# Follow Tiktok là gì và có nên mua follow Tiktok không?

Tik Tok đang là một trong những ứng dụng đang phổ biến nhất trong xã hội và được mọi người quan tâm đến, hãy cùng Vinalike tìm hiểu follow TikTok là gì và có nên mua follow Tiktok không nhé.

Mua theo dõi Tiktok là gì?

Là hoạt động trả tiền cho bên thứ ba (đơn vị cung cấp dịch vụ tăng lượt follow trên Tik Tok) để họ thực hiện theo dõi kênh TikTok bạn muốn. Một lần mua bán có thể có từ 10-50-1000 followers tùy theo gói, giúp tăng niềm tin ban đầu của khách hàng khi đến với tài khoản TikTok của bạn.

Hiện nay có rất nhiều nơi cho thuê dịch vụ tăng follow, bạn nên nghiên cứu kỹ và hỏi rõ trước khi sử dụng dịch vụ để tránh bị lừa đảo bởi 3 loại hình dưới đây:

 • Bạn trả tiền đầy đủ cho bên thứ 3 nhưng lượng follow không tăng.
 • Bên thứ 3 nhận tiền và tăng follow cho kênh TikTok của bạn nhưng các lượt follow này đều đến từ tài khoản ảo, không có giá trị sử dụng.
 • Bên thứ 3 gắn một loại mã vào website và ứng dụng của họ. Những ai truy cập vào web này sẽ tự động follow kênh của bạn mà không hề biết. Đây cũng là một hình thức lừa đảo nhưng tinh vi hơn.

Có nên mua Follow Tiktok?

Mua Follow TikTok là một dịch vụ vô cùng phổ biến. Vậy những lợi ích mà Buff follow TikTok mang lại là gì?

1. Tăng độ uy tín kênh

Khi một kênh TiKTok có nhiều followers, độ uy tín sẽ được tăng lên rất nhiều vì khách hàng sẽ nghĩ:

 • Sản phẩm, kênh được kiểm chứng bởi nhiều người.
 • Sản phẩm, kênh có thương hiệu và uy tín trên mạng xã hội.
 • Sản phẩm, kênh được tin tưởng bởi nhiều người.
 • Nội dung kênh hấp dẫn, thu hút.

Từ đó việc chốt sale sản phẩm bạn bán hoặc giới thiệu sẽ dễ dàng hơn là các trang TikTok không có lượt follow nào.

2. Dẫn khách hàng từ Tiktok về kênh bán hàng

Ngoài Facebook, TikTok cũng là một nền tảng tiềm năng với tệp khách hàng lớn. Chính vì thế, bạn có thể tận dụng nó để kéo khách hàng về các kênh bán hàng khác như: Facebook, website, shopee,… để chốt đơn một cách hiệu quả.

3. Muốn bán hàng nhanh hoặc chưa có thương hiệu

Là một người kinh doanh các mặt hàng bắt trend, theo mùa vụ, cái bạn cần trước tiên luôn là bán được hàng nhanh chóng chứ không phải từng bước xây dựng niềm tin và thương hiệu rồi mới bán hàng.

Lúc này, dịch vụ tăng follow TikTok sẽ giúp bạn tạo dựng niềm tin một cách nhanh nhất, từ đó việc bán hàng và về lợi nhuận cũng sẽ dễ dàng hơn.

4. Muốn đẩy sale một sản phẩm nào đó

Trong trường hợp doanh nghiệp bạn có sản phẩm mới, muốn tăng trưởng doanh thu đột phá, có chương trình khuyến mãi muốn truyền tải đến khách hàng. Việc tăng tương tác ban đầu để tạo hiệu ứng đám đông là vô cùng cần thiết. Từ đám đông nhỏ ban đầu sẽ kích thích khách hàng đọc nội dung của bạn về sau này cũng như giúp trang TikTok lên top tìm kiếm nhanh chóng.

Mua follow TikTok có ảnh hưởng gì không?

Mua follow TikTok là một thủ thuật giúp kênh nhanh chóng tăng lượt theo dõi, mà đã là thủ thuật sẽ có những mặt lợi và hại của nó. Sau đây là một số vấn đề thường được quan tâm khi buff follow:

1. Mua follow Tiktok có ảnh hưởng đến tương tác không?

Việc sở hữu một lượng lớn người theo dõi chỉ trong thời gian ngắn có vẻ hấp dẫn. Nhưng phương pháp này vẫn tồn tại những nhược điểm mà bạn cần cân nhắc:

 • Lượng người theo dõi vừa có được sẽ không mang lại sự tương tác động đồng như thương hiệu mong muốn như: thả tim, share, comment mà chỉ gây án tượng ban đầu cho người dùng, khách hàng khi vừa đến với kênh.
 • Tuy có lượng người theo dõi lớn, nhưng nếu không có lượt tương tác ở mỗi video, TikTok sẽ đánh giá nội dung của bạn thật nhàm chán và bị thuật toán loại bỏ quyền ưu tiên nên video của bạn sẽ không hiển thị cho những đối tượng mới.

