# Top 8+ cách tăng like Facebook miễn phí cực hiệu quả

I. Bài đăng trên Facebook là gì?

Bài đăng trên Facebook là các dòng trạng thái (status) trên tường cá nhân của bạn hoặc các hội nhóm, Fanpage mà bạn đang tham gia. Nội dung bài viết trên Facebook sẽ thể hiện quan điểm, những dòng suy nghĩ, cảm xúc tức thời của người dùng Facebook.

Để có được lượt thích trên một bài đăng, có nhiều người sẽ sử dụng cách trao đổi lượt thích trên bài đăng của nhau. Những bài viết có nhiều lượt like thường sẽ có lượng tương tác cao hơn, tiếp cận được nhiều người hơn. Nếu bạn kinh doanh bán hàng thì sản phẩm của bạn sẽ được nhiều người chú ý hơn.

Chính vì vậy mà có rất nhiều người đang chạy đua để có được lượt like trên các bài viết của mình. Trên thực tế, có thể bạn đã từng thấy ai đó đăng một câu như “Nếu bài viết này đạt 1000 like, tôi sẽ đến nhà người yêu cũ và đòi quà” hoặc như bài viết câu like tương tự như thế. Ngay bây giờ chúng ta sẽ khám phá những cách tăng like hiệu quả và nhanh chóng nhất bạn nhé.

II. Điều kiện để thực hiện tăng like Facebook 

Tăng like ảnh sẽ bao gồm tăng lượng like cho ảnh đại diện, ảnh tải lên đối với di động và máy tính, hay các bức ảnh dự thi trên các trang fanpage… thì đầu tiên bạn cần chú ý đến điều kiện để thực hiện tăng like Facebook là gì:

Điều kiện để tăng like trên Facebook: 

  • Bật chế độ công khai, cách thực hiện vô cùng đơn giản: vào cài đặt và bạn sẽ nhìn thấy phần thiết lập quyền riêng tư và người theo dõi.
  • Khi đã đến phần theo dõi thì sẽ có mục ai có thể theo dõi bạn => Chọn tất cả mọi người.
  • Tiếp đến phần bình luận của người theo dõi cùng phần thông báo cũng để ở chế độ là tất cả mọi người.
  • Thực hiện luôn với một bức ảnh bạn muốn tăng like trên Facebook và để chế độ công khai.

Chú ý trong quá trình thực hiện:

Một số lý do nếu bạn không thấy phần để hiển thị công khai thì đó là do năm sinh của bạn, Facebook sẽ tính cho bạn chưa đủ 18 tuổi nên chưa có phần hiển thị công khai, tất nhiên cách để khắc phục là có thể vào phần thông tin để thay đổi năm sinh của mình.

Ngoài ra bạn cũng có thể thực hiện bằng cách khác, bạn để ý trên màn hình có phần trao đổi like và theo dõi bạn chỉ cần chọn phần tăng like trên Facebook là bạn có thể thu hút được nhiều like hơn thông qua cách trao đổi nào.

Đây là một cách thủ công bạn có thể hoàn toàn làm trên hệ thống của Facebook và thực sự an toàn cho nick của bạn. Với cách này, lượng tiếp cận, lượt like sẽ được tăng từ từ nhưng cực kỳ uy tín, bạn có thể giảm khả năng bị mất, hack hoặc khóa ních. Cách này cũng có tác dụng xây dựng kênh Facebook tiềm năng cũng như chắc chắn, không gặp bất kì rủi ro nào. 

III. Những cách tăng like facebook miễn phí hiệu quả

1. Chọn được khung thời gian vàng để đăng bài

Thời điểm để đăng bài là một cách để tăng like facebook hiệu quả. Khi bạn chọn được thời điểm đăng bài tốt, nó sẽ tiếp cận được với nhiều người từ đó sẽ có nhiều người like bài viết bạn hơn. Ví dụ, bạn muốn đăng một bức ảnh lúc 1 giờ chiều, TPos chắc chắn rằng bài đăng đó sẽ có ít lượt like vì tại thời điểm đó, mọi người đã ngủ. 

