# Tăng Sub Facebook Là Gì? Các Cách tăng Sub Facebook Hiệu Quả Nhất

Tăng sub Facebook là gì? Làm sao để tăng lượt theo dõi trển Facebook? Tham khảo ngay bài viết dưới đây của Vinalike để biết cách tăng lượt theo dõi và quản lí bán hàng trên facebook hiệu quả nhất nhé.

I. Tăng sub facebook là gì?

Sub là từ tắt của subcribe. Dịch nghĩa ra tiếng Việt nó có nghĩa là người theo dõi. Như vậy, tăng sub facebook có thể hiểu là tăng lượng người theo dõi trên tài khoản facebook, fanpage facebook.

Người kinh doanh trực tuyến trên facebook luôn chú trọng đến lượng phụ bởi nó quyết định đến nhiều yếu tố. In which:

  • Điều chỉnh chiến lược tiếp thị phù hợp: Lượng phụ có một trang cá nhân, fanpage phản ánh mức độ phủ sóng, mức độ quan tâm của khách hàng với sản phẩm, thương hiệu. Người bán cần dựa vào chỉ số này để đánh giá, thay đổi chiến lược  tiếp thị trực tuyến facebook  phù hợp.
  • Tạo sự tin tưởng, thúc đẩy khách hàng mua hàng: Trang cá nhân, trang bán hàng / thương hiệu có hàng trăm nghìn lượt theo dõi giúp khách hàng tin tưởng hơn vào sản phẩm. The give up the default buy the row cũng dễ dàng hơn.
  • Tăng hiệu quả quảng cáo: Quảng cáo facebook được thực hiện trên các fanpage / trang cá nhân có hàng nghìn tỷ phú, triệu người theo dõi đạt hiệu quả cao hơn so với các trang không có phụ.

Xem thêm : Dịch vụ Facebook

II. Những cách tăng sub Facebook hiệu quả nhất 

Đối với Facebook cá nhân, lượt follow là những người nhấn nút Thêm bạn bè (Add Friend) trên trang cá nhân của bạn nhưng chưa được đồng ý nên tự động được chuyển sang chế độ Theo dõi. Còn đối với fanpage, ngay trên đầu trang sẽ có nút Theo dõi.

Follower là những người quan tâm đến bạn và chủ động muốn biết các hoạt động mà bạn đăng tải lên Facebook. Đối với chủ sở hữu fanpage, số liệu quan trọng nhất là người theo dõi trang vì đây là những người có nhu cầu thực sự và muốn xem nội dung của bạn trong Bảng tin

Muốn tăng người quan tâm thật sự chỉ có cách để họ chủ động nhấn thêm bạn hoặc theo dõi. Mà như thế thì phụ thuộc rất nhiều vào cách bạn xây dựng các mối quan hệ trên mạng xã hội, mức độ nổi tiếng và những giá trị mà bạn cung cấp cho người khác. Vậy làm thế nào để tăng lượt theo dõi trên Facebook?

1. Tận dụng tính năng gợi ý kết bạn – Cách tăng lượt theo dõi thật trên Facebook

Đây là cách tăng lượt theo dõi trên Facebook đơn giản nhất khi bạn bán hàng trên Facebook cá nhân. Tính năng này cho phép đưa ra đề xuất kết bạn cho bạn bè của mình, ví dụ bạn có hai người bạn là A và B chưa biết nhau, bạn có thể gợi ý để hai người đó thành bạn bè. Như vậy chỉ cần nhờ bạn của mình giới thiệu mình với người khác thì cơ hội để tăng sub Facebook sẽ cao hơn nhiều. Dĩ nhiên cách đó sẽ tốn thời gian và công sức, lại phụ thuộc vào độ may rủi, nhưng bù lại lượng follower thu về là thật 100%.

2. Tham gia list tăng sub Facebook

Cách này được nhiều người tung hô là tăng sub nhanh, an toàn và hoàn toàn thật. Để thực hiện bạn chỉ cần nhấn theo dõi một danh sách người dùng trên Facebook mà họ gọi là “list sub” có khoảng vài nghìn đến vài chục nghìn tài khoản khác nhau. Sau đó bạn chỉ việc thông báo cho chủ danh sách rồi… đợi, theo như lời quảng cáo thì chỉ 24 – 48h sau bạn sẽ có ngay hơn 1000 lượt theo dõi.

Thực tế, khi bạn nhấn theo dõi “list sub” bạn sẽ đồng thời theo dõi toàn bộ thành viên trong danh sách đó. Nếu được thêm vào danh sách thì những người đến sau cũng tự động theo dõi bạn như vậy. Nói cách này lừa đảo cũng không đúng nhưng “sub” thu về chỉ là ảo, tuy vậy cũng khá hữu ích nếu để quảng cáo cho sản phẩm.

Cách này được nhiều người tung hô là tăng sub Facebook nhanh, an toàn và hoàn toàn thật. Để thực hiện bạn chỉ cần nhấn theo dõi một danh sách người dùng trên Facebook mà họ gọi là “list sub” có khoảng vài nghìn đến vài chục nghìn tài khoản khác nhau. Sau đó bạn chỉ việc thông báo cho chủ danh sách rồi… đợi, theo như lời quảng cáo thì chỉ 24 – 48h sau bạn sẽ có ngay hơn 1000 lượt “sub”.

