# Like là gì? 5 cách tăng like fanpage Facebook hiệu quả

Như bạn đã biết một fanpage được nhiều người quan tâm đồng nghĩa với việc thương hiệu của bạn có một sự uy tín nhất định. Từ đó, giúp doanh nghiệp của bạn có được thêm được nhiều khách hàng.Và để có thể tăng được số lượng người like page của bạn một cách có hiệu quả.

Bài viết này sẽ giúp bạn có được cái nhìn tổng quan nhất về vấn đề tăng like Fanpage” này.

Like là gì? Like fanpage là gì?

Like là biểu hiện của sự yêu thích. Like fanpage là một hành động người dùng cảm thấy yêu thích trang đó. Like Fanpage nhằm mục đích tương tác với trang, giúp họ cập nhật được những thông tin bạn chia sẽ trên bản tin newsfeed của người like.

Like Page được thực hiện khi bạn thích hay quan tâm đến một hay nhiều chủ đề với nội dung khác nhau. Rất đơn giản, bạn chỉ cần nhấn vào nút like Page khi truy cập vào trang là xong rồi đấy. Bất kỳ ai cũng có thể like Page khi sử dụng mạng xã hội Facebook.

Mục đích tăng like cho Fanpage

Trang page nếu sở hữu nhiều lượt like, nhiều follow sẽ giúp người dùng đánh giá rằng fanpage fb bạn uy tín, sản phẩm chất lượng, tạo được uy tín khách hàng. Việc tăng like là cần thiết và mang lại nhiều lợi ích cho chủ kinh doanh bán hàng như sau:

 • Linh hoạt trong tư vấn chăm sóc khách hàng thường xuyên và dễ dàng hơn.
 • Fanpage nhiều like giúp bạn trở nên chuyên nghiệp hơn so với những Page ít lượng like.
 • Tăng tỷ lệ chuyển đổi cao, tăng doanh thu hằng tháng và xây dựng được thương hiệu vững mạnh.
 • Tăng lượt like Fanpage giúp tăng giá trị độ uy tín giúp khách hàng tin tưởng Page của bạn hơn khi sở hữu một lượng follow cực lớn.
 • Một Fanpage Facebook có nhiều like chứng tỏ được bạn được rất nhiều người yêu thích là Page có tầm ảnh hưởng cao đến nhận thức của người khác.

Ý nghĩa của like trên Facebook

Thực tế, ai lập Page cũng muốn mình có thật thật nhiều like để tăng độ uy tín thương hiệu. Vì thế, like Page đóng một vai trò rất quan trọng và đem lại nhiều ý nghĩa to lớn cho cả adminh và người dùng.

 • Sự quan tâm: Người dùng quan tâm thì họ mới thực hiện like Page đó. Một điểm hay của Page ngày ngay chính là bạn chỉ cần like hay comment một Page nào đó, chắc chắn ràng nó sẽ hiện trên newsfeed của những người kết bạn với bạn.
 • Sự thu hút: Lượng người like Page có thể được tăng lên đột biến nhờ vào nội dung chất lượng content có độc đáo mới lạ sáng tạo.
 • Thương hiệu: Một Fanpage có lượng like lớn gây được dấu ấn thương hiệu mạnh mẽ trong tâm trí người dùng. Thương hiệu là cần thiết đối với việc kinh doanh.
 • Tăng tỷ lệ chuyển đổi khách hàng: Thu hút sự quan tâm của khách hàng, tạo nên động thái tích cực thu hút người mua, và tăng tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng cao hơn, tăng doanh số gấp 2 gấp 3 lần thông thường.

xem thêm : Dịch vụ Facebook

Cách tăng like Fanpage Facebook hiệu quả

1. Mời bạn bè like Fanpage Face book

Khi đã tạo được một chiếc Page đầy đủ thông tin, việc tiếp theo của bạn chính là mời người like Page. Đừng bỏ qua danh sách bạn bè trên list Facebook của mình nhé. Họ là những người có xác xuất like Page cao nhất cho bạn đấy. Đồng thời tương tác cũng cao.

Bên cạnh đó, bạn có thể tạo lập nhiều nick ảo kết bạn với đúng đến những đối tượng mục tiêu để mời họ like Page của mình. Như vậy, tỷ lệ người like Page sẽ cao hơn rất nhiều. Đồng thời, bạn có thể chia sẻ Page vào các hội nhóm để hack like, tăng like nhanh hơn.

2. Tạo nội dung thu hút

Nội dung Content là một trong những yếu tố quan trọng bạn không thể bỏ qua. Để có được lượng người like Page lớn, tương tác tự nhiên cao, thì bắt buộc nội dung của bạn phải có gì đó thật sự thu hút ấn tượng đến người xem.

Bạn cần đầu tư nội dung sáng tạo nắm bắt kịp trend mới mỗi ngày, làm chỉnh chu từ nội dung, hình ảnh, cho đến video. Như vậy người xem họ thích họ sẽ tương tác mạnh như like, share, comment và chia sẽ đến nhiều bạn bè của họ hơn. Lúc này độ viral cao, Page bạn nhiều người biết đến và like Page của bạn nhanh hơn.

3. Trao đổi like chéo

Tăng like, hack like trao đổi chéo là cách làm khá phổ biến hiện nay, hình thức đôi bên cùng có lợi. Bạn có thể dễ dàng kêu gọi like, share nội dung, comment hay đánh giá nội dung một cách nhanh chóng nhất có thể. Trao đổi chéo bạn có thể thực hiện theo hai cách:

 • Trao đổi thủ công bằng cách tham gia các group like chéo khác nhau trên Facebook để kêu gọi tương tác.
 • Trao đổi tích điểm trên các website như: traodoicheo.com, tanglikecheo.com,…

4. Liên kết mạng xã hội

Một chiến lược marketing toàn diện hiện nay chính là việc kết nối liên kết mạng xã hội với nhằm để tăng cao khả năng tương tác người dùng. Liên kết với Facebook, Zalo, Instagram, TikTok,…chèn link Page bạn vào hoặc thường xuyên chia sẻ những bài đăng trên bản tin của những trang mạng xã hội đấy.

5. Sử dụng phần mềm tăng like Free

Hay gọi là các tool tăng like Fanpage Facebook một cách dễ dàng nhanh chóng. Nhưng để hack like Page an toàn cần lựa chọn những phần mềm thật uy tín chất lượng. Một số tool được đánh giá cao, bạn có thể yên tâm và lựa chọn như:

 • Tool tăng like Page: Facebook Likebot.
 • App tăng like Facebook: Simple Account.
 • Ứng dụng tăng like Facebook: Xface 10.

Kết luận

Tới đây, bạn đã biết được like là gì rồi đúng không nào? Hãy chăm chút cho Page thật thu hút ấn tượng để có được lượng người like tự nhiên tương tác tốt nhất. Hy vọng, bài viết mà Vinalike vừa cung cấp mang lại nhiều giá trị thông tin hữu ích cho bạn.

Ngoài ra nếu bạn có nhu cầu về các dịch vụ tăng follow các nền tảng mạng xã hội như : Facebook, TikTok, Youtobe, Shoppe…. thì bạn có thể tham khảo bên HỆ THỐNG SEEDING SỐ 1 TẠI VN CỦA NHÀ VINALIKE chúng mình nhé.

 

5/5 - (1 bình chọn)
Thông báo tháng 05