# Tổng hợp 7 phần mềm tăng like Fanpage

Mỗi một doanh nghiệp khi kinh doanh trên Facebook Fanpage đều rất quan tâm đến lượt like, lượt follow của fanpage của mình. Đặc biệt là đối với các doanh nghiệp nhỏ hoặc doanh nghiệp chỉ vừa bắt đầu kinh doanh trên Facebook. Bởi lượt like hoặc follow như là một “tài nguyên” chứng minh thương hiệu của doanh nghiệp họ được rất nhiều khách hàng đón nhận. 

Nhằm tiết kiệm chi phí vận hành, rất nhiều doanh nghiệp quan tâm đến Các phần mềm tăng like fanpage để ứng dụng cho trang của mình.  Hãy cùng Vinalike tìm hiểu thông qua bài viết sau đây nhé!

1. Phần mềm tăng like fanpage – Vinalike

Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm tăng like fanpage thì không nên bỏ qua Vinalike. Với chế độ bảo hành uy tín.

Các tính năng và đặc điểm nổi bật:

  • Giao diện rất dễ sử dụng, phù hợp với cả những người không giỏi công nghệ
  • Tự động like fanpage số lượng lớn
  • Chạy like trên nhiều fanpage cùng lúc mà không gặp bất kì trở ngại nào

2. Phần mềm tăng like fanpage Facebook Yolikers

Yolikers là cái tên cuối cùng được đề cập trong danh sách này. Sở hữu khả năng thu hút lượng người like page lớn, mỗi lần phần mềm này sẽ cho phép bạn thực hiện 200 lượt thích cho mỗi bài đăng và tối đa là 10.000 lượt tương tác cho mỗi ngày. Điểm này có phần tương tự với Hublaa Liker chính là giới hạn tương tác.

3. Tool tăng like tự động Xface

Xface cũng là một cái tên được đề xuất trong danh sách top phần mềm tăng like fanpage uy tín. Hỗ trợ khả năng phân tích ngữ cảnh để đẩy tương tác tự nhiên.

4. App tăng like fanpage – Facebook Likebot

Khi nhắc đến các phần mềm tăng like fanpage miễn phí, không thể bỏ qua Facebook Likebot – ứng dụng tăng like an toàn, uy tín nhất hiện nay. 

Likebot hoạt động dựa trên nguyên tắc “bàn bạc like”. Nghĩa là bạn phải thực hiện các nhiệm vụ like fanpage hoặc bài viết của người khác, với mỗi lượt like sẽ chuyển đổi thành điểm tích điểm (coin). Sau đó, bạn dùng các coin đó để mua lượt like cho fanpage của mình. Ngoài ra, bạn cũng có thể nạp tiền trực tiếp để mua coin và dùng coin để mua like.

5. Phần mềm like fanpage VipLike

Viplike là phần mềm giúp tăng like fanpage thứ 7 được nhắc đến trong danh sách này. Một số tính năng có thể kể đến trên công cụ này như:

  • Auto tăng like fanpage, tương tác bài viết và bình luận.
  • Tăng mắt xem livestream facebook.
  • Đánh giá 5 sao fanpage và tăng lượt theo dõi cho trang facebook.

6. Phần mềm tăng like Facebook – Free Liker

Đúng như tên gọi, Free Liker cũng là một phần mềm tăng like fanpage miễn phí giúp rất nhiều người dùng tiết kiệm chi phí marketing. Free Like sẽ giúp người dùng dễ dàng tăng các lượt thích trang hoặc lượt thích cho các bài đăng của tài khoản cá nhân. Điều này sẽ đặc biệt có ý nghĩa đối với những người bán trên cả fanpage và Facebook cá nhân. Hoặc nếu bạn muốn tài khoản của bạn có nhiều tương tác trông như một người nổi tiếng, Free Liker cũng sẽ thực hiện nó cho bạn.

7. App tăng like Facebook FBoost

Hỗ trợ cho công việc kinh doanh bán hàng trên trang facebook, phần mềm tăng like fanpage facebook Fboost cũng nhận được sự công nhận từ người dùng. Bạn có thể nhận được những tính năng sau khi sử dụng FBoost:

  • Tăng like fanpage, post, hình ảnh hay video để tiếp cận đối tượng tiềm năng.
  • Tương tác với bài viết thông qua các hoạt động khác như bình luận, chia sẻ, lượt xem.

Kết luận: Trên đây là tổng hợp 7 phần mềm tăng like Fanpage. Mong rằng sẽ hữu ích cho quá trình kinh doanh của bạn. Chúc bạn thành công.

Bạn đừng quên liên tục theo dõi vinalike.vn để cập nhật tất tần tật những thứ về công nghệ mới nhất hiện nay nhé.
Hiện tại, Vinalike.vn đang cung cấp các dịch vụ Facebook, Tiktok, Instagram. YouTube …Mong các bạn ghé qua vinalike.vn tham khảo các dịch vụ hữu ích bên mình.

4.8/5 - (3542 bình chọn)
Thông báo tháng 04