội dung “đen”. Nhưng có vẻ hiện tại điều đó vẫn chưa thực sự quyết liệt. Không rõ lý do là gì khi họ chưa thực sự giải quyết được điều này. Trong phần setting của Twitter thì vẫn cho phép người dùng có thể tick chọn xem các nội dung nhạy cảm hay không.

Không giống như Facebook hay Youtube cơ chế lọc nội dung của 2 mạng này rất nghiêm khắc.

Bàn thêm về cơ chế đề xuất nội dung của Twitter, ai sử dụng mạng xã hội này thì có thể thấy Twitter sẽ đề xuất cho bạn các profile nổi bật mà có điểm tương đồng các profile mà bạn đang theo dõi. Ngoài ra là các gợi ý theo khu vực, category, lĩnh vực, keyword mà bạn đang follow và có tương tác nhiều. Và với các content 18+ “nhạy cảm” này thì vẫn hoạt động đúng theo cơ chế “suggest” của Twitter.

Lời kết

Việc tăng follower trên Twitter hiện nay có nhiều cách khác nhau nhưng cũng giống như các mạng xã hội khác thì nội dung vẫn là yếu tố quyết định chính thu hút lượt theo dõi. Nếu bạn muốn tăng người theo dõi trên Twitter thì hãy tập trung vào nội dung và sử dụng những cách chúng tôi đề xuất ở trên, nó đúng trong mọi ngữ cảnh.

Trên đây là các mẹo giúp tăng Follower Twitter dành cho những ai đang có nhu cầu. Nếu bạn không đủ thời gian để sử dụng các cách tăng Follow truyền thống, hãy tham khảo Hệ Thống Seeding Số 1 VN tại Vinalike.vn 

 

 

 

4.7/5 - (2767 bình chọn)
Thông báo tháng 05