# Top trang web tải video facebook HD 1080p nhanh nhất

Bạn bắt gặp một đoạn video rất hay trên facebook nhưng không biết làm như thế nào để lưu lại? Tham khảo ngay những trang web tải video facebook nhanh chóngdễ dàng để không bỏ lỡ bất kì nội dung thú vị nào bạn nhé.

Lợi ích của việc tải video FB ?

Thói quen giải trí của đại đa số mọi người hiện nay là lướt face xem video trên Reels hoặc Watch. Việc download video từ facebook sẽ giúp bạn có thể giải trí ở bất kỳ đâu, đăng tải trên trang cá nhân, chia sẻ cùng bạn bè,…

Có mấy cách tải video FB về điện thoại, máy tính ?

Lưu lại video trên facebook về điện thoại, máy tính không khó. Bạn có thể áp dụng một trong ba cách cơ bản được sử dụng nhiều nhất để download video trên FB như:

  1. Cài đặt phần mềm hỗ trợ tải video.
  2. Truy cập vào website hỗ trợ tải video facebook.
  3. Sử dụng tính năng download từ trình duyệt web.

Xem thêm : HỆ THỐNG SEEDING SỐ 1VN TẠI VINALIKE.VN

Cách tải video trên Facebook về điện thoại

Nguyên tắc để Tải video Facebook về điện thoại, bạn cần một trang website cho phép tải video Facebook về, việc của bạn chỉ cần dán URL video Facebook mà bạn muốn tải vào ô trống. Nhấn nút Download là xong.

1. Cách tải video Facebook trên Iphone năm 2023

Cách Tải trực tiếp không cần ứng dụng

Hiện nay có nhiều website hỗ trợ tải video trên facebook về iPhone mà lại không cần ứng dụng

a. Sử dụng bằng snapsave.app/vn

SnapSave cho phép bạn tải video dài, ngắn bất kỳ, không bị giới hạn về độ dài.

Bước 1: Vào Facebook > Chọn video cần tải > Nhấn vào “Chia sẻ” > Chọn “Tuỳ chọn khác….” > “Sao chép để sao chép liên kết“.

Bước 2: Truy cập https://snapsave.app/vn > Dán link vừa sao chép vào ô “Dán URL video Facebook” > Nhấn “Download“.

Bước 3: Chọn độ phân giải mình muốn và ấn Download. Sau khi tải xuống, chọn biểu tượng tải xuống ở góc phải màn hình và ấn chọn video vừa tải.

Bước 4: Để lưu video vào album ảnh, chọn biểu tượng “chia sẻ” ở góc dưới bên trái và ấn chọn “Lưu video“.

Xem thêm : Dịch vụ Facebook 

b. Sử dụng Ytop1.com

Bước 1: Trên Facebook mở video mà bạn muốn tải, nhìn ở góc trên bên phải màn hình, rồi ấn vào dấu “ba chấm” > chọn “Sao chép liên kết

Bước 2: Truy cập vào trình duyệt trên điện thoại (Cốc Cốc, Chrome) rồi bấm truy cập vào x2convert.com: http://ytop1.com/en82

Bước 3: Bạn chạm và giữ ở ô “Copy and paste link here” > Click vào “Dán” khi chữ đó xuất hiện

Bước 4: Lúc này, x2convert.com sẽ xử lý. Sau vài giây sẽ cho kết quả các file tải sẽ hiện ra. Bạn chọn định dạng file video rồi nhấp vào nút “download video”.

Bước 5: Đợi vài giây rồi click vào “Tải về“. Video sẽ được tải về. Mở video sau khi tải xuống bằng cách click vào file hiển thị ở phía dưới giao diện.

c. Sử dụng ứng dụng Documents

Bước 1: Tải về ứng dụng Documents trên AppStore TẠI ĐÂY.

Trên Facebook, bạn lấy link bất kỳ video nào muốn tải bằng cách bấm Chia sẻ > Sao chép địa chỉ liên kết tại POST video.

Bước 2: Mở Documents lên, chuyển qua tab trình duyệt rồi truy cập vào địa chỉ: https://www.onlinevideoconverter.com/video-converter

Dán link video facebook đã sao chép vào khung, chọn định dạng video rồi tiếp đó bấm OK > Quá trình chuyển đổi diễn ra, chờ chút sẽ hoàn tất 100%.

Xem thêm : Tăng love Shoppe

Lúc này các bạn bấm TẢI XUỐNG > Save > Chờ video tải về là xong.

Để chuyển video vào thư viện, bạn vào trình quản lý download của Documents, bấm chọn vào video > Move > Chọn Camre Roll là clip sẽ được chuyển qua Thư viện trên iPhone.

2. Cách tải video Facebook trên Android

a. Sử dụng ứng dụng Keepvid

Ứng dụng Keepvid cho phép dễ dàng download các video trên Youtube, Facebook, các bạn có thể tải về tại địa chỉ bên dưới.

Bước 1: Tải ứng dụng Keepvid về điện thoại.

Bước 2: Khi mở lên, ứng dụng sẽ liệt kê các ứng dụng cho bạn lựa chọn. Để tải về video trên Facebook thì bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản Facebook vào.

Bước 3: Khi đăng nhập thành công, trên video sẽ xuất hiện nút “Download“, bạnchỉ việc nhấn vào là có thể tải về máy ngay.

Tiếp theo, trên video sẽ xuất hiện nút Download, bạn chỉ việc nhấn vào là có thể tải về máy.