Nếu bạn đăng lúc 8 giờ tối thì khác. Vào thời điểm đó, thông thường mọi người vẫn đang chơi điện thoại trước khi đi ngủ, vì vậy rất có thể họ sẽ xem các bài viết của bạn. Cho nên hãy chọn cho mình một thời gian vàng đăng bài để có nhiều lượt like bạn nhé.

2. Sử dụng những hình ảnh đẹp và chất lượng

Mặc dù bạn có thể tạo trạng thái Facebook của mình dưới dạng văn bản, nhưng bạn nên đưa vào bài viết mình một bức ảnh để thu hút nhiều người like ảnh của bạn hơn. Đây là một cách tăng like bài viết đã được nhiều người chứng minh. Dựa trên kết quả nghiên cứu, hình ảnh được ưa thích hơn vì chúng có thể truyền tải thông điệp nhanh hơn là văn bản viết. 

Điều quan trọng là hình ảnh của bạn cần phải đẹp, thú vị và hấp dẫn. Không sử dụng hình ảnh mờ hoặc thiếu sáng. Để hình ảnh bạn thu hút được nhiều người like, bạn phải chỉnh sửa ảnh một cách sáng tạo nhất có thể, bằng cách sử dụng các ứng dụng chỉnh sửa ảnh.

3. Đừng để trạng thái bài đăng quá dài

Mặc dù bạn có thể tạo những status độc đáo và thú vị với độ dài, nhưng bạn không nên để nó quá dài vì mọi người sẽ lười đọc nó. Dựa trên nghiên cứu do Salesforce thực hiện, số lượng ký tự dưới 100 sẽ nhận được tỷ lệ tương lượt like hơn so với các bài đăng vượt quá 100 ký tự. 

Mọi người có xu hướng không xem các bài đăng quá dài, nếu bài đăng của bạn rất dài thì mọi người sẽ bỏ đi và không muốn xem nó. Chưa nói đến việc nhấn nút “Like”. Bản thân bạn chắc cũng sẽ chẳng muốn xem một bài viết dài đúng không nào. Do đó, hãy vận dụng sự sáng tạo để rút ngắn bài đăng nhưng vẫn giữ nguyên nội dung trong đó.

4. Tăng like trên facebook bằng cách tạo nhóm

Cách tiếp theo để có được nhiều lượt like trên Facebook miễn phí mà không cần auto like đó là tận dụng các nhóm trên Facebook. Điều kiện là nhóm phải hoạt động tích cực và chứa đúng người. Ví dụ: bạn thích đăng những bức ảnh tuyệt vời về các tòa nhà cao tầng, vì vậy hãy mời những người bạn biết cùng sở thích. 

Bạn cũng có thể hỏi mọi người trong nhóm xem họ thích gì. Khi bạn đã biết, bạn có thể thực hiện các bài viết theo sở thích của họ. Vì vậy, để họ muốn chia sẻ những gì họ thích, tất nhiên bạn phải giới thiệu bản thân mình trước. Sau khi biết nhau, hoạt động chia sẻ sẽ vui hơn, bạn sẽ có nhiều lượt like hơn.

5. Đăng bài đúng tần suất

Đừng nghĩ rằng càng nhiều bài viết thì càng nhiều lượt thích ! Nếu bạn đăng quá nhiều bài, bạn bè trên Facebook của bạn có thể khó chịu và chặn bạn. Dựa trên nghiên cứu từ Buddy Media, cách để nhận được nhiều lượt like trên Facebook là chú ý đến số lượng bài đăng lý tưởng, đó là một đến hai bài đăng mỗi ngày. Thủ thuật này có tỷ lệ tương tác cao hơn so với việc đăng ba lần một ngày. Nó cũng chứng minh rằng chất lượng quan trọng hơn số lượng.

