# Cách tăng mắt livestream miễn phí tăng hiệu quả bán hàng

I. Tăng mắt livestream là gì? Đối tượng nào nên sử dụng?

Tăng mắt livestream có nghĩa là tăng số lượng người xem thật trên video livestream của bạn trong thời điểm đang phát sóng. Với một Facebook cá nhân hay fanpage có ít bạn bè hoặc lượt theo dõi thì rất khó để có được nhiều lượt xem trên livestream.

Đối tượng cần tăng mắt livestream Facebook:

  • Những người đang bán hàng online trên Facebook.
  • Những người livestream muốn tăng độ uy tin cho fanpage của mình
  • Hay tất cả mọi người dùng Facebook đang có nhu cầu.

II. Tại sao cần tăng mắt livestream Facebook?

Trước khi tìm hiểu về những cách tăng view livestream Facebook, chúng ta hãy lướt những lợi ích sau đây:

1. Tăng uy tín

Khi bạn livestream với vài nghìn lượt xem thì chắc chắn mức độ uy tín của video livestream rất cao, điều đó làm tăng khả năng chốt đơn của khách hàng hơn bao giờ hết. Người xem sẽ đánh giá cao một video có hàng nghìn lượt xem, khách hàng sẽ tin tưởng đây là một sản phẩm/dịch vụ uy tín.

Bên cạnh đó, còn giúp tăng mức độ uy tín thương hiệu, fanpage bán hàng của bạn.

2. Tăng được đề xuất cho video

Khi video livestream của bạn có nhiều người xem, Facebook sẽ tích cực đề xuất xuất hiện livestream của bạn trên bảng tin của nhiều người dùng khác có quan tâm đến chủ đề liên quan. Điều này hỗ trợ tăng mắt livestream cực kỳ tốt.

3. Tạo được hiệu ứng

Tạo được hiệu ứng đám đông thúc đẩy mua hàng nhiều hơn. Khi một người bình luận mua hàng, thì sẽ kéo theo tâm lý của nhiều người mua hàng hơn.

Bạn đang kinh doanh trên Facebook thì việc tăng view livestream là rất cần thiết. Tăng mắt không hề làm ảnh hưởng đến tài khoản mà nó còn làm tăng độ tin tưởng cho tài khoản cá nhân hay fanpage của bạn.

III. Chuẩn bị trước khi livestream 

1. Danh sách sản phẩm

Bạn cần chuẩn bị danh sách sản phẩm mà bạn sẽ giới thiệu, bán trong livestream này. Điều này giúp bạn tạo sự liên tục trong livestream, tất nhiên, bạn cũng giới thiệu được nhiều sản phẩm hơn.

2. Thiết bị chất lượng tốt

Bạn có thể cần đến những: Chiếc smartphone, laptop, camera, micro . . . chất lượng tốt nhất nhằm đảm bảo chất lượng livestream.

3. Backgroud đẹp

Điều này cảm hiệu ứng tốt, giúp người dùng nán lại livestream bạn lâu hơn. Hãy tạo sự rộng rãi, thoáng cho livestream bằng backgroud.

4. Hệ thống ánh sáng

Yếu tố này cũng cực kỳ quan trọng để đảm bảo chất lượng video khi lên hình. Bạn cần chuẩn bị hệ thống ánh sáng tốt nhằm làm nổi bật không gian và sản phẩm chủ đạo trong livestream.

5. Mẫu livestream

Nếu có điều kiện, bạn cũng có thể thuê mẫu livestream nằm tăng lượt người xem livestream tốt hơn. Còn nếu không có thì cứ cây nhà lá vườn mà live cũng được.

IV. Các cách tăng mắt livestream miễn phí bạn nên áp dụng

Làm thế nào để tăng lượt người xem, tương tác livestream bán hàng hiệu quả? Hãy cùng tìm hiểu về các cách tăng mắt livestream miễn phí hiệu quả nhất 2021 mà bạn nên áp dụng nhé.

1. Chuẩn bị kịch bản livestream rõ ràng

Trước tiên, bạn cần chuẩn bị sẵn một kịch bản livestream rõ ràng nhằm đảm bảo quá trình livestream được diễn ra thành công, thu hút, kích thích người xem. Bên cạnh việc chuẩn bị các nội dung quảng cáo bán hàng trong livestream, bạn nên xây dựng các kịch bản mini game livestream để hấp dẫn người xem trong suốt quá trình livestream.

2. Lựa chọn khung giờ livestream hiệu quả

Để livestream hiệu quả thì bạn cần lựa chọn khung giờ thích hợp để thu hút livestream bán hàng. Việc lựa chọn khung giờ thích hợp sẽ giúp bạn tăng lượt xem và tiếp cận đúng vào nhóm khách hàng mục tiêu nhanh chóng. Bạn có thể tham khảo thêm phần mềm hẹn giờ đăng bài tự độnggiúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian, công sức đăng bài.

3. Share live stream lên các nhóm Facebook

Bạn muốn Livestream của mình thu hút nhiều người xem hơn? Hãy tích cực chia sẻ video livestream của bạn lên các hội nhóm bán hàng chứa nhiều thành viên. Đây là cách tăng mắt livestream miễn phí hiệu quả và được nhiều người áp dụng, giúp livestream có nhiều lượt xem và giúp bạn mở rộng phạm vi tiếp cận của mình.

4. Tạo mini game trên livestream

Việc tạo mini game là một trong những cách tăng mắt livestream miễn phí hiệu quả, nhanh nhất giúp bạn tăng tương tác, lượt xem livestream dễ dàng. Bạn có thể tạo nhiều mini game với nhiều hình thức như: trả lời câu hỏi, đố vui, quay số trúng thưởng…

5. Kêu gọi người xem share livestream

Một thủ thuật giúp tăng mắt livestream miễn phí đó chính là việc tích cực kêu gọi mọi người xem và chia sẻ livestream lên facebook cá nhân, vào các group mà họ tham gia để thu hút lượt xem.

Theo đó, bạn cần tổ chức các trò chơi mini game để kích thích người xem chia sẻ video của bạn đến nhiều hội nhóm để gia tăng lượng mắt livestream hiệu quả nhất.

6. Sử dụng dịch vụ tăng mắt livestream

Ngoài những cách tăng mắt livestream miễn phí ở trên, các bạn có thể tìm đến phần mềm tăng mắt livestream của phần mềm Vinalike. Phần mềm sẽ giúp bạn tăng mắt livestream nhanh chóng, tự động theo số lượng mắt tùy ý dễ dàng.

Với dịch vụ này, các bạn sẽ trả tiền để tăng số mắt livestrem. Những mắt này là mắt ảo nhưng nó sẽ hỗ trợ tăng hiệu ứng giúp mọi người quan tâm đến livestream của bạn hơn. Giúp bạn tăng lượng người xem thật cho livestream của bạn nhanh chóng, tự động.

V. Kết luận

Trên đây là một số bước cần thiết để tăng mắt cho Livestream Facebook của bạn. Tuy nhiên, đây chỉ là những bước cơ bản và không thể đảm bảo thành công trên toàn bộ các buổi Livestream của bạn. Bạn cần phải cập nhật liên tục và thực hiện những thay đổi phù hợp để tăng hiệu quả của các buổi Livestream.

Hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình tăng mắt cho Livestream Facebook của mình. Hiện tại, Vinalike.vn đang cung cấp các dịch vụ Facebook, Tiktok, Instagram. YouTube …Mong các bạn ghé qua vinalike.vn tham khảo các dịch vụ hữu ích bên mình.

5/5 - (1 bình chọn)
Thông báo tháng 05