 

Xem Thêm : Dịch vụ Tiktok

3. Sáng tạo nội dung viral

Trên fanpage, bạn có thể chia sẻ các meme, video hài hước, các trích dẫn thú vị,… Người dùng có xu hướng gắn thẻ bạn bè trong các bài đăng kiểu này. Cách này sẽ giúp bài viết của bạn tiếp cận được với nhiều người hơn, từ đó làm tăng sub Facebook.

Bạn có thể tạo ra các viral video đơn giản bằng cách sử dụng chính sản phẩm mà mình đang cung cấp. Ví dụ, bạn kinh doanh đồ bơi, có thể quay một video vui nhộn tại bể bơi với những trang phục của shop, hoặc bạn kinh doanh thực phẩm thì có thể quay video hướng dẫn làm các món ăn thật hấp dẫn với nguyên liệu là các sản phẩm mà bạn đang bán,…

Nếu bạn không thể tạo ra các nội dung viral thì có thể chọn cách là chia sẻ các nội dung viral khác phù hợp với đối tượng của mình, nhưng hãy nhớ đảm bảo các video phải thật sáng tạo nhé!

4. Sử dụng hashtag – Cách tăng follow Facebook miễn phí

Khi nói đến hashtag, người ta hay nghĩ đến Instagram hay Twitter, tuy nhiên, sử dụng hashtag trong các bài đăng cũng là 1 cách tăng follow Facebook hiệu quả. Khi đăng bài, bạn nên thêm các hashtag phù hợp, liên quan đến nội dung bài đăng hoặc hashtag theo 1 chiến dịch.

Có 2 cách chính thường được sử dụng khi thêm hashtag cho bài đăng:

  • Thêm các hashtag liên quan trực tiếp: Ví dụ 1 post đăng các sản phẩm đồ bơi, bạn có thể thêm các hashtag liên quan trực tiếp đến sản phẩm như #doboi, #aotam, #bikini,…
  • Thêm các hashtag liên quan  gián tiếp: Ví dụ cũng các sản phẩm đồ bơi, bạn có thể thêm các hashtag liên quan gián tiếp như #summervibe, #muadulich, #he2021,…

5. Tham gia vào các group bán hàng trên Facebook

Nếu như bạn chưa có đủ vốn và khả năng để chạy quảng cáo Facebook thì tham gia vào các group bán hàng trên Facebook là cách tăng lượt theo dõi thật trên Facebook nhanh và hiệu quả cao. Để tăng follow fanpage và trang cá nhân khi bán hàng trên Facebook, bạn có thể tham gia các nhóm bán hàng hot trên Facebook, chia sẻ sản phẩm mình đang kinh doanh vào các group.

Bạn không chỉ có cơ hội để bán được nhiều hàng hơn mà còn có thể tận dụng để kết bạn thêm với các thành viên trong group bởi đó chính là các khách hàng tiềm năng khi bán hàng trên Facebook cá nhân.

6. Mua sub facebook

Hiện trên mạng có nhiều đơn vị rao bán sub facebook. Tùy thuộc vào lượng phụ mà bạn muốn mua mà chi phí sẽ khác nhau. Bạn có thể tham khảo mức giá sau:

  • 2000 sub có giá khoảng 300.000 VNĐ
  • 3000 sub có giá khoảng 500.000 VNĐ
  • 10.000 phụ có giá khoảng 1.400.000 VNĐ
  • 20.000 con trên sẽ được báo giá thương mại.

Lượng sub càng cao thì số lượng chi phí bạn phải trả cho 1 sub càng rẻ. Tuy nhiên, this sub nhanh chóng tăng lên không độ lại. If the unit level sub not uy tín có thể ảnh hưởng đến thương hiệu khi lượng phụ tăng và phân phối nhanh chóng.

Xem thêm : Tăng follow Facebook cá nhân

 

Một lý do khác khiến nhiều người không mấy ưa chuộng việc mua sub Facebook là do chi phí. Đặc biệt với người kinh doanh trực tuyến trên nhiều tài khoản, nhiều  Fanpage Facebook. Lúc đó, chi phí mua phụ là một đầu tư tài khoản phải được cân nhắc.

Bạn có thể tham khảo dịch vụ mua sud facebook bên  Hệ thống seeding số 1 Vn của nhà Vinalike.Bạn sẽ kh cần phải lo lắng khi sử dụng dịch vụ bên Vinalike vì chúng tớ luôn hướng tới sự uy tín và chất lượng cao nên bạn hoàn toàn được sử dịch vụ một cách tốt.

III. Lời Kết

Vậy thì Vinalike đã giải đáp về Tăng sub facebook là gì? và những cách tăng sud hiệu quả nhất, hi vọng các thông tin của bài viết này sẽ mang lại những  hữu ích cho các bạn. Chúc các bạn tăng sud cho kênh facebook của  riêng mình thật thành công và phát triển càng lớn mạnh hơn nữa….

Nếu các bạn còn thắc gì về Tăng sud thì liên hệ  ngay cho Vinalike.vn nhé

 

 

 

4.7/5 - (6466 bình chọn)
Thông báo tháng 07