6. Theo dõi những người nổi tiếng

Đây cũng là một trong những thủ thuật mà bạn có thể sử dụng như một cách để có được nhiều lượt like trên Instagram, twitter. Cố gắng theo dõi những người nổi tiếng như nghệ sĩ và những người có ảnh hưởng khác. 

Thông thường, sau khi theo dõi một người có ảnh hưởng , một số người dùng Facebook sẽ theo dõi lại bạn. Điều này có thể xảy ra có thể vì họ cảm thấy có những người có cùng nhân vật yêu thích, vì vậy họ có thể được mời để thêm mối quan hệ hoặc chỉ muốn làm quen với những người có chung sở thích. Khi bạn đăng bài cũng sẽ được họ chú ý hơn, lượt thích của bạn cũng sẽ được tăng nhiều hơn.

7. Yêu cầu bạn bè chia sẻ bài đăng trên facebook của bạn

Phương pháp tăng like trên facebook này rất đơn giản, đó là yêu cầu bạn bè chia sẻ bài viết trên Facebook của bạn. Chia sẻ những bài viết như thế này chắc chắn không phải là một cách mới, bạn có thể nhờ gia đình, bạn thân, người yêu, người quen trên Facebook giúp đỡ. Bằng cách này, bạn có thể nhận được nhiều lượt thích hơn.

Ngoài việc nhờ bạn bè chia sẻ bài đăng facebook để tăng lượt like bài viết của mình, bạn có thể nhờ họ giới thiệu sản phẩm của bạn để có thể nhanh chóng tăng doanh thu bán hàng.

8. Cách tăng like facebook bằng các trang Facebook Auto Like

Không giống như các phương pháp ở trên, phương pháp này sẽ làm cho bài đăng của bạn phổ biến với nhiều người dùng. Người dùng thích bài viết của bạn là người dùng ngẫu nhiên, nghĩa là những người dùng này không phải là bạn bè của bạn nhưng vẫn có thể xem và thích bài viết của bạn.

Cách tăng like facebook này là một phương pháp mới xuất hiện gần đây. Nhận được hàng trăm đến hàng nghìn lượt thích trên facebook dễ dàng như ăn một viên kẹo. Một số trang web cung cấp phương pháp này là:

  • vinalike.vn
  • jioliker.com
  • bugsliker.net

9. Tăng like bằng ứng dụng Facebook Auto Like

Phương pháp tiếp theo cũng tương tự như phương pháp trước đó là lấy lượt like Facebook tự động. Tuy nhiên, lần này bạn không sử dụng một trang web mà là một ứng dụng mà bạn có thể tải xuống và cài đặt trên điện thoại thông minh của mình.

VI. Lưu ý khi thực hiện những cách tăng like facebook 

Để tăng like cho bài viết hoặc tăng like ảnh facebook thì bạn cần bật chế độ công khai cho tài khoản của mình. Lưu ý để có thể bật chế độ công khai cho bài viết thì bạn sẽ cần đủ 18 tuổi trở lên. Nếu bạn chưa đủ 18 tuổi thì bạn có thể khắc phục bằng cách chỉnh sửa lại năm sinh của mình trong phần thông tin.

Ngoài những cách tăng like trên facebook, nếu bạn đang cần thu hút khách hàng và quản lý khách hàng trên facebook, thì bạn có thể tham khảo qua #vinalike để giúp việc kinh doanh online hiệu quả hơn nhé.

V. TỔNG KẾT

Trên đây là những cách tăng like Facebook miễn phí cực hiệu quả. Mong rằng sẽ hữu ích cho quá trình kinh doanh của bạn. Chúc bạn thành công.

Bạn đừng quên liên tục theo dõi vinalike.vn để cập nhật tất tần tật những thứ về công nghệ mới nhất hiện nay nhé. Hiện tại, Vinalike.vn đang cung cấp các dịch vụ Facebook, Tiktok, Instagram. YouTube …Mong các bạn ghé qua vinalike.vn tham khảo các dịch vụ hữu ích bên mình.

4.7/5 - (257 bình chọn)
Thông báo tháng 06