Ngoài ra, ứng dụng còn cho phép tải về một video bất kì dựa vào địa chỉ của nó. Người dùng chỉ cần chọn vào dấu “+” ở góc, sau đó dán địa chỉ clip mình muốn là xong.

Xem thêm : Tăng view Instagram

Lưu ý: 
– Ngoài ra, ứng dụng còn cho phép bạn có thể tải về một video bất kì dựa vào địa chỉ của nó. Người dùng chỉ cần chọn vào dấu “+” ở góc, sau đó dán địa chỉ clip mình muốn là xong.
– Ngoài ứng dụng Keepvid bạn cũng có thể tham khảo ứng dụng Video Downloader for Facebook với giao diện dễ sử dụng và thao tác đơn giản không kém.

b. Sử dụng ứng dụng Video Downloader for Facebook

Dưới đây là cách lưu video từ facebook về điện thoại Android bằng Video Downloader for Facebook được cập nhật mới năm 2022

Bước 1: Tải ứng dụng Video Downloader for Facebook về điện thoại

Bước 2: Mở ứng dụng và bạn chọn vào ô Duyệt Facebook.

Bước 3: Đăng nhập vào tài khoản Facebook. Sau khi hoàn tất ứng dụng sẽ hiển thị trang chủ Facebook như hình dưới.

Xem thêm : Dịch vụ VIP like, like tháng Fcaebook 

Bước 4: Bấm chọn video yêu thích cần tải> Chọn “Tải về“.

Bước 5: Để xem lại các video đã tải, ở góc trên màn hình bạn bấm vào dấu (…). Sau đó bấm vào ô “Download Manager“.

Bước 6: Xem lại video đã tải về trong “Thư viện” > tại mục “Video“.

Cách tải video Facebook cho máy tính 2023

Có khá nhiều trang website hỗ trợ tải về video trên Facebook nhưng chúng tôi giới thiệu 04 địa chỉ website mà thao tác đơn giản và dễ dùng. Để tải video về,  các bạn chỉ cần truy cập vào trang đó. Sau đó dán đường link của video cần tải  vào và nhấn Tải về.

1. fdownloader

Tại giao diện trang web chúng ta cũng chỉ cần paste video Facebook mà mình muốn tải xuống, rồi nhấn nút Tải xuống ở bên cạnh.

Trong giao diện tải video bên dưới bạn sẽ nhìn thấy có rất nhiều lựa chọn tải video khác nhau. Nếu tải video Facebook thì bạn được lựa chọn chất lượng video Facebook mà mình muốn tải. Nhấn vào nút Tải xuống để tải video.

Xem thêm : dịch vụ tăng Follow Tiktok 

Với tùy chọn MP3 thì bạn cũng được lựa chọn chất lượng cho file âm thanh để tải nhạc xuống.

2. vi.savefrom.net

Để download video Facebook HD mà không cần rời khỏi trang web, bạn phải cài đặt “Trình trợ giúp SaveFrom.Net!”. Nó là một phần mở rộng trình duyệt miễn phí giúp bạn lưu các video ưa thích mà không cần phải rời khỏi trang web.

Xem thêm : Tăng mắt livestream Facebook

Tiện ích mở rộng trình duyệt này thêm chức năng bổ sung giống như các nút tải xuống video trên Facebook, có nghĩa là giúp bạn tải xuống video từ FB trong khi bạn xem chúng.

3. x2download.com

Công cụ Facebook Downloader của chúng tôi cho phép bạn tải video từ Facebook nhanh chóng. Hỗ trợ tải xuống video Facebook HD 1080p và tải audio facebook về máy nhanh chóng chỉ trong vài thao tác đơn giản.

4. snapsave.app

SnapSave.App là công cụ hỗ trợ Download Video trên Facebook, cho phép bạn tải xuống các video facebook chất lượng cao: Full HD, 2K, 4K.

Xem thêm : Tăng member Group

Tải và lưu video Facebook về điện thoại, máy tính miễn phí với chất lượng cao nhất. Tải video Facebook trên web, không cần cài đặt phần mềm. Hỗ trợ thiết bị Android, iOS, iPhone.

5. Getfvid.com

Không cần đăng kí tài khoản khi sử dụng, không cần cài đặt và hoàn toàn miễn phí là điểm thu hút của Getfvid.com. Công cụ này giúp bạn tải video từ face về một các dễ dàng nhất với chất lượng tối đa là HD.

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng mã QR để tải video về các thiết bị di dộng hoặc sử dụng công cụ này để chuyển đổi file MP3 mong muốn.

Xem thêm : Tăng view video Facebook

6. Qdownloader.cc

Không cần đăng ký tài khoản, không cần cài đặt tuy nhiên bạn vẫn có thể tải hết các video yêu thích trên các nền tảng như YouTube, Instagram, face, Twitter và nhiều trang web khác.

Có hỗ trợ tải video face riêng tư không?

Đối với những video facebook bạn cần đăng nhập mới có thể xem là những video facebook riêng tư bạn có thể sử dụng các ứng dụng như Fdownloader, Snapsave và savefrom để tải về.

Xem thêm : DỊCH VỤ SEEDING 

Trên đây là Top trang web tải video facebook nhanh nhất mà mình đã tổng hợp được. Hi vọng bạn tìm được trang web thích hợp để không bỏ lỡ bất kì thông tin hay ho nào. Nếu có thắc mắc, hãy để lại dưới phần bình luận hoặc liên hệ Vinalike.vn nhé.

Đánh giá nội dung này
Thông báo tháng 04