2. Mua follow Tiktok có bị banned không?

Bạn sẽ không bị banned nhưng TikTok rất thông minh. Khi bạn bỗng nhận được một lượng theo dõi quá lớn trong thời gian ngắn, TikTok sẽ kiểm tra tính hợp lệ và loại bỏ các tài khoản giả mạo. Khiến lượng người theo dõi có thể bị giảm xuống. Bạn có thể sẽ nhận được thông báo khi điều này xảy ra.

Lưu ý khi mua Follow Tiktok 

Các lưu ý quan trọng khi mua follow TikTok là:

1. Chọn đơn vị đáng tin cậy

Một đơn vị cung cấp dịch vụ tăng follow đáng tin cậy thường gồm các tiêu chí:

 • Tăng đủ số lượng follow như cam kết.
 • Có chế độ bảo hành.
 • Follow có chất lượng tốt, không bị tụt.

2. Tài khoản tiktok cần có nhiều video clip

Lượng followers phải tỷ lệ thuận với số video clip kênh có. Nếu lượng follow tăng nhanh (những kênh tăng hơn 50.000 followers) mà clip ít thì TiKTok sẽ nghi ngờ, dễ đánh dấu là spam. Vậy nên trước khi mua lượng theo dõi, bạn nên đầu tư thật nhiều video clip chất lượng cho kênh của mình nhé.

3. Đừng Mua follow Tik tok giá rẻ

Giá cả thường sẽ đi đôi với chất lượng. Vì thế không phải lúc nào việc chọn mua follow giá rẻ cũng là tốt. Một trong những rủi ro thường gặp nhất là follow ảo, chúng sẽ tự động sụt giảm sau một thời gian và còn không mang lại view cho kênh Tiktok của bạn.

4. Thử trước với gói follow nhỏ

nếu bạn mới lần đầu thử dùng dịch vụ tại các đơn vị cung cấp mới, hãy thử trước với các gói nhỏ để xem chất lượng dịch vụ và chất lượng followers như thế nào. Nếu hài lòng thì mới sử dụng gói lớn hơn để tiết kiệm chi phí.

5. Rủi ro thuật toán từ chối khi mua follow Tiktok

Nếu bạn sáng tạo ra những nội dung hấp dẫn, thuật toán cá nhân hóa của TikTok sẽ quảng bá nội dung của bạn đến những người yêu thích và quan tâm nội dung đó  nhất. Vậy làm cách nào để TikTok phân phối nội dung đến đúng đối tượng?

Một số yếu tố quyết định đều này là: thời gian người dùng xem video, thẩm quyền tài khoản (tính nhất quán và chất lượng nội dung), mức độ tương tác của khán giả (lượt comment, phản hồi, lượt chia sẻ của họ,…).

Thuật toán thông minh của TikTok sẽ gia tăng lượt tiếp cận của tất cả các video trong thời gian ngắn bất kể số lượng người theo dõi của một kênh. Nếu nội dung đủ hấp dẫn, nội dung đó sẽ được hiển thị đến với nhiều người hơn. Vì thế, followers không phải tất cả, bạn còn cần các video có giá trị và thu hút để đẩy tương tác lên cao nhất.

Buff follow TikTok uy tín và nhanh nhất ở đâu ?

Khi muốn mua follow TikTok, điều quan trọng nhất là phải tìm được đơn vị uy tín, followers tốt để tăng chất lượng và độ uy tín cho kênh. Tránh tình trạng bị liệt vào danh sách spam của TikTok.

Với độ uy tín được kiểm chứng bởi nhiều khách hàng đã sử dụng dịch vụ. Vinalike không chỉ mang đến các follow tốt mà còn có đầy đủ chính sách bảo hành, đổi trả và hỗ trợ kỹ thuật khách hàng khai thác phát triển tốt kênh TikTok của mình.

tham khảo: Tăng follow Tiktok

Bài viết trên là những giải đáp cho câu hỏi “có nên mua follow TikTok?” cũng như những tiêu chí cho các followers chất lượng và cách để buff follow nhanh nhất. Ngay khi có nhu cầu tăng follow TikTok, đừng ngần ngại liên hệ ngay với Vinalike để được tư vấn và báo giá chi tiết nhé. Cảm ơn và hãy đồng hành cùng chúng tôi để trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất nhé.

 

Đánh giá nội dung này
Thông báo tháng 07