# Link 333 là gì?

Ai dùng Facebook đều có một lần nghe đến khái niệm link 333, nhưng ít ai biết được chính xác link 333 fb là gì. Hãy cùng Vinalike tìm hiểu link 333 là gì nhé.

Link 333 là gì?

Link 333 là viết tắt của: https://www.facebook.com/help/contact/1417759018475333. Trong đó số 333 chính là số đuôi liên kết dài. Link contact 333 là loại link để giúp đổi tên Facebook, đối với link rename 333 này, bạn hoàn toàn có thể nhanh chóng truy cập vào trang yêu cầu đổi tên, nhanh chóng gửi yêu cầu đổi tên đến Facebook.

Link đổi tên fb 333 được gọi tắt và cũng cách tốt nhất giúp bạn phân biệt với các dạng link support khác của Facebook như là: Link 641, link contact 339,…

Link 333 có thể sẽ ít được nhiều người dùng bình thường biết đến nên sẽ ít được sử dụng, vì thường thì người dùng sẽ đi vào phần cài đặt tài khoản để có thể đổi tên Facebook.

Nhưng đối với người làm dịch vụ đổi tên Facebook, thì loại link 333 được xem là tut rename được sử dụng rất phổ biến để hỗ trợ khách hàng muốn đổi tên Facebook nhưng bị hạn chế đổi tên 60 ngày.

Như đã đề cập ở trên link 333 giúp người dùng đổi tên nhanh chóng mà không cần phải chờ 60 ngày kể từ lần đổi tên gần nhất, ngoài ra còn có rất nhiều thủ thuật đổi tên Facebook khác mà bạn vẫn có thể tự làm mà không cần đến dịch vụ Facebook , nhưng nó lại nâng cao hơn, rất ít người chia sẻ ở trên mạng. Lưu ý rằng link 333 Facebook không phải là link để giúp người dùng mở khóa Facebook các bạn nhé, nó chỉ có tác dụng đổi tên trước thời gian 60 ngày mà thôi.

Khi bạn muốn cho tài khoản của mình được an toàn hơn và muốn các thông tin trên facebook được khớp so với giấy tờ tùy thân của bạn, mục địch để giảm thiểu được tình trạng bị quét tên giả, nếu như bị khóa thì tên thật so với giấy tờ tùy thân sẽ giúp cho việc mở khóa sẽ đơn giản và được nhẹ nhàng hơn đối với các tài khoản có tên người dùng không khớp với giấy tờ tùy thân.

 • Bước 1: Bạn hãy đăng nhập tài khoản Facebook của mình trên trình duyệt
 • Bước 2: Hãy mở thêm tab mới. Truy cập vào link đổi tên fb: https://www.facebook.com/help/contact/1417759018475333
 • Bước 3: Hãy nhập tên mới. Bao gồm:

– Tên mới

– Họ mới

– Tên đệm mới

 • Bước 4: Rồi hãy chọn lý do đổi tên Facebook của mình

Ví dụ: Mình sẽ chọn lý do là “Khác” cho nó nhanh chóng. Còn nếu muốn, bạn hãy chọn 1 trong số những lý do như: Tên sai chính tả, thay đổi ngôn ngữ, thêm biệt danh, thay tên hợp pháp, chuyển trạng thái gia đình hoặc thay đổi giới tính.

 • Bước 5: Rồi hãy tải lên ảnh chup giấy tờ tùy thân 2 mặt.
 • Bước 6: Bấm gửi yêu cầu và chờ đợi

Ghi chú: Nếu như yêu cầu rename tích ẩn qua link 333 được duyệt, thì bạn sẽ nhận được một email thông báo việc đổi tên Facebook đã thành công nhé.

Dù cho link 333 fb rất là tiện lợi, để sử dụng đổi tên Facebook một cách nhanh chóng nhưng khi sử dụng link 333 bạn cần phải lưu ý một số vấn đề. Những điều đấy sẽ giúp cho người dùng đảm bảo được không bị nhầm lẫn hay sai sót mà dẫn đến thất bại. Nếu như đã nắm rõ điều này thì tỷ lệ bị từ chối đổi tên sẽ rất thấp và ngược lại, chúng ta rút ngắn được thời gian phải chờ đợi của mình.

 • Chỉ sử dụng đổi tên bằng link 333 trên Facebook khi thực sự cần thiết.
 • Hãy chuẩn bị sẵn giấy tờ tùy thân để nhanh chóng cung cấp cho hệ thống. Hình ảnh chụp giấy tờ phải thật rõ nét, đủ những thông tin in trên đó.
 • Link 333 chỉ có thể sử dụng trên trình duyệt để truy cập và đăng nhập tài khoản chứ không thể sử dụng ứng dụng trên điện thoại.
 • Hãy kiên nhẫn chờ đợi do thời gian để xác nhận đổi tên có thể lên đến 2 ngày hoặc thậm chí là hơn.

*LƯU Ý ĐỂ TĂNG KHẢ NĂNG ĐỔI TÊN THÀNH CÔNG BẰNG LINK 333 

Để gia tăng tỉ lệ thành công khi tiến hành đổi tên bằng link contact 333 của Facebook, bạn cần lưu ý một số những điều như sau:

 • Ảnh chụp giấy tờ tùy thân (CMND) của bạn phải rõ nét, rõ hình và rõ chữ. Và ghi nhớ chụp cả 2 mặt của CMND.
 • Dùng điện thoại có camera chuẩn chỉnh, đặt CMND trên 1 mặt màu đen rồi chụp, không để loáng ánh sáng, chụp góc ngay ngắn.
 • Lấy dây cáp chuyển file từ điện thoại sang máy tính hoặc gửi mail, up lên drive rồi tải hình lại xuống máy tính. Không nên gửi ảnh qua zalo, messenger sẽ làm ảnh bị giảm chất lượng, thậm chí là vỡ ảnh.
 • Đưa 2 ảnh là mặt trước và mặt sau vào vào photoshop chỉnh lại thành 1 ảnh hoặc chuyển 2 ảnh lên 1 file pdf.
 • Tên mới mà bạn muốn đổi phải sát với tên thật trên CMND nhất.

 

Việc sử dụng link 333 để đổi tên người dùng không có quá nhiều bước phức tạp, chỉ cần bạn điền đầy đủ thông tin quan trọng là đã có thể đổi được tên người dùng của mình. Hy vọng mẹo nhỏ sử dụng link 333 Facebook mà Vinalike vừa đã chia sẻ ở trên sẽ giúp cho bạn hiểu hơn về link 333 và đổi tên Facebook như mong muốn, hiệu quả và nhanh chóng. Ngoài ra, nếu các bạn muốn làm các dịch vụ như hack like facebook, tăng follow facebook, instagram,tiktok ,… thì hãy liên hệ http://Vinalike.vn để được chúng tôi hỗ trợ, tư vấn nhanh chóng, an  và uy tín.

Đánh giá nội dung này
Thông báo tháng 05